4.1
54 เรตติ้ง (47 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 06:00

รีวิว โตเป็ดย่าง บางโพ บางโพ

photo
PookEats
8355.1k50.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 3,947
Quality Review
ร้านเป็ดย่างเก่าแก่ย่านบางโพ (3.5 🌟)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Crispy Pork, เป็ดย่าง (ครึ่งตัว)

#โตเป็ดย่าง 🦆 ร้านเป็ดย่างระดับเชลล์ชวนชิม ย่าน #บางโพ ที่เปิดมานานกว่า 40 ปี คือ อีกหนึ่งร้านที่ทำเมนูเป็ดย่างได้อร่อยค่ะ 🔖 นอกจากเป็ดย่าง, หมูแดง, หมูกรอบ ทางร้านยังมีเมนูกับข้าวอื่นๆ แทบจะทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นของทอด, ยำประเภทต่างๆ, เมนูผัดต่างๆ, แกงจืด, แกงเผ็ด, อาหารจานเดียวอื่นๆ, และของหวาน สามารถแวะจัดเป็นมื้อใหญ่ได้เลยค่ะ สำหรับมื้อง่ายๆ แนะนำเป็นเมนูข้าวราดหรือบะหมี่หยก แต่บะหมี่หยกจะมีเฉพาะแบบแห้งเท่านั้น 🥢 บะหมี่หยกแห้งเป็ดย่าง+หมูกรอบ (60 B.) บะหมี่จะลวกเตรียมไว้ล่วงหน้า ตัวเส้นจะออกสไตล์นิ่มๆ หน่อยนะคะแต่ไม่เละ ส่วนเป็ดย่างและหมูกรอบ ทำออกมาได้ดีทั้งคู่ เนื้อเป็ดหั่นมาชิ้นหนา หนังกรอบ เนื้อนุ่มอร่อย หมูกรอบมันน้อย หนังกรอบกริ๊บ น้ำราดรสหวานเค็มกำลังดี ชอบค่ะ แถมให้ปริมาณเยอะ คุ้มราคาสุดๆ สำหรับร้านโตในเมืองทอง เป็นญาติๆ ที่สั่งเป็ดย่างจากร้านที่บางโพไปขาย เมนูคล้ายกันแต่ไม่เหมือนกันซะทีเดียวค่ะ #pookeats #เป็ดย่าง

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
yui
51.6k1.8k16.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 311
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
มาดักซื้อเป็ดย่างแต่เช้า ที่ยังมีของเต็มหน้าร้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระเพราเป็ด, ข้าวหน้าเป็ด ธรรมดา

มาดักซื้อเป็ดย่างแต่เช้า ที่ยังมีของเต็มหน้าร้าน วันนี้สั่งห่อกลับบ้าน 1.ข้าวหน้าเป็ด 62฿ เป็ดชิ้นหนา เนื้อนุ่ม อร่อยมาก เนื้อเป็ดหอม หนังดี น้ำราดมาเค็มๆ หวานๆ 2.ข้่าวกระเพราเป็ดย่าง 90฿ รสจัด พริกเผ็ดแต่อร่อย เมนูนี้ห้ามพลาด ปริมาณเยอะ เนื้อเป็ดเป็นชิ้นเล็กๆ น่าจะเลาะเนื้อจากโครงเป็ดย่าง และส่วนที่ไม่ได้สับขายเป็นข้าวหน้าเป็ดที่จะชิ้นใหญ่หนานุ่ม 3.เส้นเล็กแห้งลูกชิ้นปลา ห่อเล็ก ห่อละ ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
มาซ้ำ เพราะอยากกินเป็ดย่าง
photo
JJYY - BKK Street Food Lover
751.1k11.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.พ. 2024
ดูแล้ว 691
Quality Review
เป็ดย่างบางโพ โตเป็ดย่าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ด + หมูกรอบ, แกงจืดไข่น้ำวุ้นเส้น (เล็ก), ข้าวผัดปู

โตเป็ดย่าง 🔸ร้านเป็ดย่างนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นสูตรไทยๆ ย่างเป็ดได้หนังกรอบนอก เนื้อนุ่มชอุ่มน้ำด้านใน การหั่นเป็นแบบชิ้นหนา อิ่มเต็มคำ เสิร์ฟพร้อมหมูกรอบหั่นหนา หนังย่างกรอบดีมาก มันไม่เยิ้ม ให้มาเป็นข้าวจานโตๆ อิ่มแบบจุใจ 🔸ข้าวผัดปู แบบร้านตามสั่งแบบนี้ เนื้อปูถึงจะไม่ได้ชิ้นโตแบบร้านซีฟู๊ด แต่ถ้าวัดกันด้วยสกิลการผัด และสกิลการใช้ไฟ ข้าวผัดปูร้านนี้ไม่เป็นสองรองใคร 🔸แกงจืดไข่น้ำ มีวุ้น...อ่านต่อ

photo
Supphawat
4593.1k20.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 3,249
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
รสชาติโอเคครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านอยู่แถวบางซื่อครับ ผมสั่งผ่าน robinhood ค่าส่ง 20 บาท และมีโปรลด 3% ทุกเมนูครับ - ข้าวหน้าเป็ด 69.- ข้าวแข็ง และเป็ดก็แข็งไปหน่อยครับ น้ำราดรสชาติใช้ได้ โดยรวมกลางๆครับ ปริมาณเยอะอยู่ครับ ราคาไม่แพงไม่ถูกดูเพิ่มเติม

photo
PearlMar
61831.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 3,207
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
เต้าทึงมีเกาลัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าทึงน้ำลำไย

เต้าทึงสั่งผ่านไลน์แมนร้านโตเป็ดย่าง หอมน้ำเขื่องน้ำลำใย มีเแป๊ะก๋วย เก๋าลัด ฟักเขื่อม รากบัว พุทรา มีของดีๆเยอะอยู่คะ แพ็คมาไม่มีหกค่ะ กินสะดวก เปิดบรรจุภัณฑ์​พลาสติก เทน้ำแข็งใส่ทานได้เลย ถ้วยละ59บาทค่ะดูเพิ่มเติม

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k4.8k59.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 2,522
Quality Review
ร้านเป็ดย่างเก่าแก่ย่านบางโพ

โตเป็ดย่าง เป็นร้านเป็ดย่างเจ้าเก่าแก่ย่านบางโพค่ะ ร้านตั้งอยู่ในซอยประชาราษฎร์สาย 1 ซอย 20 เข้าซอยไปไม่ไกลจะอยู่ขวามือ จอดรถได้แถวๆหน้าร้านค่ะ ร้านมีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลายและราคาไม่แพง นอกจากเป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ ก็มีอาหารจานเดียว กับข้าวสไตล์ไทยจีน ของหวานอย่างเต้าทึง แปะก๊วย และก๋วยเตี๋ยวห่อรถไฟซึ่งจะมีขายบางวันเท่านั้นค่ะ # เมนูที่ซื้อ # - บะหมี่หยกเป็ดย่าง เป็ดเนื้อนุ่มใช้ได้ หนังบา...อ่านต่อ