3.2
32 เรตติ้ง (27 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:00

รีวิว EZEE GRILL ซ.วังหลัง

photo
อร่อยสไตล์ by NB
6.3k2.3k53.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ก.ค. 2017
ดูแล้ว 243
Quality Review
กินเล่นๆ..

หาข้าวกินต่อ ในย่านวังหลัง เกือบทุ่ม ร้านค้าส่วนใหญ่ก็ปิดเกือบหมด เดินมาจนถึงร้าน easy grill ร้านยังเปิดและยังมีลูกค้าอยู่ รีบเข้าไปทันที ร้านนี้เป็นอาคารพาณิชย์ แต่เปิดขายชั้นเดียว มีที่นั่งปรมาณ 8 โต๊ะ ถ้านั่งเต็มร้านอาจดูเบียดกันเล็กน้อย เมนูแาหารร้านนี้เป็นสเต็ก สปาเกตตี้ สลัด และแาหารทานเล่น เราสั่งชุด Big set และหอมทอดมาทาน - Big set 259฿ ได้เลือกสเต็กได้ 4 อย่าง เสิร์ฟพร้อมเฟรนฟรายด์ และสลัดผัก ส่วนสเต็ก 4 อย่างเราเลือกเป็น # ปลาดอรี่ทอดกรอบ อันนี้กรอบนอกนุ่มใน เนื้อปลามีกลิ่นคาวนิดๆ จิ้มซอสก้จะไม่ได้กลิ่น รสชาติออกหวานเนื้อปลา จิ้มกับซอสทาร์ทาร์ รสจะออกเปรี้ยวหวาน # ปีกไก่ยัดไส้ทอด ได้มา 2 ชิ้น รู้สึกน้อยไปนิด ในตัวเนื้อไก่มีผสมกับวุ้นเส้นและเครื่องปรุง รสชาติออกจืดไปหน่อย ต้องกินคู่กับซอสพริก # หมูสันนอกย่างซอสบาร์บีคิว ย่างมากะลังกิน แต่หมูสันนอกเนื้อเยอะมาก ด้านในไม่ชุมเท่าไหร่ ออกฝืดคอนิดๆ รสชาติหวานแบบน้ำผึ้งมสกกว่าซอสบาร์บีคิว # ไก่หมักซอสกระเทียมพริกไทอีซี่กริลล์ ชิ้นนี้เป็นสูตรเฉพาะของร้าน ไก่ฉ่ำมาก เนื้อนุ่ม กินได้คล่องคอ รสชาติออกหวานไปหน่อย # สลัด เป็นผักกระหล่ำปลีซอย ข้าวโพด ได้ แต่ไม่ปลื้มเท่าไหร่ น้ำสล้ดยังไม่อร่อยพอ ผักส่วนใหญ่เป็นกระหล่ำปลีฝอย - ชามะนาว 25บาท มันคือลิปตัสไอซ์ทีนี่เอง

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
รีวิวก่อนหน้า
9 มิ.ย. 2015
สเต็กชุดใหญ่

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
อร่อยสไตล์ by NB
6.3k2.3k53.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 1,273
Quality Review
กินเบาๆ...

เป็นร้านที่เราไม่ได้มากินนาน มาที่ร้านเราก็สั่งเมนูคุ้นเคยมาชิม - ปีกไก่ยัดไส้ทอด 99 บาท ได้ปีกไก่ยัดไส้มา 3 ชิ้น เสิร์ฟพร้อมเฟรนซ์ฟรายและสลัด รสชาติปีกไก่ยัดไส้จะมีวุ้นเส้นปรุงรสอยู่ด้านใน รสชาติอร่อย แต่ไก่แห้งไปหน่อย - ผักโขมอบชีส 79 บาท ได้ชีสมาน้อยไปหน่อย แต่พอมีรสชาติของผักโขมอบชีสบ้าง - สปาเก็ตตี้ซอสครีม 89 บาท เสิร์ฟพร้อมขนมปัง รสชาติออกหวานไปหน่อย ครีมฉ่ำดี แต่ไม่เข้มข้นเท่าไหร่ ได้...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
9 ก.ค. 2017
กินเล่นๆ..
photo
น้องถั่วพากิน
1.8k1k13k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ก.ย. 2017
ดูแล้ว 1,170
Quality Review
อร่อย งานดี ราคาไม่แพง อยู่คู่วังหลังมานาน เรตติ้งยังดีไม่เปลี่ยน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กหมูพริกไทยดำ, สเต๊กปลาแซลมอนพร้อมมันบด

มาเดินเที่ยววังหลัง เดินจนท้องเบา แนะนำเจ้านี้เลยค่ะ สเต๊ก ezee grill (ร้านเค้าเขียนมางี้จริงๆนะ) ร้านนี้เปิดมานานหลายปีแล้ว มาเดินวังหลังครั้งแรกก็มาทานเจ้านี้ค่ะ ร้านเป็นห้องแอร์มี2ชั้น ที่นั่งไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ทุกครั้งที่เดินผ่านก็เห็นลูกค้าเต็มตลอด แต่บรรยากาศเงียบๆ ไม่วุ่นวายดี เมนูเป็นอาหารอิตาเลี่ยน เช่น ซุป สปาเกตตี สลัด เบอเกอร์ แล้วก็สเต๊กต่างๆ ซึ่งสั่งเป็นคอมโบจานใหญ่ได้ ราคาไม่แพง...อ่านต่อ

photo
eatable Prince
43181889
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ม.ค. 2017
ดูแล้ว 418
Quality Review
ร้านสเต็กห้องเล็กๆ แต่สะอาดสะอ้านในวังหลัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปครีมเห็ด, มันบดทอด

