4.3

รีวิว ลุงพลซักรีด หนองไม้แดง ชลบุรี

Orebobo
7 ธ.ค. 2016
ร้านฟองนม...ร้านนมที่ไม่ได้มีดีแค่เครื่องดื่ม

ร้านนม ที่เปิดขายเมนูอาหารเช้า อาหารทานเล่น ไว้บริการคนย่านตำบลหนองไม้แดง นาป่า ดอนหัวฬ่อ ราคาย่อมเยาว์ เหมาะกับวัตถุดิบดูเพิ่มเติม

12 ธ.ค. 2019
ถูกปากมากค่ะอาหารที่นี่ เป็นคนชอบกินของหวานโดยเฉพาะฮันนี่โทสต์ พอได้ลองกินที่ร้านนี้อร่อยจริงๆค่ะ
21 ม.ค. 2017
ทุกเช้า เรามาเจอกันที่นี่ ร้านฟองนม FONGNOM หนองไม้แดง ใกล้วัดอู่ตะเภา ห่างร้านส้มตำลุงพลเพียง100เมตร เท่านั้นค่ะ
7 ม.ค. 2017
อาหารเช้า ง่ายๆ อร่อยๆ ด่วนๆ ทันใจทุกท่านค่ะ
17 ม.ค. 2017
เมนูเด็ด: ไข่กะทะ ชาพระยา

สุดยอดอร่อยไข่กะทะ ถูกปากถูกตังค์ กาแฟ ชา ยามเช้าดูเพิ่มเติม

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