- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา
เส้นเล็กน้ำพิเศษ 65 บาท อร่อย
สวัสดีครับทุกๆท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารมื้อกลางวัน เวลาก่อนเที่ยงเล็กน้อย มื้อนี้เลือกเป็นเมนู เส้นเล็กน้ำพิเศษ ใส่ทุกอย่าง ครับ แต่ใน่วันนี้ เกี๊ยวปลาแสนอร่อย หมดไปแล้ว ทำให้ ความอร่อยยังไม่ถึงที่สุด แต่โดยรวมก็ถือว่าใช้ได้ ไม่มี เศษก้างปลา ในลูกชิ้นปลา มื้อนี้ให้ 4 ดาวครับ

เส้นปลา ลูกชิ้นปลา อร่อยไม่แป้ง
ชวนมากินก๋วยเตี๋ยวปลากันจ้า มาสาย ถึงร้านประมาณสิบเอ็ดโมงเช้า เกี๊ยวปลาหมด เลยอดทาน สั่งเกาเหลาเส้นปลา และบะหมี่แห้งรวมมาชิม เส้นปลา ลูกชิ้นปลา ฮือก้วย อร่อยอ่ะ ปลาเป็นปลา ไม่แป้ง น้ำซุปเชงๆ เส้นบะหมี่ดีงาม ชอบเส้นแบบนี้ดูเพิ่มเติม
ลูกชิ้นปลา ปลาเส้น ฮือก้วย ดีงาม
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ถือว่าลูกปลาดีที่สุดในหาดใหญ่ น้ำซุปร้อน เดือน แต่รสชาดจืดสนิท จืดจิงๆ ไม่โกหก ไม่หอม ไม่หวานใดใด ลูกชิ้นปลา ฮื่อก้วย ปลาเส้น 5ดาว****เด้งดึ๋ง ดีงาม ไม่คาวเลยยยยยยย อันนี้แหละที่ทำให้ติดใจ เกี้ยวปลา เหนียว เคี้ยวไม่ออก ไม่ต้องใส่ก็ได้ เพราะไม่อร่อย น้ำจิ้ม อยากให้ปรับปรุงที่สุด ไม่สมเป็นร้านที่เด่นเรื่องลูกชิ้น เพราะเป็นน้ำส้มสายชูพริก ไม่หอมพริก กระเทียมใดใด เปรี้ยวสายชูไ...อ่านต่อ
Delicious fish balls
when I arrived at the shop is already noon, just left fish balls only. The yellow noodles were sold out. I think the fish balls and yellow noodles are homemade. It closes at 12:30pm, we able to grab our last call there. Ordered Flat noodles, it is chewy, i like it. Fish balls taste great and bouncy. Normal bowl THB60, special THB70. Definitely worth to re-visit.ดูเพิ่มเติม
มื้อเที่ยงแสนอร่อย
มื้อเที่ยงสุดแสดอร่อยวันนี้นำเสนอร้านลูกชิ้นปลา ที่แสนอร่อยสุดๆ เส้นหมี่ลูกชิ้นปลา หมี่เหลืองเส้นเล็กลูกชิ้นปลานุ่มๆที่ขาดไม่ได้คงจะเป็น เกี้ยวปลาเนื้อปลามีความสดๆใหม่ๆเพราะหันไปดูเจ้าของร้านกำลังขูดอยู่เลยดูเพิ่มเติม
ลูกชิ้นปลาอร่อย