3.5

รีวิว โรตีลุงหยิกใกล้ฉัน บางแสน

AT EASE!
30 เม.ย. 2018
ร้านโรตีคันทรี่เอาใจสายหวาน ณ บางแสน 🤠
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โรตีมะตะบะ, โรตีกรอบฝอยทองราดช็อคฯ, ข้าวหมกไก่, ชาเขียว

ร้านใหม่ เพิ่งเปิดให้บริการไปเมื่อ 21 เมษา 2561 ที่ผ่านมา เมนูหลายหลากให้เลือก ทั้งคาวและหวาน อาทิเช่น ข้าวไข่เจียว ข้าวหมกไก่ แกงมัสมั่นไก่-เนื้อ ฯลฯ เมนูแนะนำจากร้าน : โรตีชาโคลชีส ชีสแน่นๆ เต็มคำ โรตีภูเขาไฟ โรตีแกงเขียวหวาน มะตะบะไก่-เนื้อ และเมนูน้ำหลากหลาย ชารสชาติเข้มข้น อิ่มครบจบที่เดียว 🎉 ทางเราได้มีโอกาสไปลอง ณ วันเปิดร้าน 🎊 สิ่งแรกที่ตกใจ เมนูมาเป็นแผ่น A4 หน้าหลังเลยจ้าาา เย๊อะ 😯 ตัวร้านกว้างขวาง โอ่โถงโล่ง แม้จะโต๊ะเยอะ แต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่าแออัด จัดไฟสวย สายกล้องหิ้วไปเก็บภาพได้ไม่ผิดหวัง 📸 พื้นที่จอดรถ ข้างทางก็เพียงพอให้จอด แต่ไม่มั่นใจว่าโครงการด้านข้าง/หลังร้านจะจอดได้ด้วยมั้ย (พอดีนี่แว๊นไปจอดหน้าร้านเลย ^~^””) รสชาติทำได้ดี โดยเฉพาะแป้งชาโคลนุ่ม บวกกะไส้หลากหลาย มะตะบะไก่ ก็ไม่เลว ไม่แข็ง ไม่หนาจนเกินไป เคี้ยวเพลิน รู้ตัวอีกที อ้าว หมด!!! (ได้ไงแว๊ ปกติทานร้านอื่นมะตะบะจะเป็นอะไรที่เหลือไว้บ่อยมาก) เมนูน้ำ เราเลือกลองชาเขียวกะชาเย็น น่าแปลกที่ชาเขียวหอมมัน เข้มข้นกว่าชาเย็น ไม่มั่นใจว่าชาเย็นใส่อะไรเพิ่ม รสแปลกไปจากชาชักที่เคยได้ลอง ซึ่งอาจจะเป็นสไตล์สูตรชาของร้านเอง ทั้งนี้ทั้งนั้น.. อย่าเชื่อ!! จนกว่าจะได้ไปลองเองนะจ๊ะ 👌🏼😋

หน้าร้าน
โรตีมะตะบะ
โรตีกรอบฝอยทองราดช็อคฯ
ชาเขียว
ข้าวหมกไก่
ไข่หลุม (ไข่นกกระทา)
โรตีกรอบชาโคล+ฝอยทอง+ช็อค
โรตีลาวา
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

LadyPatcha
5 เม.ย. 2025
ของคาว ของหวานจัดให้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมก+แกงเนื้อ, ข้าวหมกไก่, ข้าวสวย+ไก่ทอดกระเทียมพริกไทยดำ, นมสดน้ำผึ้ง, โรตีกรอบ

🏠 ร้านโปร่ง ตกแต่งด้วยสีน้ำเงินเข้ม พนักงานพนักงานบริการดี มีน้ำชาร้อนบริการฟรี ยกมาเป็นกาให้ที่โต๊ะ ประทับใจมาก 🍛 ข้าวหมกและแกงเนื้อ (70 บาท) ข้าวหมกอร่อย แกงเข้มข้น เนื้อชิ้นเล็ก 🐔 ข้าวสวยและไก่ทอดพรืกไทยดำ (55 บาท) ไก่กรอบ รสชาติดี เครื่องเทศทศไม่แรงมาก 🏔 โรตีภูเขาไฟ โรตีบางกรอบ ราดด้วย chocolate sauce ทั้งกรอบและหวาน 🥥 โรตีมะพร้าว นุ่ม หนึบ หากชอบหวานก็ราดนมข้นหวานได้เอง ⏰️ 15.00-2...อ่านต่อ

