- รีวิว KFC บิ๊กซีสะพานควาย

รีวิว KFC บิ๊กซีสะพานควาย
Chic and roll อร่อยยยย
KFC สาขาบิ๊กซีสะพานควาย ตั้งอยู่ชั้นหนึ่งใกล้ทางเข้าออกห้าง และทางเข้าออกที่จอดรถ ภายในร้านมีที่นั่งทาน มีส่วนเติมน้ำรีฟิล เติมซอสหยิบอุปกรณ์ บรรยากาศในร้านมีลูกค้าและไรเดอร์เข้าออกตลอด ลูกค้านั่งที่ร้านเยอะเพราะว่าเป็นวันหยุด Chic and roll ราคา 39 บาท มันคือไก่ไม่มีกระดูกแรปด้วยแป้ง แต่ที่พิเศษคือตัวซอสด้านในอร่อยมาก มีความมายองเนสซอสพริกอะไรแบบนี้รวมกัน ทานรวมกันแล้วอร่อย ชิ้นเล็กไปนิด #Wongnai2025

ไก่ทอดร้อนร้อนดี๊ดี
KFC สาขาบิ๊กซีซุปเปอร์เซ็นเตอร์สะพานควาย ชั้น G สั่งเป็นชุดสำหรับทานคนเดียวราคา 99 บาท ในชุดประกอบไปด้วย 🍗Hot & Spicy Chicken ได้เป็นส่วนสะโพกมาไก่ทอดมาร้อนๆ ด้านในชุ่มฉ่ำหนังกรอบอร่อย จิ้มกับซอสชูรสชาติที่ดียิ่งขึ้น 🌶️WingZ Zabb ไก่ที่มีรสชาติเผ็ดจัดจ้านถูกใจรสคนไทย 🍟 French fries พอดีเฟรนช์ฟรายส์รสชาติดี ไม่เหี่ยว มาร้อนๆ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ไก่ทอดผู้พันที่กินมาตั้งแต่เด็ก
แบรนด์ไก่ทอดที่อยู่มานานจนรสชาติคุ้นลิ้น ว่ากันว่าจวบจนทุกวันนี้สูตรไก่ทอดที่นี่ก็ยังเป็นความลับ เพราะเอาจริงๆก็ยังไม่มีร้านไหนทำออกมาได้เหมือน คิดถึงเมื่อไหร่ก็ต้องแวะทานกันอยู่เรื่อยๆ สำหรับครั้งนี้เราสั่ง delivery มาจากสาขาบิ๊กซีสะพานควายค่ะ 🍗 ไก่ทอด + coleslaw+มันบด เป็น combination ที่เราชอบมากที่สุด จะขาดสิ่งใดสิ่งหนึ่งไปไม่ได้ จะทดแทนด้วยสลัดทูน่าหรือเฟรนช์ฟรายส์ก็ไม่ได้ทั้งนั้น ส...อ่านต่อ
ไก่ทอดใหม่ใหม่ เครื่องดื่มราคาไม่แพง
เคเอฟซีสาขานี้นานๆแวะมาทีนึงค่ะ วันนี้มาตรวจงานที่นี่ ก่อนกลับอยากทานชาเขียวเย็น ตรงมาเคเอฟซีซุ้มอาริกาโตะจ้า 555 ส่วนตัวเราว่าเป็นชาเขียวเย็นที่คุณภาพคับราคาจริงๆนะ ผงชาเขียวหอม ได้ฟีลชาเขียวร้านแพงๆเลย สามารถเลือกระดับความหวานได้ ส่วนตัวเราจะสั่งไม่หวานเลยค่ะ เมนูนมสตรอเบอรี่ชาเขียวก็ครีเอทดีนะดูเพิ่มเติม
[take away] ทาร์ตไข่เคเอฟซีไม่เคยทำให้ผิดหวัง
#สปดกรจรกม ไปชอปปิ้งบิ๊กซีประจำสัปดาห์ ร้านอาหารต่างๆในบิ๊กซีเก็บที่นั่ง และมีเค้าเตอร์สั่งกลับบ้านและที่นั่งรอให้พี่ๆเดลิเวอร์รี่มาเตรียมส่งของให้พวกเราครับ อดไม่ได้ เดิมไปสั่ง “ทาร์ตไข่” ของโปรดของเคเอฟซีมาป็นของว่าง ตั้งแต่กินทาร์ตมา ชอบของเคเอฟซีที่สุดแล้ว อยากให้วิกฤตินี้จบเร็วๆจัง :)ดูเพิ่มเติม
ลองของใหม่ ดับเบิ้ลดาวน์ เบอร์เกอร์
บรรยากาศ 🌟🌟🌟 รสชาติ 🌟🌟🌟 คุณภาพเทียบราคา 🌟🌟🌟 บริการ 🌟🌟🌟 ราคา 💸💸 **การให้🌟ในแต่ละหัวข้อ เปรียบเทียบกับร้านอาหารในลักษณะเดียวกัน และเป็นความคิดเห็นส่วนตัวค่ะ** ใครชอบทานเบอร์เกอร์ แต่ไม่อยากทานขนมปังเยอะๆบ้าง วันนี้เรามีตัวเลือกใหม่มาเป็นทางเลือกกันมากขึ้นจ้า ไก่ทอดชิ้นกรุบกรอบ เนื้อนุ่ม ประกบคู่กันกับไส้แฮมไก่ ชีส และซอสที่ออกรสเผ็ดนิดๆ เข้ากันกำลังดีเลย ถูกใจ ถือว่าคุ้มค้าที่ย...อ่านต่อ
สาขานี้ลูกค้าเยอะคนเข้าตลอด
ระหว่างนั่งรอหาหมอที่บิ๊กซีเลยมานั่งรอที่ KFC นี่ล่ะ สาขานี้ลูกค้าเยอะ คนเดินเข้าออกตลอด อาหารทำไว้เยอะ ไม่ต้องรอนาน ที่นั่งค่อนข้างเยอะเช่นกัน น้องพนักงานพูดจาดี ร้านสะอาด มีพนักงานทำความสะอาดตลอด อยู่ใกล้ food parkดูเพิ่มเติม