3.2

รีวิว Labaibar ละบายบาร์ ลาดพร้าว80

26 ม.ค. 2015
ร้าน Art มาก ฟินนนน @ Labaibar Brasserie (ระบายบาร์)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: โรลหน้าปลาแซลมอนซอส สไปซี่, คอหมูย่าง

ใครชอบร้านเหล้า ร้านนั่งชิล แบบอาร์ตๆ ขอแนะนำร้านนี้นะคะ “ระบายบาร์” หรือ Labaibar Brasserie นั่นเองค่ะ *** พิกัดร้าน ร้านตั้งอยู่ซอยลาดพร้าว 80 แยก 5 นะคะ ถ้าเราเข้ามาจากปากซอย ร้านจะอยู่ซ้ายมือ (เข้ามาไม่ลึกเท่าไหร่คะ) *** บรรยากาศร้าน อารมณ์เหมือนเรามาร้านแกลลอรี่เลย คือมันอาร์ตมาก เน้นสีขาว และสีดำในการตกแต่ง เราว่าเท่ห์ดี มีมุมให้เราได้ถ่ายรูปชิคๆ กันไป *** เมนู มาถึงเมนูอาหารกันบ้างดีกว่า มีให้เลือกทานเยอะเหมือนกันคะ มีอาหารไทย อิตาเลี่ยน ญี่ปุ่น และกับแกล้มเก๋ๆ 555 เมนูที่เราฟินคือ “คอหมูย่างติดมัน” จิ้มกับน้ำจิ้ม ฟินไม่เบา ยิ่งทานตอนร้อนๆ เยี่ยมไปเลย แซลมอนโรล อาหารญี่ปุ่น เสิร์ฟแบบเก๋ๆ มา แซลมอนสด อร่อย เราว่า ที่นี้ดูใส่ใจในการทำอาหารดี เสิร์ฟใส่จานสีขาวๆ ทำให้เจริญอาหาร และเจริญของมึนเมาตามกันไป เฉลี่ยหัวละ 400 บาท พนักงานบริการดี ดนตรีเพราะ ชิลกันไปๆ

ZOMX
3 ก.ย. 2014
ร้านสวย บรรยากาศชิล เปิดเพลงดีมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เฟรนส์ฟรายสด

ร้านระบายบาร์ ตั้งอยู่ในซอยลาดพร้าว 80 จากปากซอยเข้ามาประมาณ 50 เมตร ร้านอยู่ฝั่งซ้ายมือ มาร้านนี้ไม่ได้มาชิมอาหารอย่างเดียว เหมือนได้มาเสพ Art เพราะตกแต่งได้เท่ห์มากๆ เน้นโทนขาวดำ มีสไตล์ เปิดเพลงดีมากๆค่ะ เพลงฝรั่งล้วนๆ อากาศดีลมโกรก 👍 ที่ร้านมีทั้งเมนูเครื่องดื่มและเมนูอาหาร ราคาค่อนข้างสูง วันนี้มาสั่งเบียร์ 2 ขวด บารากุ และ อาหาร 4 รายการ ได้แก่ ● เฟรนส์ฟรายสด recommended. ใช้มันฝรั่...อ่านต่อ

🌻เม็ดขะ-หนุน (Kâ-Hnûn)🌻
12 มิ.ย. 2014
มาชิลกันเถอะ!!! @ ระบายบาร์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอมใหญ่ทอด

ระบายบาร์ หรือ LA BAI BAR ร้าน Hang Out อีก 1 ร้านใกล้ๆ บ้าน "สุภนิดา" ค่ะ ลาดอยู่ลาดพร้าว 80 แยก 5 นะคะ หาร้านไม่อยากเลย เพราะในซอยมีอยู่น้อย ร้านอยูซ้ายมือ ถ้ามาจากปากซอย มาถึงบรรยากาศร้านกันบ้างดีกว่า ร้านมีทั้งโซน In Door และ Out Door นะคะ เน้นการตกแต่งร้านเป็นแบบชิลๆ สบายๆ ค่ะ เมนูที่อยากจะแนะนำคือ ทอดมันนะคะ ทอดได้อร่อยดี ไม่อมน้ำมัน ทานร้อนๆ เป็นกลับแกล้มชั้นดีเลย ที่ร้านมีดนตรีสดด้วย ...อ่านต่อ

2 ก.ย. 2014
บรรยากาศสบายๆชิวๆเบาๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: มันฝรั่งบดทอด, ถั่วทอดเกลือ

ร้านตกแต่งน่านั่งมากๆ บรรยากาศดี เปิดเพลงก็ดี ดนตรีสดก็เพราะ พนักงานสุภาพบริการดี เจ้าของร้านเป็นกันเอง มีเบียร์สด ครบครันจากหลายประเทศ หลากราคา ชิช่าถือว่าใช่ได้ อาหารรสชาติปานกลาง บางอย่างก็อร่อยดีทีเดียวดูเพิ่มเติม

7 เม.ย. 2013
เริ่ดอะ สุดอะสุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดเกลือ, กระเพราวุ้นเส้น, ปีกไก่ยัดไส้

กันเองเหมือนทุกคนเป็นเพื่อนกันอ่านต่อ

Passakorn Pratumwee
25 ส.ค. 2016
ร้านตกแต่ง สไตล์อินดี้ ออกแนวๆหน่อยเหมาะกับการนั่งจิบเบียร์ หรือเครื่องดื่ม ดูบอลและสาวไปด้วยอิอิ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: cuba libere, draght beer, เฟรนช์ฟรายส์

ส่วนใหญ่จะไปนั่งดริ้งซะมากกว่าดูเขาเล่นพูล และฟังเพลงเบาๆ เวลาช่วงวันหยุดควรจะไปคนเยอะดีโดยเฉพาะช่วงดึกๆๆ มาฟังเพลงและดูบอลกันอ่านต่อ

นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรส พระราม 9
นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรสพระราม 9
คิดถึงอาหารไทยโฮมเมด คิดถึง “นิมิตร” ปรุงสดใหม่ทุกจาน ไม่ใส่ผงชูรส