- รีวิว Cake loft cafe- by KK. take care

รอนาน ถ้วยร้อนไม่บอก ราคาสูง
รอค่อนข้างนานค่ะ สั่งมะม่วงครัมเบิ้ล 119 บาท ตอนมาเสิร์ฟคือร้อนมากพนักงานไม่ได้บอกแล้วเอามือดันถ้วย มือรับความร้อนเต็มๆ ได้ไอศกรีมมาหนึ่งลูกหวานกำลังดี ครัมเบิ้ลข้างล่างแฉะเนยมาก มะม่วงไม่ค่อยหวานเพราะไม่น่าจะใช่ช่วงของมัน ปริมาณคุณภาพไม่สมกับราคาเลยค่ะ

นึกถึงความหวานเย็น
มีความมิ๊กซ์ของผลไม้สด มิ๊กซ์ฟรุ๊ตบิงชูอร่อยหวานเย็น น้ำแข็ง ไอศกรีมกับผลไม่สดนานาชนิด ทานแล้วสบายใจ ฉ่ำๆ มีเมนูให้เลิกเยอะอยู่นะ แต่ตั้งใจไปทานแค่บิงชู นั่งชิวชิว ทานเรื่อยเรื่อย ผลไม้สดกับน้ำแข็งใสสบายคนเฒ่าดูเพิ่มเติม
ร้านขนมหวานร้านดัง บิงซู โทสต์ เพิ่มความหวานให้ชีวิต
ความหวานในใจฉันนั้นมันต่ำไป มาเพิ่มน้ำตาลในเลือดกันหน่อยดีกว่า ด้วยบิงซูทุเรียนนนนน อันนี้ขอผ่านค่ะ ที่บ้านเค้ากินกัน ทางเราไปสายกาแฟ ดีกว่า สั่งลาเต้เย็นมาลอง กาแฟกลางๆไม่ได้หอมเด่น กินแก้ง่วง ที่บ้านเค้าบอกว่า บิงซูทุเรียนคือดีงาม ซัดเกลี้ยงถ้วย มีบิงซูช๊อคโก้ บานาน่า อีกถ้วย กินได้ค่ะไม่หวานจัด ถือว่าโอเคค่ะ ไม่ได้น่าเกลียดอะไร น้องๆพนง.เสริฟ น่ารักยิ้มแย้มดี แม้จะเป็นวันหยุดยาวดูเพิ่มเติม
มะม่วงงงงงจ้า
วันนี้มาลองร้าน Cake Loft อีกครั้งหลังจากห่างหายไปนาน ตอนนี้ที่ร้านมีเมนูบิงซูเพิ่มเข้ามาด้วยทำให้กลับมาคึกคักอีกครั้งนึง ตรงหน้าร้านมีการวางเก้าอี้สำหรับรอคิวกันเลยนะ 😆😆 ,, มาทานตอนสองทุ่มคนนั่งกันเต็มร้าน แต่ขนมรอไม่นานค่ะประมาณ 15 นาทีก็ได้ทานเลย. รอบนี้สั่งไปสองอย่างคือบิงซูมะม่วงกับเครปมะม่วง คือเราชอบทานมะม่วงมากๆ 555 ซึ่งร้านนี้ก็เสริฟขนมมาแบบอัดแน่นไปด้วยมะม่วงน้ำดอกไม้ ให้มาแบบไม่กั๊...อ่านต่อ
บิงซูใหญ่ยักษ์ในราคาเบาๆ
Cake Loft การกลับมาอีกครั้งที่ดีงามกว่าเดิมล้านเท่า เปิดมาเหมือนอวยไส้แตกแต่ไม่ใช่เลยจ้าถ้าได้ลองกับเมนูใหม่บิงชูของทางร้านรับรองเปลี่ยนความคิดแน่นอน พิกัดร้าน : ร้านห้องกระจกติดแอร์ใต้อพาตเมนท์โคซี่เพลส ติดกับ Zound เลยค่ะ หาไม่ยาก ร้านคนค่อนข้างแน่นทีเดียวค่ะ แต่รอคิวไม่นานเท่าไหร่ก็ได้โต๊ะแล้ว พนักงานและเจ้าของคอยใส่ใจถามไถ่หาโต๊ะให้อย่างรวดเร็วแม้คนจะแน่นร้านมากก็ตาม บรรยากาศร้านสบายๆ น...อ่านต่อ
เมนูของหวาน ดีงามมมค่า
ร้านนี้เปิดตัวมานานละคะ ตั้งอยู่ตรงข้าม sugar rock ตอนนี้มีเมนูยอด hit ของชาวหาดใหญ่ คนแน่นร้านมาก อารมณ์ต่อคิวกันทานเหมือนที่ กทม เลยค่ะ มาแล้วก็ต้องจัดบิงซูค่ะ ตามข่าวในวงในมา ^^ อร่อยสมคำร่ำลือ เนื้อน้ำแข็งนุ่มมมเป็นเกล็ดหิมะเลยค่ะ แถมเนื้อมะม่วงก็เต็มๆ มีนมให้มาราดเพิ่มด้วยค่า ชอบหวานๆ เติมเพิ่ม ฟินค่าา แต่ขอตินิดนึง รอนานอะ คือห้ามหิวมา เน้นจัดของหวานค่า แต่ก็คุ้มกับที่รอคอยค่ะ ☺️ดูเพิ่มเติม