ร้านนี้เดินเข้ามาทางตรอกแรกของวังหลังนับจากท่าน้ำ พอมาถึงเกือบกลางซอยจะเจอร้านอาหารมังสวิรัติ ให้เลี้ยวขวา เดินไปไม่กี่ก้าว ร้านอยู่ทางขวามือ หน้าร้านมีซุ้มขายน้ำผึ้งมะนาวอยู่ ตัวร้านเป็นห้อแถวหนึ่งห้อง ในแนวตอนลึก แสงสว่างกำลังดี ไม่มืดเกินไป ตัวร้านค่อนข้างสะอาดดีทีเดียว มีโต๊ะประมาณ 5-6 ชุด ไปกินตอนกลางวัน มีคนประมาณ 80% ของร้าน 🍲 ซุปครีมเห็ด (30฿) ขนาดพอดีทานคนเดียว แบบไม่ต้องอิ่มมาก กิน...อ่านต่อ

photo
EatWithMee
1441.4k13.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 เม.ย. 2017
ดูแล้ว 419
Quality Review
ร้านนี้ยิ่งกินยิ่งไม่หย่อย

กินหมูซอสพริกไทยดำ มาที่รสชาติหมูกันก่อน เหมือนหมูปิ้ง มีกลิ่นแบบแปลกๆ ไม่มีรสชาติอะไรเท่าไหร่ น้ำซอสพริกไทยดำ รสชาติเดียวกับที่เอาไว้ราดมันบด แต่เค็มกว่ามาก มากกก พูดได้คำเดียวว่าไม่โอเค อย่ากินนนนดูเพิ่มเติม

photo
Julaphon Sangpairoj-Art
21133
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 799
Quality Review
"Ezee Grill" สาขาวังหลัง (ซอยตลาดนัด ย่าน รพ.ศิริราช) เมนูแนะนำ..ต้องลอง "หอยแมลงภูนิวซีแลนด์อบชีส"👍
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

..วันนี้พามาแนะนำร้าน..ที่ภาษาชาวบ้านเรียก"ร้านอาหารฝรั่ง" ชื่อ"Ezee Grill (อีซี กริล์ล)"..สาขาตลาดวังหลัง อยู่ในซอยตลาดนัด (ย่านศิริราช) ..ร้านอาจจะดูเล็กๆ ไม่ได้โอโถงเวอร์วัง อะไร..แต่รสชาติกับราคา น่าสนใจครับ คุณสามารถเลือกเมนูประเภทนี้ ระดับที่หาทานในร้านอื่นได้ แต่ไม่เบาราคาเท่านี้ ..เมนูแนะนำ หลังจากสำรวจรสชาติแล้ว..คือ"หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีส" ครับ ..มีซุปต่างให้เลือกทาน ก่อนเมนคอร...อ่านต่อ

Chicken Cordon Bleu..เมนูที่นี่เขียน ไก่กอดอนบูลเมนู"หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีทไวน์ขาว" 👍สเต็กเนื้อริบอาย และ สเต็กปลาแซลมอลย่าง"ชีสทอด" และ "ซุปครีมเห็ด"
photo
เห็ดหอม
993362.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.ค. 2016
ดูแล้ว 297
Quality Review
มาวังหลังทีไรต้องแวะมากินร้านนี้ สเต็กเจ้าประจำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมู ซอสน้ำผึ้ง

EZEE GRILL ร้านสเต็กติดแอร์ จะอยู่ในซอยวังหลัง ร้านมีสองชั้นนะคะ เมนูที่สั่งก็จะเป็น สเต็กหมู ซอสน้ำผึ้ง กับ ผักโขมอบชีสค่ะ สเต็กหมู ซอสน้ำผึ้ง - จานนี้ของโปรดเลยค่ะ มาทีไรต้องสั่ง และแน่นอน อร่อยอยู่แล้วววว หมูมีมันแทรกนิดๆแบบที่ชอบ เนื้อหมูไม่แข็งกระด้าง ปรุงรสไม่จัด จิ้มกับซอสน้ำผึ้งหวานๆหอมๆ อร่อยไปอีกแบบค่ะ ผักโขมอบชีส - จานนี้อร่อยมาตรฐานค่ะ อบมาร้อนๆเลย ภาพรวมนะคะ อาหารอร่อยร...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tha Arun
Ad ·
Tha Arun
อาหารไทยฟิวชั่น รสชาติจัดจ้าน อร่อยแซ่บ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา วิววัดอรุณ
3.8
11 รีวิว฿฿฿฿฿
TUDARI เซ็นทรัลพลาซาปิ่นเกล้า
Ad ·
TUDARICentral Plaza Pinklao
หม้อไฟเกาหลี ไก่กรอบ จาจาเมียน รสชาติเข้มข้นอิ่มอร่อยจุกๆในทุกเมนู
3.6
28 รีวิว฿฿฿