3.5

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวสามย่าน แซ่บกันเอง จุฬาฯ50

abbkung
7 ก.ย. 2020
ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เล้งแซ่บ อร่อยๆแถวสามย่าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ, ก๋วยเตี๋ยวเล้งแซ่บ

บ้านเพื่อนแม่เราอยู่แถวนี้ แนะนำว่าก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ที่เพิ่งเปิดไม่นานอร่อยดี ร้านอยู่ใกล้ๆร้าน อย่าลืมฉัน หาที่จอดรถได้บริเวณนั้นเลย เราสั่งเล็กต้มยำ ส่วนอีกชามเป็นเล็กเล้งแซ่บ รสชาติจัดจ้านทั้งคู่ อร่อยดี เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวรสชาติโอเคอีกร้านย่านนี้ล่ะ

Coke_Somchai
22 เม.ย. 2019
ร้านก๋วยเตี๋ยวกลางซอยจุฬาลงกรณ์ 50

ร้านก๋วยเตี๋ยว​สามย่าน​ แซ่​บ​กันเอง​ เป็น​ร้านค่อนข้างใหม่ในซอยจุฬาลงกรณ์​ 50​ ไม่ได้​มี​จุดขายแบบร้านเก่าแก่อื่นๆย่านนี้​ แต่ผ่านไปช่วงเที่ยงๆทีไรเห็น​มีคนเต็ม​ร้านทุกที​ วันนี้ก็เลยลองแวะทานดู​ รสชาติ​พอใช้ไม่ขี้เหร่แต่ไม่มีจุดเด่นชัดเจน​ ราคาย่อมเยาดูเพิ่มเติม

abbkung
2 พ.ย. 2021
ร้านนี้เสิร์ฟชามค่อนข้างใหญ่ ต้มยำรสชาติเข้มข้น แถมมีเล้งให้สั่งได้ด้วย ส่วนเย็นตาโฟอ่อนไปนิด ถ้าเทียบแล้วต้มยำเด็ดกว่า
7 ก.ย. 2020