LookplA
26 มี.ค. 2025
ของหวานโรตี ข้าวหมกไก่

ร้านขนมหวานสไตล์ลุงหยิก มีข้าวหมกไก่ด้วยนะคะ โรตี ขนมปัง ราคาไม่แรง มีที่จอดรถสะดวกค่ะ •โรตีชีส 🌕🌕🌕🌕🌑 -แป้งบางๆหอมเนย ชีสเยิ้มยืดๆ •ข้าวหมกแกงมัสมั่นเนื้อ 🌕🌕🌕🌑🌑 -ข้าวหมกร่วนๆดี ทานกับแกงเข้มข้นเค็มนำหน่อยเนื้อไม่เหนียวมาก •ชาเย็น -ชาเข้มข้นกลางๆพอได้ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

wanjai
21 มี.ค. 2024
แป้งโรตีถูกใจมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โรตีกรอบ

สั่งโรตีชีสลาวาแล้วก็โรตีช็อกโกแลตแป้งโรตีคือถูกใจมาก เป็นเนื้อแป้งแบบฟูๆกรอบๆบางๆเบาๆกินแล้วฟินแต่นี่แหละตัวเพลินเลยทำให้อ้วนไม่รู้ตัว ข้าวหมกเนื้อมัสมั่นดีค่ะมัสมั่นเนื้ออร่อยไม่หวาน ชาเย็นไม่ค่อยหอมชา ออกหวานมันแบบว่ามันจนเวียนหัวเลย ไม่เหมือนตอนที่กินตอนอยู่ภาคใต้ อันนั้นจะหอมชาขึ้นจมูกเลยค่ะ ที่นี่เฟรนฟรายทอดได้อร่อยมาก ส่วนเนื้อทอดกินเล่นได้เพลินๆรสชาติไม่จัดดูเพิ่มเติม

EakEatAll
2 ต.ค. 2021
โรตีร้านดังเมืองชุมพร มาเปิดแล้วที่บางแสน

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านโรตี เจ้าดังจากจังหวัดชุมพร มาเปิดสาขาที่ บางแสน ชลบุรี สาขานี้ มีที่จอดรถสะดวก สะดวก อยู่ติดกับพุงกางชาบู เข้ามาในร้าน ขายทั้ง อาหารตามสั่ง ข้าวหมกต่างๆ โรตี ชา วันนี้สั่ง มัสมั่นเนื้อ มันเยอะไปครับ เลยธรรมดาไม่ค่อยหอมเครื่อง ส่วนชาเย็น อร่อยตามสูตรร้านเลย มาลองกันได้ครับดูเพิ่มเติม

Pla-Palaty
18 ต.ค. 2020
ร้านโรตีย่านบางแสน

เป็นร้านโรตีของคนอิสลามย่านแถวบางแสน รสชาติอร่อยกลางๆไม่เข้มข้น ราคาไม่แพงถ้าเทียบจากปริมาณอาหาร มีเมนูโรตี อาหารจานเดียว ข้าวหมก ข้าวกับแกงมัสมั่นไก่ ร้านจะไม่มีเมนูหมูนะคะ ร้านโล่งนั่งสบายไม่แออัด เมนูที่อยากแนะนำ คือ โรตีชีสลาวา หอมเนยมาก และร้านนี้เค้ายังบริการนมข้นตั้งไว้ประจำโต๊ะด้วยนะดูเพิ่มเติม

Pantarum Pgx
16 ก.พ. 2021
โรตีพื้นที่บางแสน ร้านใหญ่ ไม่ได้มีแค่โรตีนะจ๊ะ

ร้านโรตีที่ไม่ได้มีแค่โรตี มีทั้งน้ำและข้าว หมดปัญหาเวลาไปไหนมาไหนกับเพื่อน ราคาไม่แพง พอมานั่งที่ร้านจะมีชาร้อนเสริฟให้ฟรี ที่ร้านจะมีเครื่องปรุงให้ปรุงเพิ่ม ทั้งพวกนมข้น น้ำตาล พริกไทย แม๊กกี้ เราสามารถปรุงได้ตามใจชอบ นั่งไปสักพักคนเริ่มเต็มร้าน ไม่มีที่นั่งจ้า โรตีธรรมดา : คือที่ร้านจะให้เป็นโรตีเปล่าๆมา แล้วเราก็ปรุงได้ตามใจชอบ แต่โรตีไม่กรอบเท่าไร โรตีช็อค : รสชาติโอเค แต่ไม่ค่อยกรอบ โอว...อ่านต่อ

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
Corg & Koff Cafe
Corg & Koff Cafe
คาเฟ่น้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก ใจกลางศรีราชา เมนูครบครัน ฟรีไม่มีค่าเข้า