รีวิว Mondio Cafe
คาเฟ่กาแฟและอาหารไทยเล็กๆน่ารัก
Mondio café เป็นคาเฟ่เล็กๆจัดร้านน่ารักๆ อยู่ตรงตึกแถวซอยริมน้ำ อยู่ก่อนออกไปถึงสถานีตำรวจค่ะ มีทั้งกาแฟและพวกอิตาเลี่ยนโซดาหลายรสชาติ (ส่วนตัวยังรู้สึกว่าไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่แต่ก็พอโอเคค่ะ) และมีเมนูอาหารให้เลือกถือว่าเยอะอยู่นะคะสำหรับร้านสไตล์คาเฟ่ ส่วนมากจะเป็นพวกอาหารไทย รสชาติถึงแม้จะไม่โดดเด่นอะไร แต่ที่ชอบมากสำหรับร้านนี้เป็นพวกของหวานค่ะ ที่สั่งวันนี้เป็น วาฟเฟิล, Banana krispy, และไอศกรีมของโปรด Kane mocha ice cream ค่ะ โดยรวมถือว่าโอเคค่ะ ทั้งบรรยากาศร้าน อาหาร และราคา ถ้ามาอีกคงเน้นเป็นพวกของหวานและอิตาเลี่ยนโซดานั่งชิลๆมากกว่าค่ะ

Mondio Cafe ร้านสุดชิคแห่งใหม่ของจัวหวัดระยอง
Mondio Cafe ==>ร้าน กาแฟ ขนมหวาน อาหาร ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว แถมยังมีมุมน่ารักๆให้โพสท่าเริ่ดๆกันด้วยค่ะ เหมาะสำหรับนัดแกงค์เพื่อนสาวมาเม้ามอย หรือจะมาสวีทๆกะแฟนก็ได้นะคะ ...ภายในร้านจะมีหนุ่มน้อยมินโฮมาเป็นนายแบบถ่ายรูปด้วยคร่า ^^ เมนูเครื่องดื่มโดนใจสุดๆค่ะ ในเรื่องของราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิดนะคะ .. อยากให้เพื่อนๆ ได้ไปลิ้มลองกันคร่าา ♥♥♥ ♥..ซอร์ซ่าส์พาชิม..♥ดูเพิ่มเติม
ชื่อร้านกาแฟแต่มีอาหารขาย
กุ้งก้ามกรามตัวขนาดพอประมาณเผา แกงป่าไก่ หมูแดดเดียว ยำกระถินริมรั้วกุ้งหมึกหอยแมงภู่ รสชาดพอใช้ได้ แต่ปริมาณแต่ละจานน้อยไปนิด ราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับร้านอาหารทั่วไปครับ อัธยาศัยเจ้าของร้านดีครับเป็นกันเอง เด่นที่น้ำผลไม้โซดา แต่ละชนิดจะอร่อยครับ ทุกรสเลยดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารัก
ร้านนี้ขายทั้งเครื่องดื่ม กาแฟ ชา น้ำต่างๆ รสชาติกลมกล่อม และยังมีอาหารขายด้วยนะค่ะ มีโมจิเย็นขายด้วย บรรยากาศน่ารักดี แต่หาที่จอดยากไปนิดนึง เจ้าของร้านน่ารัก ได้มีโอกาสลองชาเขียว กับ ยำ(จำชื่อไม่ได้) แหะๆ อร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม
รสชาติใช่ได้ ร้านตกแต่งน่ารัก
เป็นร้านเล็กๆ รสชาติอาหารใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม