3.6

รีวิว โกปี้โกหลอ

เคนนี้
15 พ.ย. 2019
มื้อเช้าวันนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น, ปาท่องโก๋, โจ๊กหมูใส่ไข่

มาอบรมเช้านี้แวะทานอาหารเช้าตามโรงแรมที่พักแนะนำ โจ๊กหมูใส่ไข่ โจ๊กมีความจืดต้องปรุงเองถึงจะโอเค แต่สำหลับท่านที่เป็นโรคไตทานได้เพราะเค็มน้อยปาท่องโก๋ มีความใหม่ตลอดทอดมาร้อนๆ ชาเย็น เข้มข้นดี ร้านอยู่ติดถนน จอดหน้าร้านได้เลย

หน้าร้าน
ปาท่องโก๋
โจ๊กหมูใส่ไข่
ชาเย็น

Owaychild
3 ก.ย. 2022
ติ่มซำตอนกลางคืนกันครับ

เมืองตรังช่วงนี้ร้านจะปิดกันไวหน่อยครับ มีร้านนี้ ยังเปิดอยู่จะเปิดประมาณสามทุ่ม เจ้าของร้านก็บอกว่ายังทานได้ครับ เลือกติ่มซำกันมาตอนช่วงหิว ก็จะเยอะๆหน่อย ใช้เวลานิ่งสุกระยะนึง ระหว่างนี้ เราก็มีสั่ง ข้าวต้มปลา ให้ปลาชิ้นใหญ่ แน่นๆ อร่อยดีครับ ส่วนปลาท่องโก๋ ยังมีแต่ใส้ไก่ครับ แต่ก็สั่งมาลอง จิ้มด้วยสังขยา ไม่หวานมา อร่อยครับดูเพิ่มเติม

Anndear eats around
7 เม.ย. 2021
อาหารเช้าแบบตรัง เปิดทั้งวัน บริการดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แฮ่กึ้น

ร้านนี้ขายทั้งวันเลยตั้งแต่ 6.00-22.00 มีทั้งติ่มซำแล้วก็เมนูอื่นๆด้วย พวกติ่มซำหยิบในตู้ได้เลยแล้วเค้าจะไปนึ่งให้ร้อนๆค่ะ ของทอดก็เช่นกัน ส่วนรสชาติเราว่าธรรมดา เราสั่งโกปี๊มารสชาติไม่ขมเกินไป ทานง่ายค่ะ ส่วนปาท้องโก๋หมดเพราะไปสาย อดด😢😭ถ้าอยากทานปาท่องโก๋แนะนำว่าไปก่อน9โมง หรือช่วงเย็นไปเลยค่ะ แต่เหลือไส้ไก่เลยซื้อมาลองเพราะเค้าบอกว่าเป็นแป้งเดียวกัน แป้งเป็นแบบกรอบ แต่มันทอดไว้นานแล้วเลยจะเ...อ่านต่อ

Chubbygirl
4 มี.ค. 2019
สาขาใกล้รพ.ตรัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปาท่องโก๋สังขยา

ติ่มซำอาหารเช้าใกล้รพ.ตรัง บอกว่าเป็นสาขาเดียวกับอีกที่นึงที่เปิดตอนเย็น ปาท่องโก๋สังขยา- ดี สังขยาหอมๆ ปาท่องโก๋ทอดใหม่ ขนมจีบไว้หมู-หมูสับกับแป้งใช้ได้ทีเดียว ชาเย็น-หอม อร่อย! ยังมีเมนูอื่นที่ยังไม่ได้ลอง เปิดขายแค่ตอนเช้านะดูเพิ่มเติม

Mickey B. Bow
5.5k1k3.8k
14 ส.ค. 2017
มื้อเช้าด้วยกัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ

ร้านโกหลอ สาขา 2 เปิดบริการ 2ช่วง คือ ช่วงเช้า และช่วงเย็น เมนูหลักๆ ติ่มซำ จาโก้ย-สังขยา โจ๊ก หมี่ ติ่มซำเดินไปเลือกหยิบมาให้ พนง.นึ่งได้เลยคะ ราคาเข่งละ20฿ (ปริมาณน้อยไปหน่อย) เครื่องดื่มเนสกาเย็น รสชาติทั่วไป จาโก้ย มาสาย เลยไม่ได้กินแบบร้อน โดยรวมรสชาติทั่วไป ไม่ติดใจอะไร เเนะนำดูความสะอาดของจาน-ส้อม ก็ดีค่ะ (คหสต) แวะมาลองชิมกันได้นะค่ะ..ดูเพิ่มเติม

Arjaree
26 เม.ย. 2017
ติ่มซำรอบเย็นไปจนถึงดึกๆ เลยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่ซั่วกระดูกหมู

สำหรับคนที่อยากชิมติ่มซำ แต่ไม่อยากตื่นเช้า ลองมาร้านโกหลอสาขา 2 นี่ได้นะคะ ร้านใหม่ กว้างใหญ่กว่าเดิม แต่อร่อยเหมือนเดิม มีครบทั้งจาโก้ย (ปาท่องโก๋), โกปี๊ (กาแฟ), แต้เตี๊ยม (ติ่มซำ) แบบนึ่งสด, ของทอด, สังขยา, หมี่กระดูกหมู, หรือแม้กระทั่งขาหมูหมั่นโถวเลยค่ะ รสชาติพอใช้ได้ทุกอย่าง แต่อยากแนะนำให้ลองหมี่ซั่วกระดูกหมูดูนะคะ เส้นหมี่นุ่มละลายในปาก น้ำซุปกลมกล่อมดีค่ะดูเพิ่มเติม

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่