- รีวิว Dairy Queen ® เทสโก้โลตัสบ้านโป่ง ชั้นจี

20 มิ.ย. 2023
มินท์ช็อค
สาขานี้ให้ช็อคชิพแบบเยอะมาก ตักคำไหนก็เจอช็อคชิพ เราสั่งเดลิเวอรี่อาจจะละลายหน่อยแต่แช่เย็นไว้ข้ามคืนเอามากินคือดีสุด

4 พ.ย. 2018
ไอศกรีมมะพร้าวน้ำหอม
มาเดินเล่นที่เทสโก้โลตัสบ้านโป่ง ก่อนกลับกาญจนบุรี ผ่านร้านนี้ เห็นป้ายไอศครีมมะพร้าวน้ำหอม ดูน่าสนใจ จึงลองสั่งมาทานค่ะ ไอศครีมบริซซาร์ดมะพร้าวน้ำหอม+ข้าวเหนียว สั่งโดยใช้โปรลดราคา จากถ้วยละ 35 บาทเหลือ 19 บาท ไอศกรีมรสชาติหวานมัน แต่ไม่หอมแบบมะพร้าวน้ำหอมอย่างที่คุ้นเคย ข้าวเหนียวกระด้างเล็กน้อย คนชอบทานมะพร้าวกะทิ น่าจะชอบค่ะดูเพิ่มเติม

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event เซ็นทรัลเวสเกตไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด
฿฿