รีวิว CAKE LOFT

Quality Review
รอนาน ถ้วยร้อนไม่บอก ราคาสูง

รอค่อนข้างนานค่ะ สั่งมะม่วงครัมเบิ้ล 119 บาท ตอนมาเสิร์ฟคือร้อนมากพนักงานไม่ได้บอกแล้วเอามือดันถ้วย มือรับความร้อนเต็มๆ ได้ไอศกรีมมาหนึ่งลูกหวานกำลังดี ครัมเบิ้ลข้างล่างแฉะเนยมาก มะม่วงไม่ค่อยหวานเพราะไม่น่าจะใช่ช่วงของมัน ปริมาณคุณภาพไม่สมกับราคาเลยค่ะ

฿฿
อื่นๆ

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
8 ก.พ. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
นึกถึงความหวานเย็น

มีความมิ๊กซ์ของผลไม้สด มิ๊กซ์ฟรุ๊ตบิงชูอร่อยหวานเย็น น้ำแข็ง ไอศกรีมกับผลไม่สดนานาชนิด ทานแล้วสบายใจ ฉ่ำๆ มีเมนูให้เลิกเยอะอยู่นะ แต่ตั้งใจไปทานแค่บิงชู นั่งชิวชิว ทานเรื่อยเรื่อย ผลไม้สดกับน้ำแข็งใสสบายคนเฒ่า

ดูเพิ่มเติม »
CAKE LOFT

0 Like0 Comment
Share
3 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
ของหวานยามบ่าย
เมนูเด็ด:วาฟเฟิลสตอเบอรี่

ของหวานยามบ่ายของเราสองคนครับ มื้อนี้ขอรีเควสต์คุณแฟนว่าอยากทานพวกแพนเค้ก เขาเลยพาผมมาที่ร้านแห่งนี้ Cake Loft เพราะยังไม่เคยมาลองนั่งสักครั้งเลยครับ วันนี้ตามใจคุณเขาหน่อย พิกัดร้านอยู่ตรงข้ามกับร้านอาหาร sugar rock ครับ โดยรวมแล้วบรรยากาศ ออกแนววินเทจใช้โทนสีขาวดำ เป็นร้านเล็กๆแบ่งเป็น 2 โซน ผมสั่งเป็นวาฟเฟิลสตอเบอรี่ ราคา 139 บาท เนื้อขนมค่อนข้างแข็งไปนิดนึงครับ ส่วนวิปครีมสดผมชอบมากสตอเบอรี...

อ่านต่อ »
CAKE LOFTCAKE LOFT

0 Like0 Comment
Share
14 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านขนมหวานร้านดัง บิงซู โทสต์ เพิ่มความหวานให้ชีวิต
เมนูเด็ด:Choco Banana Bingsu

ความหวานในใจฉันนั้นมันต่ำไป มาเพิ่มน้ำตาลในเลือดกันหน่อยดีกว่า ด้วยบิงซูทุเรียนนนนน อันนี้ขอผ่านค่ะ ที่บ้านเค้ากินกัน ทางเราไปสายกาแฟ ดีกว่า สั่งลาเต้เย็นมาลอง กาแฟกลางๆไม่ได้หอมเด่น กินแก้ง่วง ที่บ้านเค้าบอกว่า บิงซูทุเรียนคือดีงาม ซัดเกลี้ยงถ้วย มีบิงซูช๊อคโก้ บานาน่า อีกถ้วย กินได้ค่ะไม่หวานจัด ถือว่าโอเคค่ะ ไม่ได้น่าเกลียดอะไร น้องๆพนง.เสริฟ น่ารักยิ้มแย้มดี แม้จะเป็นวันหยุดยาว

ดูเพิ่มเติม »
CAKE LOFTCAKE LOFT

0 Like0 Comment
Share
16 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
ทานบิงซูที่ร้านลอฟ

•บิงซูอร่อยดีนะคะ แต่ไม่ได้รู้สึกว้าวมากเท่าไหร่ •บิงซูไมโลนุ่มดีค่ะ มีผงไมโลมาเยอะดี ท็อปด้วยไอศกรีม วิปครีม ชีสก้อน และชอกโกแลต •บิงซูมะม่วง มะม่วงหั่นชิ้นใหญ่ดี แต่ออกเปรี้ยวไปนิดนึง ดีที่ท็อปด้วยไอศกรีม รสชาติหวานอมเปรี้ยวดี •ที่จอดหายากอยู่เหมือนกันเพราะใกล้สี่แยกไฟแดงเลย

ดูเพิ่มเติม »
CAKE LOFTCAKE LOFT

2 Likes0 Comment
Share
26 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
เอาใจคนชอบทานมะม่วง
เมนูเด็ด:แอปเปิ้ลครัมเบิ้ล, บิงซูมะม่วง

กลับมาอีกครั้งสำหรับคำเรียกร้อง ของคนที่ชอบทานมะม่วงเป็นชีวิตจิตใจ บิงซูมะม่วง ถ้วยโตๆ และมะม่วงน้ำดอกไม้ชิ้นใหญ่ เต็มปากเต็มคำมากจ้า ส่วนเกล็ดน้ำแข็งหิมะแบบเนื้อเนียนละเอียด แทบจะไม่ต้องเคี้ยวกันเลยทีเดียว บางร้านที่เคยทานเนื้อน้ำแข็งเกล็ดหิมะจะไม่ค่อยเนียนละเอียดแบบนี้ แต่ที่นี้นุ่มมากค่ะชอบเลย ส่วนราคาก็ไม่แพงค่ะ มีเมนูของหวานให้เลือกทานอีกเยอะแยะ บิงซูมะม่วง เป็นอีกอย่างที่อยากให้ลองกันค่ะ...

อ่านต่อ »
บิงซูมะม่วง

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

I-Kitchen
Ad ·
I-Kitchen
ร้านอาหารขึ้นชื่อ พร้อมเสิร์ฟมื้อหลักอิ่มท้องราคาคุ้มค่า ของหวานน่ากิน
BAROFFEE CAFÉ
Ad ·
BAROFFEE CAFÉ
คาเฟ่อาหารเช้าราคาคุ้มค่า ขนาดจุก ๆ ทั้ง Egg Toast ไข่กะทะ และแซนด์วิช