- รีวิว Honmono Sushi เซ็นทรัลเวิลด์

ผิดหวังมาก ผ่านมา 3 วัน คุณภาพลดลงแบบฟ้ากับเหว
เนื่องจากวันจ่ายเราเลยอ่ะวันก่อนมากินบุปเฟ่ต์ 1499++ ยังอยากจัดอีกอ่ะมาๆ สรุปผ่านมา 3 วันเหมือนคนละร้าน 1. เอาเรื่องแรกก่อนที่แย่คือบริการแย่มากพนักงานดูแลลูกค้าไม่ดีเลนไม่สนใจมาก อาหารสั่งแล้วโต๊ะข้างๆให้พนักงานเชคบ่อยมากว่าเหลืออะไรบ้างที่ยังไม่ออกเพราะเค้าไม่กล้าสั่งเพิ่มกลัวซ้ำ แต่อาหารก็ช้ามาก 2. เปลี่ยนเมนูอ่ะ เปลี่ยนเมนูที่ทำให้ 1499++ ไม่คุ้มเลย ไม่ต้องมาไม่คุ้มไปกินร้านอื่น 3. เตา honmono เป็นร้านที่หวงเตาไม่พอหวงถ่านด้วย เตาให้โต๊ะละ 1 เตาแต่ให้ถ่านมาน้อยมาก ปิ้งไปเหอะ 20 นาทีอ่ะกว่าจะร้อน เอาจริงผ่านมาแค่ 3 วัน รีวิวเราเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลัง.. เลยนะ ที่ยังให้ 2 คะแนนคือ โฮตาเตะกับฟัวกราส์ยังดีเหมือนเดิมแค่นั้ย

✨Honmono Sushi 🍣🐟 ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ร้านสวย บริการดี อาหารเริ่ด 📌Central wOrld (ชั้น 7)
ได้ยินชื่อเสียงร้านนี้มานานว่าเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ดี เพิ่งได้มาลอง “Honmono Sushi” กับเขาบ้าง (เย้🫶🏻) มาถึงหน้าร้านอาจจะดูญี่ปุ่นจ๋าหน่อย ความทำโครงร้านเป็นไม้ ดูเข้ามาในศาลาญี่ปุ่น แต่เข้ามาแล้วร้านสวย Japanese-modern ดูสะอาดตา บริการดี อาหารคุณภาพดี 📌Central wOrld (ชั้น 7) เมนูอาหารเยอะมาก เซ็ตเยอะมาก ราคาก็ตั้งแต่กลาง ๆ ไปจนราคาสูง แต่ก่อนจะสั่งตั้งแต่แจกเมนูร้านก็เริ่มบริการมาดีแล้ว ...อ่านต่อ
คุณภาพดี อร่อย
Honmono sushi (ฮอนโมโน ซูชิ) สาขา Central World ชั้น 7 ร้านอาหารญี่ปุ่นที่หลายๆคนรู้จัก คุณภาพของวัตถุดิบดีมีความพรีเมี่ยม รสชาติอาหารดี อร่อย ราคาค่อนข้างสูง แต่คุ้มค่าคุ้มราคา มีเมลอนเป็นของหวานล้างปาก หวานมากอร่อย เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10:00 - 22:00 น. #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่น มีที่นั่งส่วนตัว อาหารดีงาม สมกับที่เป็น users' choice เขียนสั้นๆอ่านเลย 👉
🍙🍤 ร้านอาหารญี่ปุ่นใน central world เราลองมาหลายร้านแต่ไม่เคยลองร้านนี้ พอดีช่วงนี้เป็นเทศกาล Wongnai User's choice เลยจัดไปกรุบกริบ 🍜โซบะเย็น (Ten cha soba) 380 บาทต่อเซ็ต ปกติเราติดโซบะเย็นมากเพราะอากาศร้อนตอนกลางวัน ทานแล้วเย็นดี ที่นี่มาแบบพิเศษมีไข่นกกระทาดิบ มาให้เราคนกับขิง วาซาบิและต้นหอม ได้ใจเราไปเต็มๆ ซอสดิปปื้งโซบะก็เยอะดี เราแชร์กับเพื่อนได้สบายๆ เซตนี้มาพร้อมเทมปุระกุ้ง ดีงาม...อ่านต่อ
set ไก่ย่างซี้อิ๊ว + ปลาเงินทอดกรอบ + เมล่อน อร่อยยยย
บอกเลยคำเดียวอร่อยมาก มาเดินเซ็นทรัลเวิร์ลก็หลายที แต่ไม่เคยเข้าร้านนี้เลยอ่า วันนี้ฮะ มีโอกาสหละ เข้ามาก็เลือกเมนูก่อนเลย 🐔 อยากกินไก่ย่างซีอิ๊ว 250฿++ โชคดีมีด้วย และเมื่อสั่งเซ็ตหลัก สามารถเลือกเครื่องเคียง 3 หน้าเมนูนั้นได้ 3 เมนู ในราคาเพิ่มเพียง 150฿++ ระหว่างนั่งรออาหารเขาก็มีอาหารเรียกน้ำย่อยให้ทานเล่นเพลินๆ ก่อน คือ 🐟🫛ปลาเงินทอดกรอบและถั่วแระญี่ปุ่น ปลาเงินอร่อยมาก สำหรับเคร...อ่านต่อ
อาหารอร่อย คุณภาพดี บรรยากาศเป็นส่วนตัว
ปกติทานที่พารากอน วันนี้มาที่ centralworld ชั้น 7 ชอบที่อาหารอร่อย ปลาหิมะย่างมาหอมมาก ซูชิปรุงรสชาติดี มีเมล่อนให้ตลอดๆ และ คนไม่วุ่นวาย มีความเป็นส่วนตัว ราคาสูงนิดนึง แต่ถ้าเทียบกับวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง ถือว่าราคาโอเคเลยดูเพิ่มเติม
Honmono Sushi : ร้านอาหารญี่ปุ่นในห้างคุณภาพเริ่ด✨
เวลาไปห้างแล้วอยากทานอาหารญี่ปุ่น คุณภาพดีๆก็มักจะจบที่ร้านนี้ตลอด😌 เมนูที่จะสั่งทุกครั้งที่มาก็คือ - สลัดปลาเงินทอดกรอบ🥗 น้ำสลัดดีมากกก ผักกรอบ ปลาเงินทอดให้มาเยอะ ไม่อมน้ำมัน ซาชิมิของที่นี่ก็หั่นมาหนาๆ ปลาสดสุดๆ ทานกี่รอบคุณภาพก็ไม่เคยดรอปลงเลย คุณภาพกับราคาโอเค หาทานไม่ยาก เลยเป็นร้านประจำของครอบครัวเรา✨ #LINEMANWongnaiUsersChoice2024 💚 #FoodmasterWongnai 🧡💙ดูเพิ่มเติม