3.3

รีวิว Starbucks ร้านตั้งอยู่บนชั้นสาม ห้างวิคตอรี่ฮับ

JoyMymelody
14 ต.ค. 2021
ลองครัวซองค์ไส้ทรัฟเฟิลหอมๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Champignon & Truffle Cheese Croissant, Black Truffle Cream Croissant

🥐Black Truffle Cream Croissant แป้งมีความกรอบค่ะ มีกรุบๆนิดๆ หอมทรัฟเฟิลถูกใจ จะมีรสหวานนิดๆเพราะว่าผสมกับครีม แต่จะไม่ได้หวานมากเกินไป ออกแนวรสครีมละมุนๆค่ะ 🥐 Champignon & Truffle Cheese Croissant ครัวซองค์ชิ้นนี้ แป้งจะไม่ได้กรอบเท่าไหร่ค่ะ แต่จะมีความฉ่ำเนยสุดๆค่ะ รสชาติชีสเน้นๆเข้มข้นถูกใจ มีเห็ดแชมปิญองหนุบๆทานกับชีสเข้ากันดีรสเค็มๆมันๆ ทานเพลินหมดไวมากค่ะ

5 ก.ย. 2020
ลองชิมน้ำปั่นโยเกิร์ต

JoyMymelody
12 พ.ค. 2025
กาแฟมัทฉะสักแก้วทานคู่ขนม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha & Espresso Fusion, เอแคลร์มัทฉะ

ขนม เราสั่งเป็นเอแคลร์มัทฉะค่ะ มีความแป้งบางไส้แน่น รสชาติขมหวานกำลังดี เมนูนี้เป็นเมนูพิเศษช่วงนึงค่ะ อยากให้เป็นเมนูถาวรเลยก็คงดีค่ะ เครื่องดื่ม เมนูที่เรารู้สึกว่าโอเค ก็จะมีเมนูกาแฟและก็มัทฉะค่ะ เพราะว่าได้ทั้ง 2 เมนูในแก้วเดียวพอคนรวมกันแล้วก็รสชาติลงตัวดี จะไม่หวานไปไม่ขมไปค่ะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

7 เม.ย. 2024
น้ำผลไม้ปั่นต้อนรับช่วงซัมเมอร์
Annant Anny
8 เม.ย. 2021
ลองขนมใหม่ ขนมมันหวานญี่ปุ่น นุ่มหนึบไส้แน่น

เห็นขนมตัวใหม่วางในตู้โชว์มาหลายวัน วันนี้ได้ฤกษ์ลองสักหน่อย ขนมมันหวานญี่ปุ่น (75) ตัวแป้งทำจากโมจินุ่มหนึบ ไว้เป็นมันหวานญี่ปุ่นแท้ไม่ผสมน้ำตาลเพิ่มเติม ใดๆ คือไส้แน่นมาก เหมือนเรากำลังกินมันหวาน 1 หัวเลย หวานอร่อย แป้งนุ่มหนึบ อบร้อนสักหน่อยก็กรอบนอกนิดๆ อร่อยดี แต่ด้วยขนาดที่เล็กเท่ากำปั้นเลยรู้สึกว่าแพงเกินไปถ้าจะกินทุกวันดูเพิ่มเติม

Canayko
19 ก.ค. 2020
สตาร์บัคในvictory hub
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครื่องดื่มต่างๆตามชอบ

ร้านอยู่ชั้นสามของ victory hub ขึ้นทางสะพานลอยได้เลย ถ้ามาจากcenterone หาง่ายมาก มองเห็นชัดเจน โต๊ะส่วนใหญ่จะประมาณเข่า มีโต๊ะใหญ่ๆ นั่งเป็นกรุ๊ปได้(ช่วงcovidเค้าไม่ให้นั่งนะ) เครื่องดื่มก็อร่อยแบบทุกๆสาขาดูเพิ่มเติม

พัสกร

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.1
฿฿฿฿
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน