4.1

รีวิว Naturefarm Cafe' ซอยอินทามระ 3

Emmy Poko
16 พ.ย. 2018
สายสุขภาพ คลีนๆลีนๆ ควรมาแวะร้านนี้กันนะจ๊ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Seaweed crisps almonds & Sesame, มันหวานญี่ปุ่นอบกรอบ รสต้นตำรับ

@ซอยอารีย์สัมพันธ์ 4 ร้านนี้พี่สาวพามา บอกว่าร้านนี้เราน่าจะชอบ ของในร้านส่วนใหญ่ก็จะเป็นของที่ดีต่อร่างกาย บำรุงสุขภาพ มีแคลลอรี่น้อย ไขมันต่ำ ปราศจากไขมันทรานส์ มีให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นเบเกอรี่ ขนมปัง ขนมเค้ก ไอติม คุ้กกี้ แซนวิช อาหารคลีน อาหารมัง น้ำพริก ของกินเล่นกรุบกรอบ ผลไม้อบแห้ง superfoods อย่างบั๊ควีทซึ่งเรากินเป็นประจำอยู่แล้ว และก็มีเครื่องดื่มทั้งน้ำผลไม้ ชา กาแฟ นม โอเลี้ยงที่มีทั้งแบบใส่ขวดพร้อมดื่มที่มาจากหลากหลายยี่ห้อ และก็เครื่องดื่มที่ทำร้านทำสดใหม่ค่ะ ครั้งนี้ได้ซื้อ Energy balls มา 2 ร้านของ Bliss balls และก็ Super balls ค่ะ เมนูที่ได้ชิม -Bliss balls รสรวม ราคา 150 บาท (3/5) มี 4 ลูก 4 รส จุดเด่นก็คือจะไม่มีส่วนผสมจากน้ำตาล แป้ง เนยและน้ำมันทุกชนิด ไม่ใส่สารกันบูด แถมยังไม่แต่งกลิ่นและสีอีกด้วย ลูกนึง 69 แคล รสชาติโดยรวมถือว่าทานได้ค่ะ กินเพลินแก้กลุ้ม 555 -Superball by Superfood รสชาเขียว ราคา 185 บาท (3/5) เจ้านี้คนขายบอกว่ามีปริมาณแคลต่อลูก 58 แคล ซึ่งจะต่ำกว่าเจ้าอื่น แล้วก็ไม่ใส่แป้ง+น้ำตาลและสารให้ความหวาน มีส่วนผสมจาก Super Food Cranberry, Almond, Cashew Nut, Cacao Powder, Chia Seed, Flax Seed Almond Milk, Whey Protein, Matcha green tea 100% -มันหวานญี่ปุ่นอบกรอบ รสต้นตำรับ (5/5) รสชาติอร่อยมาก อบมาได้กรอบๆ กินแล้วเพลินสุดๆ แล้วยังไม่ใส่ผงชูรสและน้ำตาล และวัตถุกันเสีย -Seaweed crisps almonds & Sesame (4/5) สาหร่ายอบกรอบ ไม่มันใส่งาและก็อัลมอนด์สไลซ์ รสไม่จัดจ้าน กินได้เรื่อยๆ แลดูสุขภาพดี ราคาไม่แพงด้วย ภายในร้านก็มีของอร่อยๆที่ดีต่อสุขภาพมากมาย ทั้งของใช้และอาหาร ขนม เครื่องดื่ม ของกินนานาชนิด ถ้าใครผ่านไปแถวนั้นลองแวะดูกันนะคะ ร้านมีที่จอดรถหน้าร้านสะดวกสบายมาก

ช็อคโกแลตเย็น
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
โอเลี้ยง
Pea Pry
23 พ.ค. 2023
ร้านอาหารสำเร็จรูปเพื่อการดูแลสุขภาพ

ที่นี่มีอาหารและขนมสำเร็จรูปหลากหลายที่มีการคำนวณสารอาหารและแคลอรี่ ให้กลุ่มคนรักสุขภาพที่ต้องการควบคุมปริมาณแคลอรี แต่ไม่สะดวกทำอาหาร จะซื้อจากที่นี่ไปแช่แข็งเก็บไว้ก็ได้ รวมถึงขนมอบแห้งๆ ที่เก็บได้นานก็มีดูเพิ่มเติม

Sky The Sheep
21 ส.ค. 2023
คาเฟ่คลีน ๆ อาหารเพื่อสุขภาพพรึ่บ!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Americano, Coconut milk Latte

