5.0

รีวิว Act Art Coffee

สเปียร์เม้ว
18 ต.ค. 2024
Act Art Coffee - คาเฟ่ลับ เมล็ดกาแฟดอยช้าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Caramel Macchiato, Iced Latte, Iced Espresso

เรียกได้ว่าเป็นร้านที่เรา สั่งเดลิเวอรี่ LINE MAN มาแล้วประทับใจจนอยากไปกินที่ร้านเลยนะ เมนหนูที่เราสั่งมาก็จะมี - Iced Caramel Macchiato ราคา 49 บาท - Iced Latte ราคา 49 บาท - Iced Espresso ราคา 49 บาท ต้องบอกว่าจากราคาตอนแรกที่เห็นแก้วละ 49 บาท แถมเป็นราคาใน LINE MAN แล้ว ก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมากแค่สั่งมาลอง ปรากฏว่าพอได้รับมาแล้วรู้สึกประทับใจ ที่ร้านแพคมาดีมาก แยกน้ำแข็งมาให้เป็นสัดส่วน ประเด็นคือรสชาติของกาแฟคือดีมากๆ ตัวกาแฟคือหอมละมุน หวานกำลังดี รสชาติโอเคดี ถ้ามีโอกาสจะแวะไปทานที่ร้านแน่นอน ใครอยู่แถวนี้ก็มาลองสั่งกันได้ ประทับใจ ชอบมากจะอุดหนุนอีก พิกัด https://maps.app.goo.gl/WJ33iCtxHDzUM3EB6 เวลาทำการ ทุกวัน 9:00-17:00 น. (เช็คเวลากับ Application Line Man อีกครั้งหากสั่ง Delivery จ้า) รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล รสชาติและวัตถุดิบในแต่ละรอบ ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist

Iced Latte
Iced Latte