รีวิว Zara Dessert Bar เดอะมอลล์ ท่าพระ

Miy
6 มิ.ย. 2015
อากาศร้อนๆ ช่วยได้เยอะ !
เมนูเด็ด: soybean milk Bingso

วันนี้อากาศร้อนจนมึนหัวเลยแว๊บมาเดินเดอะมอลล์สะหน่อย ลงมาที่ฟู๊ดคอร์ด แอบเห็นร้านใหม่น่าเข้า ด้วยความที่อยากลองน้ำแข็งไสเกาหลีที่มีร้านดังแถวสยามมานาน แต่ก้ไม่ได้ลองสักที เห็นนี้ราคา 59 บาท เอ้าน่าสนใจลองสักหน่อย ! รสชาติ - หวานพอดี กินนานๆไม่เลี่ยน - น้ำแข็งบดมากำลังอร่อย - ถั่วแดงไม่หวานกินกับผงถั่วพร้อมน้ำแข็งไสอร่อยสุดๆ พามาแวะมาหลบร้อนร้านนี้คือดี ครับผมม 😘

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k48k
30 พ.ย. 2014
เนื้อนมเนียนนุ่ม เต็มอิ่มด้วยมะม่วง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: BINGSU

พูดถึงอาหาร หรือขนมจากเกาหลีเข้ามาในเมืองไทยเยอะมากขึ้นเรื่อยๆ จากเมื่อก่อนจะมีแต่ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลีที่มีเครื่องเคียงเยอะๆ แต่เดี๋ยวนี้เยอะจนเลือกไม่ถูก ทั้งถูกใจและไม่ถูกใจเอาซะเลยก็มีครับ . . ร้านนี้เป็น Dessert Bar สำหรับคนรักสุขภาพร้านนึงเลยครับ ภายในร้านมีโต๊ะนั่งอยู่8-9โต๊ะ จัดแบบเรียบง่าย ที่แอบแทรกความหรูหราอยู่นิดๆหน่อยๆ ตัวร้านจะอยู่ด้านในของFood Court ของเดอะมอล์ท่าพระเลยครับ...อ่านต่อ

KikaPu TawIwan
21 ส.ค. 2014
น้ำแข็งไสเย็นๆ มะม่วงท่วมๆ ซอสเยิ้มๆ อร่อยสดชื่นนนนนน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Mango Bingsu

ขนมหวานสไตล์โทส บิงซู ไอศกรีม ร้าน Zara dessert bar นี้เป็นร้านจำหนายของหวายอย่างโทส บิงซู(น้ำแข็งไส) ไอศกรีม น้ำผลไม้ปั่น เรียกว่าเกือบครบทุกประเภทแต่เน้นที่ผลไม้ขนิดเดียว คือ มะม่วง! ร้านจึงมาในโทนสีส้มตัดสีดำสไตล์โมเดิลเด่นสะดุดตา ตั้งอยู่มุมในสุดของฟู้ดคอร์ดเดอะมอลล์ท่าพระชั้น B ขนาบซ้ายด้วยร้านเฟมิลี่ สเต็ก ด้วยความที่อยู่ด้านในแถมหลบมุมเอามากๆ คนจึงไม่ค่อยสังเกตเห็นค่ะ ผ่านไปกี่ทีๆก็แทบ...อ่านต่อ

art
15.6k7k74k
24 พ.ค. 2016
มะม่วงแบบเกาหลีหวานเย็นชื่นใจ

นานๆจะแวะหาของหวานทานกันทีแต่หลังๆนี้เริ่มมีบ่อยครั้ง หลังจากทานรสดีเด็ดใน Food court ของห้าง Tge mall ท้ฝ่าพระเหลือบไปเห็นร้านของหวานจากเกาหลี Zara มี Mango bingsu ที่เล็กราคาเพียง 59 บาทเท่านั้นดูน่าทานดี มะม่วงก็หวานในระดับนึงส่วนตัวน้ำแข็งก็ออกรสนมและหวานคล้ายๆนมข้นหวานดีแต่น้ำแข็วให้มาน้อยไปนิด..มะม่วงเยอะเลย..ทานแล้วชื่นใจคลายร้อนได้ดีทีเดียวดูเพิ่มเติม

Yinglek
4k5764.9k
25 มี.ค. 2016
ใครชอบบิงซูแนะนำร้านนี้เลย ไม่ผิดหวังแน่ๆ 🍨🍧
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Soybean & Milk Bingsu

ตั้งใจมา The Mall ท่าพระ เพื่อมาทานบิงซูของร้านนี้โดยเฉพาะเลย เพราะอ่านจากรีวิวของเพื่อนๆ แล้ว น่าลองมาก เมนูที่สั่ง คือ Soybean & Milk Bingsu ไซส์ใหญ่ ราคา 139 บาท (มาคนเดียวจัดไปไซส์ใหญ่ 555) รสชาติอร่อยคะ ใช้น้ำนมถั่วเหลืองมาทำเป็นเกล็ดหิมะ เนื้อละเอียดดี แต่จะไม่ฟูๆ เหมือนร้านอื่น เนื้อน้ำแข็งไสจะแน่นๆ หน่อยๆ โดยส่วนตัวชอบค่ะ ไม่หวานเหมือนบางร้านที่ใช้นมข้นราด บิงซูร้านนี้หวานมันด้วยตัวนมถ...อ่านต่อ

Foodiary
29 พ.ค. 2016
บิงซูมะม่วง

อ่านรีวิววงในมาก่อน เค้าแนะนำว่าถ้าสั่งไซส์เล็กควรสั่งใส่แก้วแบบ take away จะได้เยอะกว่าสั่งทานที่ร้านนิดนุง ถึงจะสั่งแบบ take away แต่นั่งทานในร้านได้นะคะ เพียงแค่พนักงานจะไม่มาเสริฟที่โต๊ะและไม่มีน้ำเย็นแก้วเล็กๆให้ โดยรวมร้านตกแต่งน่ารัก ราคาก็น่ารัก (59 บาท) น้ำแข็งใสรสนมละเอียดมาก มะม่วงหวานให้เยอะด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

28 ก.พ. 2016
บิงซูมะม่วง
Metto
19 ก.ย. 2014
สวรรค์ของคนรักมะม่วงกับของหวานที่เสริมสุขสภาพพลังงานต่ำสไตล์เกาหลี @Zara Dessert Bar The Mall Thapra
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Patbinsu

มีโอกาสได้มาลองขนมหวานเย็นแนวใหม่ๆ กันเสียหน่อยที่มี "มะม่วง" สีสันสดใสเป็นแกนนำ เน้นคุณภาพในตัวของขนมที่ไร้สิ่งเจือปน จึงทำให้ขนมของหวานของที่นี่ทานแล้วช่วยส่งเสริมสุขภาพ ให้พลังงานและไขมันต่ำ กับเมนูหน้าตาน่ารับประทานเป็นอย่างยิ่งได้ยินแบบนี้แล้วไม่พลาดที่จะเข้าไปเป็นลูกค้ากันเสียหน่อยครับ - Zara Dessert Bar ร้านของหวานแนวใหม่สไตล์เกาหลีที่เน้นเรื่องคุณค่าจากธรมชาติเติมแต่งด้วยวัตถุดิบสดๆ ให...อ่านต่อ

Arvie พระราม3
Arvieพระราม3
ลิ้มลองเมนูแบบไทย ๆ ที่ถูกตีความใหม่ให้เข้าถึงง่าย ในบรรยากาศสุดอบอุ่น
3.9
Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