หาอะไรกินแถวอารีย์แล้วอยากกินกาแฟ เลยเลือกร้านนี้มาแบบงง ๆ ปรากฏว่าด้านในมีอาหารเพื่อสุขภาพให้เลือกเพียบเลย ถือว่าหลากหลายมาก ๆ นะ ทางด้านกาแฟได้ลอง “ลาเต้นมมะพร้าว” ถือว่าทำออกมาได้ดีเลย รสไม่หวานมาก เหมาะสำหรับคนแพ้นมวัว วันที่ไปแอร์เสีย เลยอาจจะร้อน ๆ หน่อย แต่น้องหมาร้านนี้น่ารักเลยให้อภัย 555555 ปิดท้ายก่อนกลับยังจัด “สตรอว์เบอร์รีอบ” มาขวดนึงด้วย ยัฃไม่ทันถึงบ้านก็หมดเกลี้ยงแล้ว กินเพลินม...อ่านต่อ

กินจนอ้วน2019
3 พ.ค. 2020
รักมาก เป็นขนมเปี๊ยะลาวาไข่เค็มอันดับต้นๆเลย

ถือว่าเป็นที่1เลยก็ว่าได้ ไม่อร่อยจริงไม่รีวิวซ้ำจ้า🥰 กินทุกรอบแนะนำทุกรอบ แป้งยืดแบบโมจิเลยจ้า หวานน้อยอร่อยหนัก กินแบบไหนก็อร่อย เชิญเข้าลัทธิ ตอนนี้มีขนาดใหม่แบบminiแล้วนะคะ กล่องละ 99บาท 💵 ราคา 175 📍พิกัด ติดตามเพจ ขนมบางอย่างสามารถส่งไปรษณีย์ได้ และมาลงที่ร้านเพื่อสุขภาพ บริการส่ง เดลิเวอรี่ Lalamove 📌 @pangfuufuu 📞 เบอร์ 084 565 6272 📟 line @pangfufuu ⏱ เวลา ทุกวัน:ทักไปสอบถามได้...อ่านต่อ

19 ก.ย. 2019
พริกลีน Cleanparadise รสหม่าล่า มีกลิ่นหม่าล่า🌶🌶
🍭 Lukekward 🍬
9 ก.ย. 2018
อีกร้านเพื่อสุขภาพดีๆในย่านอารีย์
เมนูเด็ด: Acai Strawberry Yogurt Parfait

ถ้าไม่ได้เล่นวงในก็คงไม่รู้มาก่อนว่ามีร้านเพื่อสุขภาพชื่อว่า Nature farm cafe ตั้งอยู่ในพื้นที่เดียวกับร้าน Mad bar ในซ.อารีย์สัมพันธ์ 4 ใกล้ๆกระทรวงการคลัง โดยร้านนี้มีผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพให้เลือกซื้อหลากรูปแบบทั้ง อาหาร เครื่องดื่ม เบเกอรี่ ผิวพรรณ ความงาม และยังมีเครื่องดื่มชงสดแนวชากาแฟ น้ำผลไม้ รวมทั้งโยเกิร์ตพาร์เฟต์หน้าตาน่าทานที่เราตั้งใจมาชิมครั้งนี้ค่ะ สำหรับโยเกิร์ตพาร์เฟต์จะมีให้เล...อ่านต่อ

popsagainstdieting
9 ส.ค. 2019
แหล่งรวมอาหารและเครื่องดื่มสุขภาพย่านอารีย์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: hojicha

เราสั่งเสบียงขนม healthy แบรนด์ต่างๆจากร้านนี้บ่อยๆเพราะอยู่ใกล้ ค่าส่งไม่แพง ยิ่งช่วงนี้มีโปรค่าส่งเหมาๆ 29.- จาก LINEMAN อยู่ยิ่งคุ้มเลย (add LINE ร้านไว้จะมีเมนูขนมและอาหารในแต่ละวันส่งมายั่วยวน 😜) วันก่อนพรีไว้หลายอย่างแต่ได้มาไม่ครบ (เราก็ไม่ทันดูตอนรวมยอด สั่งเยอะเกินจำไม่ได้ 😅) ทางร้านก็ออกค่าส่งเก็บตกให้ด้วย 🤗 นอกจากจะขนมและอาหารสุขภาพจากหลายๆแบรนด์แล้ว ยังมีเครื่องดื่มของทางร้านเอง...อ่านต่อ

GOOD LICKS - The coolest soft gelato GOOD LICKS
GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS ชั้น B โลโก้ปากแลบลิ้น ติดบันไดเลื่อนหน้าท้อป
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน