- รีวิว อุโมงค์ต้นยาง ขนอม

รีวิว อุโมงค์ต้นยาง ขนอม
สวยงามตามธรรมชาติ
ธรรมชาติสร้างมาแล้วล่ะครับ ที่ทำให้ต้นไม้ล้มหากันเกิดเป็นอุโมงค์ต้นไม้ขึ้นมา ถ้าไม่สังเกตก็จะเฉยๆและผ่านไป แต่พอจ้องดีๆก็จะดูสวยงามเลยทีเดียว ตอนถ่ายรูปแบบถ่ายทางยาวจะเห็นเป็นอุโมงค์ยาวเลยสวยมากครับ แต่ก็ต้องระวังรถด้วย เพราะเป็นทางรถวิ่งครับ

ธรรมชาติรังสรรค์เป็นอุโมงค์ต้นไม้
เป็นอีกที่ที่คนไปเที่ยวขนอมนิยมมาเช็คอินถ่ายรูป เรากลับจากไปเที่ยวสะพานไม้อ่าวเตล็ด ขับมาจะเจอถนนซอยเล็กๆ ที่กิ่งใบของต้นยางโน้มเข้าหากันเป็นระยะทางไม่ยาวมากนัก แต่กลายเป็นอุโมงค์ต้นยาง ที่สวยแปลกตา ร่มรื่น เหมาะมากที่จะลงไปเก็บภาพสวยๆดูเพิ่มเติม
สายถ่ายรูปเก่งๆเชิญได้จ้า
หากขี้เกียจลงจากรถ สามารถใช้กล้องแพลนถ่ายในขณะขับรถไปด้วยไม่ต้องลงจากรถก็ได้ค่ะ หรือหากอยากถ่ายแบบยืนตรงกลางถนนแล้วถ่ายรูป ก็สวยไปอีกแบบจัดมุมกล้องดีๆถนนจะเป็นทางยาวล้อมรอบด้วยต้นไม้เก๋ดีค่ะ ที่ถนนนี้หลายๆคนชอบมาเช็คอินกันนะคะดูเพิ่มเติม
อุโมงค์ต้นยาง
ที่ อ.ขนอม มีปลูกต้นยางพารา ถนนเส้นเล็กๆ เส้นหนึ่งที่มีต้นยาง 2 ฝั่ง ยาวประมาณ 500 เมตร เป็นอุโมงค์ต้นยาง จุดนี้อยู่ไม่ไกลจากสวนตาสรรค์ และแกรนด์แคนยอนขนอม ถ้ามาแถวนี้ก็แวะมาถ่ายรูปที่นี่ได้ เนื่องจากถนนเส้นเล็กๆ รถผ่านไปผ่านมาไม่เยอะ (แต่ควรจอดรถแอบๆ ริมถนนหน่อยนะ)ดูเพิ่มเติม
อุโมงค์ต้นยาง ที่ถ่ายรูปสวย
เป็นอุโมงค์ต้นยางง สองฝั่งถนน ความยาวอุงโมงค์ต้นยาง ไม่ยาวมากนัก หากจะไปต้องสังเกตดีๆ เพราะอยู่ในซอย เป็นสถานที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปกับธรรมชาติ ให้แสงสวย และยัง อยู่ใกล้ๆสถานที่ท่องเที่ยวอีกหลายแห่งของขนอม สามารถแวะเป็นทางผ่านได้ เพราะใช้เวลาไม่นานมาก และยังได้รูปสวยในทริปไปเที่ยวอีกด้วย คำแนะนำคือ ขณะถ่ายรูป ต้องระวังรถ ที่สัญจรผ่านไปมา แม้รถจะน้อย แต่ว่า สามารถเกิดอันตรายได้ ถ้าไม่ระว...อ่านต่อ