- รีวิว หลานยาย Cafe' & Playground

คาเฟ่ที่มีมุมสำหรับเด็ก ๆ จัดไว้เฉพาะ
เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่่เด็ก ๆ ชอบ โดยทางร้านได้จัดมุมสำหรับ ๆ เด็ก ๆ โดยเฉพาะ มีหลากหลายกิจกรรมที่เด็ก สามารถทำได้ เช่น บ่อทรายขนาดใหญ่ บ่อโคลน สไลเดอร์โคลน ที่ให้เล่นกันฟรี ๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ และยังมีกิจกรรมเก็บไข่สด ๆ จากเล้า การป้อนผักกับพี่ไก่ไขในเล้า และยังมีระบายสีตุ๊กตาปูนปั้น(ชุดละ20บาท) แบบว่าน้อง ๆ ส่วนใหญ่เล่นกันเพลินไม่อยากกลับบ้านกันเลยทีเดียว ส่วนผู้ปกครองพ่อแม่ สามารถนั่งทานอาหารเครื่องดื่ม มองดูเด็ก ๆ เล่นได้อย่างสบายใจเลยครับงานนี้ น้อง ๆ ไม่มีร้องโยเยกวนแน่นอน ^^

ผ่านทางแวะร้านกาแฟ
ร้านนี้ขับรถผ่านเลยลองแวะดูวันไปน่าจะมีงานวันนี้จึงไม่มีอาหารขาย ร้านเป็นห้องกระจกตกแต่งสวยงาม ราคาอาหารไม่แพงมาก วันนี้ลองสั่ง อะโฟกาโต้ชาไทย(ปกติเคยเห็นแต่กาแฟ) รสชาติดีเลยหอมกลิ่นชา ไอศกรีมเนียน อร่อยครับ หากผ่านหรือหาร้านกาแฟแนะนำครับดูเพิ่มเติม
แงงงงงงงง ร้านน่ารักมากกกกก ><
เป็นทั้งคาเฟและสนามเด็กเล่น 2in1มากซิส ส่วนตัวชอบบรรยากาศร้าน ร่มรื่นมากต้นไม้เต็มไปหมดมีสนามเด็กเล่นให้เล่นด้วย เก๋ไปอีกแบบเด้อ กาแฟกับเค้กอร่อย กินได้เรื่อยๆไม่เลียน แต่ไปไม่เคยทันช้อคหน้านิ่มเลยค่ะ ขายเก่งจริง 🍰🍰ดูเพิ่มเติม
ชาเขียวหอม นวลมาก
คือไม่ได้ตั้งใจไป แต่พอดีไปธุระแถวนั้นแล้วผ่านร้านนี้ เพิ่งเปิดได้ไม่นาน ผมเห็นร้านกว้างขวางเลยแวะหน่อย สั่งชาเขียวเมนูโปรด บองชิม ว้าวว มาก คือหอมนวลนุ่มละมุนเลย ไม่หวานเกินไป เดเดินเล่นถ่ายรูปรอบ้านมีจุดให้ถ่ายรูปเยอะมาก มีลานกว้างๆให้กะเด็กด้วย เหมาะกับครอบครัวที่เด็กสุดๆดูเพิ่มเติม
เค้กอร่อยมาก มีที่ให้เด็ก
คัสตาดเค้ก กาแฟหลานยาย สั่ง 2 อย่างนี้ ถือว่าผ่านเลย อร่อยๆ กาแฟซิกเนเจอร์ของร้าน หวานมันกำลังดีแถมมีวิปครีมหอมๆ ชวนให้อ้วนใส่มาด้วย ได้นั่งด้านนอก มีที่นั่งหลษะที่ มี่ที่นั่งตาข่ายยื่นไปในบ่อด้วย ส่วนตัวดี แต่ก็ต้องระวังเด็กตกน้ำหน่อย ที่สำคัญมีที่ปล่อยพลังเด็กด้วย เล่นทรายวนไปเด็กๆชอบกันใหญ่ดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี
ไปครั้งแรก บรรยากาศดีมาก ไม่วุ่นวายเหมาะกับการพักผ่อนจริงๆ มีที่จอดรถเพียบ. มีลานให้เด็กเล่นด้วย แต่วันหยุดคนจะเยอะหน่อย แต่เหมืนมีที่นั่งเยอะทั้งห้องแร์และด้านนอก กาแฟสั่งเอสรสชาดเข้มข้นมากเหมาะกับคอกาแฟสดจิงๆ แถมมีขนมไทยด้วย ร้านอาจจะลึกไปหน่อยแต่ไปถึงก็คุ้มดูเพิ่มเติม