3.5

รีวิว Auntie Anne's เกตเวย์เอกมัย ชั้น G

ตะลอนชิม
4 พ.ย. 2017
ขนมที่คุ้นลิ้น คงเป็นเจ้าแรก ๆ ที่เข้ามานานและยังเป็นที่นิยมสม่ำเสมอ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Almond Pretzel, Gralic Pretzel

วันนี้แวะมาทำการบ้านที่ค้างนานข้ามปี ใช้โปร ซัมซุง เรื่องแป้งกรอบและนุ่มต้องยกให้ว่าถูกใจจริง ๆ Garlic Pz. แป้งกรอบนอกนุ่มใน รสดีเหมือนเดิมแฝงรสเผ็ดร้อนนิด ๆ และความหอมของกระเทียม ถูกใจนะ Almon Pz. แป้งกรอบนุ่มเช่นกัน หอมกรุ่นและกรุบกรอบของอัลมอนด์บด ออกรสหวานนิด ๆ อร่อยดี เมื่อ เม.ย.59 เคยค้างรีวิว Pretzel Stromboli ช่วงนั้นอยากกินแป้งกับชีสอร่อย จึงซื้อตัวนี้ พอได้ชิมแล้วก็รู้สึกอร่อยแต่มันเค็มเกินไปหน่อย

หน้าร้าน
Almond Pretzel

Pea Pry
11 พ.ค. 2023
ลองสินค้าใหม่ของป้าแอน

หน้าตาในภาพโฆษณาสินค้าใหม่ดูน่าดึงดูดให้มาถึงเคาน์เตอร์ของป้าแอน ร้านเพรทเซลชื่อดัง ลองสั่งมาชิมสักชิ้น พบว่าเป็นแป้งแบบเพรทเซลทำหน้าตาเหมือนโดนัท รสชาติก้ำกึ่งไปทางพิซซ่า มีกลิ่นทรัฟเฟิลจาง ๆ มีชีส มีแฮม ตัวแป้งฉีกขาดจากกันยากนิดนึง ใช้พลังในการเคี้ยวสูง รสชาติเค็มโดดเด่น ถ้าให้สั่งครั้งต่อไป คงขอกลับไปกินเพรทเซลแบบที่เคยกินดีกว่า #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Mim Likes This
2.9k2k21.5k
10 ต.ค. 2017
ขนมร้อนๆ อร่อยง่ายๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Original Stix

วันนี้หาขนมกินล้างปาก เราสั่งPretzel Stromboli with Salsa sauce ราคา 79 บาท ตัดได้ทั้งหมด 8 ชิ้น รสชาติอร่อยหอมทั้งชีส ทั้งไก่รมควัน คุ้มดีค่ะ อีกอันเป็น ออริจินัล สติกซ์ เป็นเมนูโปรด ทานง่ายและเพลินดี จะมีเม็ดเกลือเค็มๆ และหอมเนย ชอบค่ะ 👧รีวิวนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัว หากไม่ตรงใจใคร ก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ เพราะเป็นการเขียนตามความคิดเห็นของเราในวันที่ไปใช้บริการ หรือไปทานเท่านั้นจ้า 🙇ดูเพิ่มเติม

pennapa
23 ก.ค. 2016
เพรสเซลอัลมอนด์อร่อยสุด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เพรสเซลอัลมอนด์

วันนี้แวะมาทานข้าวที่เกตเวย์เอกมัย ผ่านร้านพอดี อยู่ชั้นเดียวกับmax value หน้าบันไดเลื่อนเลย เลยได้รับฟรี เพรสเซล จากadd line friend และยังได้รสที่ปกติชอบทานอยู่แล้วคือรสอัลมอนด์ด้วยเลยฟินเลยค่ะ เพราะเป็นรสที่ส่วนตัวคิดว่าอร่อยสุด หวานหอมกรอบนอกนุ่มใน ต้องทานตอนร้อนๆนะคะ จะอร่อยสุดดูเพิ่มเติม

วันนี้รับฟรีค่า
me
23 ก.ค. 2014
เพรสเซลสปริง. ชีสซี่ทรีโอ โอโหถูกใจ(เกือบๆ)จ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชีสซี่ทรีโอ

Auntie Anne's มีถิ่นกำเนิดจากLancaster,รัฐ Pennsylvania ในUSA โดยAnne F. Beiler และสามีJonas ในปี1988หรือกว่า25ปีมแล้ว แต่มาเมืองไทยไม่ถึง10ปีมานี้จ้า ปกติก็จะมีแต่พวกเพรสเซลต่างคู่กับซอสทั่วๆไปทั้งเค็มทั้งหวานแต่วันนี้ขอมาลองของใหม่กันดีกว่าค่ะ เริ่มจากชีสซี่ทรีโอนะค่ะ อันนี้สามดาวค่ะสอบผ่านฉิวเฉียวในความเห็น เนื้อเพรสเซลเคลือบด้วยครัมเบรดชีสหรือชีสเกล็ดขนมปังเอามาพันไส้กรอกชีส โรยด้วยชีสผง ส...อ่านต่อ

นี่ค่ะเมนูใหม่ชีสซี่ทรีโอซ้ายเพรสเซลสปริง. ขวาซีสซี่ทรีโอเครื่องดื่มเสลอปี้สตอเบอรี่ปิดปาก เอ้ยปิดท้ายด้วยชีสซี่ทรีโอจ้า
rerekhawsarn
22 มิ.ย. 2020
เมนูใหม่ เอสเพรสโซ่ เลมอนเนดด🍋☕️

ขอลองเมนูใหม่ของร้าน นั่นก็คือ เอสเพรสโซ่ เลมอนเนดดดดดด 🍋 รสชาติแรกที่ดูดขึ้นมานั้น ได้แต่รสชาติน้ำมะนาว 5555 เพราะยังไม่ได้คน น้ำมะนาวอร่อยเลยนะ เปรี้ยวๆอมหวาน พอคนแก้วให้เข้ากันแล้ว รสชาติกาแฟเจือจางไปหน่อย เพราะเค้าใส่กาแฟช็อตเดียว ทั้งๆที่ปล่อยน้ำไหลผ่าน2รู 5555 (ดันไปเห็นอีกเน้อ) เอาเป็นว่า รวมๆแล้วดี แต่ถ้าให้ซื้อต่อมั้ย คงซื้อเฉพาะตอนจำเป็นจริงๆ ตอนนี้มีโปรแลกซื้อprerzel ในราคา29บ...อ่านต่อ

เมนูใหม่ เอสเพรสโซ่ เลมอนเนด

Ralph’s Coffee Central World