- รีวิว ลุงพลซักรีด หนองไม้แดง ชลบุรี

7 ม.ค. 2017
17 ธ.ค. 2016
ขนมปังกระเทียม กรอบนุ่ม ไข่กระทะหอมๆ นักเก็ตไก่ อร่อยมากๆ
7 ธ.ค. 2016
ร้านฟองนม...ร้านนมที่ไม่ได้มีดีแค่เครื่องดื่ม
ร้านนม ที่เปิดขายเมนูอาหารเช้า อาหารทานเล่น ไว้บริการคนย่านตำบลหนองไม้แดง นาป่า ดอนหัวฬ่อ ราคาย่อมเยาว์ เหมาะกับวัตถุดิบดูเพิ่มเติม
21 ม.ค. 2017
ทุกเช้า เรามาเจอกันที่นี่ ร้านฟองนม FONGNOM หนองไม้แดง ใกล้วัดอู่ตะเภา ห่างร้านส้มตำลุงพลเพียง100เมตร เท่านั้นค่ะ
7 ม.ค. 2017
อาหารเช้า ง่ายๆ อร่อยๆ ด่วนๆ ทันใจทุกท่านค่ะ17 ม.ค. 2017
เมนูเด็ด: ไข่กะทะ ชาพระยา
สุดยอดอร่อยไข่กะทะ ถูกปากถูกตังค์ กาแฟ ชา ยามเช้าดูเพิ่มเติม

Rabbit Bar & Bistrosร้านเปิดใหม่บางแสน วิวทะเลสวย กลางวันเป็นคาเฟ่ กลางคืนเป็นบาร์นั่งชิล
฿฿฿฿฿

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิแวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