3.2

รีวิว coco me

19 ก.ค. 2014
หวาน อร่อย หมอดุแน่ๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมเค้ก

ร้านขนมหวานร้านนี้ที่แรกเราตั้งใจไปหาข้าวทานแต่เลี้ยวไปหาตู้ขนมเฉยเลย ขนมเค้กกาแฟท้อฟเป็นอัลมอน อร่อยหอมครับ คาสตาร์ดก้ออร่อยไม่หวานมาก แต่ไอ้ถ้วยแก้วท้อปเปนผลไม้กลุ่มเบร์รี่ เด็ดมาก อร่อยดีครับ ผ่านมาลองแวะมาชิมนะครับ หรือซื้อใส่กล่องกลับบ้านด้วยก้อได้ตรับ

🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.2k67k
27 ก.ย. 2014
ร้านเบเกอรี่น่ารักๆในเครือสวนกุหลาบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สตรอเบอรี่เครป, เลมอนทาร์ต

ร้าน coco me เป็นร้านเบเกอรี่น้องใหม่ในซ.อารีย์ ซึ่งหลายๆคนอาจจะยังไม่ค่อยรู้จักนัก เพราะตัวร้านจะซ่อนตัวอยู่ในบริเวณเดียวกันกับร้าน สวนกุหลาบ ซึ่งเป็นร้านอาหารไทยชื่อดังในซอยอารีย์ค่ะ เบเกอรี่ของที่นี่มีให้เลือกแทบทุกประเภททั้งเค้ก พาย ทาร์ต เดนิช สโคน มาการอง ซึ่งทุกอย่างจะเป็นแบบโฮมเมดทั้งหมด ไม่ได้รับมาจากที่อื่น รวม อีกทั้งยังมีขนมที่ทานคู่ไอศครีมอย่างเครป ชอคลาวา บราวนี่ รวมทั้งเซตน้ำช...อ่านต่อ

Irin
4 เม.ย. 2017
ร้านกาแฟนั่งสบาย อยู่ในร้านสวนกุหลาบค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ช๊อคโกแลตเค้ก

เป็นตึกน่ารักๆ เล็กๆ อยู่ภายในร้านสวนกุหลาบเลยค่ะ น้องพนักงานบอกว่าเป็นลูกสาวเจ้าของร้าน ขนมเค้ก เบเกอรี่ที่มีเป็นฝรั่งเศสค่ะ มากอรองและเค้กเนื้อเบาน่าทาน วันนี้ทานเค้กช๊อคโกแลตค่ะ เนื้อเบาๆละมุนลิ้นค่ะ กาแฟยังไม่มีโอกาสชิม น้องชายเพิ่งซื้อกาแฟจากร้าน flatwhite ใกล้ๆ มาให้ทานค่ะ ร้านนั่งสบายมากค่ะ เหมาะกับการนั่งคุยสบายๆ ยามบ่ายๆ ค่ะดูเพิ่มเติม

Foodtraveler_theworld
10 ต.ค. 2014
ขนมหวาน จานเด่น ในสวนกุหลาบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Choc lava, ice cream vanilla, ชารสต่างๆ

เป็นร้านขนมเปิดในโซนเดียวกับร้านอาหารชื่อดังสวนกุหลาบ เป็นคาเฟ่ต์ในเครือร้านเดียวกัน แต่ทำเป็น glass house ขนาดเล็กๆ มีทั้งเครป เค้ก และไอศรีมเสริฟให้ทานในร้าน กับชากาแฟ อารมณ์แบบ anna cafe แต่เมนูยังไม่เยอะเท่าไร ทานสวนกุหลาบ(อาหารไทย) เสร็จแล้วทานต่อได้ ที่จอดรถ: ในหน้าร้านสวนกุหลาบ หรือที่จอดรถเพิ่มในซอย ที่นั่ง: 3-4 โต๊ะเท่านั้นดูเพิ่มเติม

เครปกล้วยไส้ครีม พร้อมไอศรีมบริเวณเคาว์เตอร์Choc Lava With ice Cream
14 มิ.ย. 2014
ร้านกาแฟและเบเกอรี่โดยทีมงานสวนกุหลาบ

เป็นร้านกาแฟสีขาวตั้งอยู่ภายในรั้วเดียวกับร้านอาหารสวนกุหลาบ ซ.พหลโยธิน 5 พอดีไม่ได้ลองกาแฟ ทานแต่ขนมซึ่งรสชาดได้มาตรฐานค่ะ สตอเบอรี่ช้อทเค้ก อร่อยดีค่ะ เค้าใส่ครีมชีสหวานๆมันๆสลับชั้นกับเนื้อเค้กและใช้สตอเบอรี่นำเข้าชิ้นโต รสชาดไม่หวานมาก กำลังดี แพนเค้กกล้วยหอม ใส่กล้วยมาเลย 1ลูก โปะไอศครีมด้วย อันนี้ก็ใช้ได้ค่ะ หวานมันกำลังอร่อย ไอศครีมก็ไม่ถึงกับหวานเกินไป นอกจากนี้มีของหวานอีกหลายเมนู ซึ่ง...อ่านต่อ

เค้กมะพร้าวอ่อน
10 พ.ค. 2015
ร้านกาแฟน่ารัก สงบๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มัชชะลาเต้ร้อน

มาทานข้าวร้านสวนกุหลาบ พอดีเหลือบมาเห็นโปรฯกาแฟ 1 แถม 1 เลยแว๊บเข้ามา ร้านน่ารักดีคะ สงบดี กาแฟ ชาเขียวรสชาดใช้ได้ ชูว์ครีมรสชาดโอเค (ไม่ได้อร่อยเว่อร์) ราคาถูกดีคะ(เทียบกับร้านแถวนี้)ดูเพิ่มเติม

สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม
฿฿
Jade's