3.4

รีวิว บะ-โบ-โฟ-คลุก พนมสารคาม

Nancy K
26 เม.ย. 2015
ร้านข้าวต้มปลาเก่าแก่

เป็นอีกร้านที่นำเสนอในชลบุรีค่ะ ร้านนี้เปิดมานานมากๆ แต่ก่อนจะขายอยู่แถวๆ อ่างศิลาตอนนี้ย้ายมาแถวเมืองใหม่ ปลาสดๆ ร้านสะอาดค่ะ ก๋วยจั้บปลาเด็ดมาก อร่อยเข้ากันได้ดี น้ำจิ้มก็ใช้ได้นะแต่ยังไม่สุดค่ะ ที่จอดรถก็หน้าร้านเลยค่ะ หายากหน่อยแต่ก็มีว่างตลอดค่ะ

EakEatAll
6 มิ.ย. 2022
เกาเหลาปลาอินทรีย์ น้ำจิ้มรสเด็ด

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านข้าวต้มปลา รสเด็ด ย่านถนนพระยาสัจจา สามารถจอดรถริมถนน แถวๆหน้าร้านได้เลย ที่ร้านขายข้าวต้ม เกาเหลา ปลาอินทรีย์ ไข่ปลา กุ้ง หมึก วันนี้สั่ง เกาเหลาเนื้อปลากับหัวปลา ราคา 150 บาท ปลาสดมาก น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวรสเด็ด มาลองกันได้ครับดูเพิ่มเติม

AT EASE!
5 พ.ย. 2019
ข้าวต้มปลา พ่วงด้วยทะเลสด งานดี 👍🏼
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกระเพราเป็ด, ข้าวต้มปลา

ร้านข้าวต้มปลา ก๊วยจั๊บ(น้ำใส) พ่วงด้วยกระเพรา เมนูไม่มาก พอขลุกขลิก 😅 ร้านห้องแถว มีนำ้ชาบริการฟรี! รสชาติ ปลาสด ไม่คาว น้ำซุปเกือบเข้มข้น ร้อนดี 😝 กระเพราใช้ได้ ไม่มันเยิ้ม ติดเค็มไปนิดนึง ราคาเหมาะสม ชิ้นปลาให้เยอะพอๆ กะข้าว ถ้วยเดียวก็เกือบจุก กระเพราให้ข้าวเยอะ เป็ดดูน้อยไปหน่อยแต่ก็โอเค๊ดูเพิ่มเติม

Menu80.- บาทไทย
Aae
29 ก.ค. 2018
ข้าวต้มทะเล อร่อยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มปลา

เพิ่งเคยทานครั้งแรกนะคะ ลองหาจากวงในนี่แหละ เห็นเครื่องของทะเลแล้ว อยากใส่ซะทุกอย่าง เครื่องเยอะดีจริง ๆ ไข่ปลา หอยนางรม ปลาสด น้ำซุปร้อน ๆ ทานกะเครื่องปรุงน้ำเต้าเจี้ยว เข้ากันดีมากค่ะ หรือจะสั่งทานแบบเกาเหลาก็ดีดูเพิ่มเติม

Thurdsak Singtothong
20 ม.ค. 2018
ร้านข้าวต้ม เมืองใหม่ชลบุรี ที่รสชาติดีทีเดียว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มปลา+หมึก, ข้าวแห้งไข่ปลา+สันหลังปลา, ตือฮวน

เป็นร้านที่ไม่ได้อยู่ในแผน แค่หาร้านข้าวต้มให้สาวๆทานตามมติของครอบครัว พอดีหน้าร้านมีที่ว่างให้จอดรถ มีลูกค้านั่งอยู่โต๊ะเดียว นึกในใจ จะได้เรื่องมั้ยเนี่ย แต่ไหนๆก็ลงมานั่งแล้ว ลองดูหน่อยก็แล้วกัน พอเดินไปสั่งอาหารถึงได้รู้ว่า วัตถุดิบใกล้จะหมด งั้นให้สาวๆได้ทานก่อน สาวๆสั่งข้าวต้มปลา+หมึก เนื้อปลากับหมึก สดและชิ้นใหญ่ น้ำซุปรสชาติหวานนิดๆและหอมดี ส่วนผมชอบทานข้าวแห้ง จัดข้าวแห้งไข่ปลา+สันหลัง...อ่านต่อ

พี่หมี 🐻
2 ต.ค. 2014
...ชอบของใหญ่...แต่...ไม่ชอบน้ำซุป...
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มใส่ 2อย่างขึ้นไป (เลือกเนื้อสัตว์ด้านใน)

มื้อดึกๆนี่ กินอะไรที่มันย่อยง่ายๆก็ดีนะครับ อย่างเช่น เมนูข้าวต้มเครื่อง ที่เป็นอาหารจานเดียว ซดง่ายๆกินร้อนๆปรับสมดุลร่างกายก่อนเข้านอน (รึเปล่า? อันนี้คิดเองแบบมั่วๆ หุ หุ) แต่ตื่นมาตอนเช้าคงหิวมากหน่อยล่ะนะ เหอๆๆ วันนี้จึงรีวิวเล็กๆแนะนำร้านข้าวต้มปลาบุญนภัส ที่รสชาติ (คงจะ) เข้าขั้นถึงขนาดเคยได้ลงตีพิมพ์ในนิตยสารท้องถิ่นประจำจังหวัดมาก่อน ซึ่งมีอาหารหลากหลายเมนูให้เลือกกิน ทั้งข้าวต้ม ก๋ว...อ่านต่อ

กุ้งทะเลหน้าร้านไข่ปลาซื้อกลับบ้าน
Qu Sang
25 มิ.ย. 2014
หมึก กุ้ง... สดจริง ใหญ่จัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังเย็น, ข้าวต้มหมึก

ร้านนี้ผมติดตามคุงพี่สาว Jaoh เค้ามาชิมครับ เป็นครั้งแรกด้วยที่ตามพี่สาวท่านนี้มาลองชิม ใจก็ยังหวั่นๆอยู่ ไม่รู้ว่าจะเชื่อถือได้หรือป่าว? 555 แต่ก็เอาวะ ทุกอย่างมันต้องมีครั้งแรกเสมอ อิอิ อยู่ริมถนนพระยาสัจจาครับ ตรงข้ามกับโจ๊กบางกอก ย่านนี้ทำเลทองของมื้อเย็นเลยละ ของกินเยอะดี ราคาจะค่อนข้างสูงนะ เริ่มต้นที่ชามละ 60 บาท ใส่ 2 อย่าง 80 บาท ถ้าพิเศษ 100 กันเลย แต่รสชาต คุณภาพ เค้าดีจริง ก...อ่านต่อ

ปังเย็นชาไทย (30 บาท)ข้าวต้มหมึกกุ้ง พิเศษ (100 บาท)ปังเย็นนมชมพู (30 บาท)

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย