รีวิว ขนมคุณณัณ

22 เม.ย. 2021
เค้กกล้วยหอมนุ่ม​ หอม​ อร่อย​😍

คอนเฟิร์มเลยค่ะเค้กกล้วยหอมเค้านุ่ม​ หอม​ อร่อย​มากๆเลยค่าา​ กินเพลินมาก​ เก็บใส่ตุ้เย็นมาเวฟกินยังคงหอม​ นุ่มเหมือนเดิมค่ะ​ 👍👍😍

22 เม.ย. 2021
เมนูเด็ด: เค้กกล้วยหอมนุ่ม, เค้กกล้วยหอมคลีน

อร่อยมาก คอนเฟริม์ค่ะ สั่งซ้ำมา 4-5 ครั้งแล้วค่ะ แทบจะกินหมดภายในวันแรกที่สั่ง กินเค้กกล้วยหอมร้านนี้แล้ว ไม่อยากกินเค้กกล้วยหอมที่ไหนอีกเลย อร่อยสุดอ่านต่อ

22 เม.ย. 2021
เค้กกล้วย​หอมเค้าอร่อยมากกกก กอไก่ล้านตัว คือไม่หวงเครื่อง ราคาไม่แพงเลย กินได้ทุกวัน#ของดีเมืองสามพราน
เมนูเด็ด: เค้กกล้วยหอม
Rossarin Siri