รีวิว มีตังค์สเต็ก 81 เพชรเกษม 81

Jane
15 ม.ค. 2022
สเต็กราคาเบาๆ

มีตังค์สเต็ก หนองแขม ไม่มีที่จอดรถ สั่งผ่านแอพสั่งอาหาร เมนูสเต็กราคาไม่แพง มีให้เลือกเยอะ แพ็คใส่อาหารมาดี แยกมาให้เป็นชุดๆ รสชาตอร่อยใช้ได้ อาหารรอไม่นาน ให้เยอะ สเต็กหมูที่ลองทาน หมูนุ่มชิ้นใหญ่ อร่อยดี แต่สปาเก็ตตี้มันกุ้ง เมนูนี้เพิ่งเคยทาน แปลกๆดี

Sumana
31 พ.ค. 2025
ร้านสเต็กเล็กๆแต่รสชาติดีมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดไก่ย่าง

สั่งกลับมามาทานที่บ้าน ทางร้านแพ็คแยกออกมาเป็นอย่างดี ราคาไม่แพงทำไม่นาน รสชาติสเต็ก ทำได้ดี เป็นร้านขนาดเล็กริมถนนแต่เห็นคนสั่งกินค่อนข้างเยอะ เลยต่อคิวสั่งกลับมากินที่บ้านบ้าง จอดรถได้ที่ริมถนน ไม่มีที่จอดรถของร้าน #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

น้องถั่วพากิน
12 ก.ค. 2018
สเต๊กง่ายๆกับราคาสบายกระเป๋า มีความเฮลตี้กรุบกริบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สลัดไก่ย่าง

มีตังค์สเต็ก เพิ่งมาเปิดหน้าหมู่บ้านหรรษา (ใกล้ๆป้ายรถเมล์) ยังไม่ถึงปี แต่ก็หลายเดือนอยู่ค่ะ เป็นร้านโทนเขียวเด่นเป็นสง่า มีที่นั่งประมาณ 6 โต๊ะ วันนี้เราเพิ่งจะมีโอกาสได้มาลองนั่งทานที่ร้านค่ะ บรรยากาศกันเองเหมือนไปกินข้าวบ้านญาติ เปิดทีวีให้ดู ไม่แอร์แต่มีพัดลม ไม่ร้อนนะ มีเครื่องฟอกอากาศด้วย เมนูมีทั้งสเต๊ก สลัด วนๆไป (เนื้อ ไก่ หมู ปลาแซลมอน ปลาดอลลี่) สปาเกตตี เมนูข้าวก็มี แนวๆเรียบง่าย ท...อ่านต่อ

18 มี.ค. 2022
อาหารสะอาด รสชาติดี ราคากลางๆ ชอบสลัดอกไก่ย่างมากๆค่ะ
เมนูเด็ด: สลัดผักไฮโดร, สลัดอกไกย่าง
ยุทธนา เกตุทัต
13 เม.ย. 2020