4.5
ห้างสรรพสินค้าไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว Central World

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
27 ก.ค. 2023
นานมาที แต่มากี่ทีก็หลง อายจัง บ้าบอ
กิจกรรมแนะนำ: แหล่งนัดพบปะเพื่อนฝูง, Shopping, หม่ำๆของอร่อย, ไหว้พระพิฆเนศวรและพระตรีมูรติหน้าห้าง

เซ็นทรัลเวิร์ล ห้างดังกลางกรุง ณ แยกราชประสงค์ ที่เอาจริงเดินคล่องสมัยเป็นเวิร์ลเทรด (ดักแก่สุด) พอหลังปรับปรุง แล้วห่างหายกันไปนานๆมาทีก็งุนงงที โดยเฉพาะหากเอารถมา เข้าไม่ถูก รอบนี้มาจากด้านถนนพระราม 1 เลยจ้า ติดไปเกือบครึ่งชั่วโมงจากสยามเซ็นเตอร์กว่าจะหลุดเข้ามา ลงที่จอด วนหาไปมาที่ B1 ไม่ว่าง หาหนทางต่อไป เจอทางลงไป B2 กันเลยจ้า เจอที่ว่างปุ๊บจอดสิคะ มันจะเหงาๆหน่อย คนไม่ค่อยลงกันหรอ คือจอดปุ๊บตั้งสติ ถ่ายรูปที่จอด ทางเข้าที่ใกล้ ขึ้นมาเจอไร เพราะรู้เลย ว่าถ้าไม่ถ่ายจะกลับมาหาที่จอดยากลำบากแน่นอน ภายในห้าง มันช่างกว้างขวาง โอ้โถง มีหลายโซน กว่าจะหาร้านที่เป็นจุดนัดหมาย ไปลานสนามเด็กเล่น ขึ้นไปชั้นโรงหนัง หาห้องน้ำ มันเหนื่อยมากเลยนะสาว สำหรับคนไม่ชำนาญอย่างเรา(และพ้องเพื่อนหลายๆคน) แล้ววันที่ไปคนเยอะมากเป็นพิเศษ เพราะชั้นบนมีงาน มีไอดอลเกาหลีมา งานอีเว้นของซัมซุง เจอแม่ชมคนสวย ออร่าพุ่งมาก ร้านรวงก็มากมายละลานตา ด้านหน้ามีอีเว้น อิชั้นยังไม่ได้ออกไป เพราะกลัวหลงกลับมาที่รถไม่ถูก ทานอาหารกัน ก็ต้องไม่ลืมเอาใบเสร็จไปบันทึกบัตรจอด ซึ่ง..ฉันลืมบัตรจอดไว้ในรถค่า เดือดร้อน เพื่อนที่ชำนาญในการเดินห้างนี้ไปส่ง จำได้ว่าขึ้นมาเจอ H&M และที่สแตมป์บัตรก็อยู่ตรงลานนี้พอดี ดีว่าบิลนั้นทำให้จอดรถได้ 7 ชั่วโมงไปเลยค่ะ แต่เดินไม่ไหวแล้ว สิริรวมเดินไปน่าจะเกือบหมื่นก้าวนะในห้างนี้ กลับบ้านค่ะ วนขึ้นออกมา รถติดค่า แค่ในลานจอดดิฉันถึงกับตะคริวสะกิด ออกมากว่าจะหลุดเข้าถนนหลักหน้าห้าง ปวดฉี่อีกรอบ โอ้ย รอบหน้าไม่เอารถมาละ หลาบ #Amazingthailand

19 ม.ค. 2019
หรูหราทันสมัย และนิยมจัดอีเว้นด้านหน้าให้คึกคักเสมอ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
ร้านเยอะ กิจกรรมแยะ จอดรถฟรี2ชม ไม่พอจริงๆ
กิจกรรมแนะนำ: Event, หม่ำๆของอร่อย

รอบนี้มางาน LIFE FEST 40+ รู้ก่อนดีกว่า เทศกาลรวม How to สำหรับทุกวัย มี 5 เรื่องราวที่ครอบคลุมทุกมิติของชีวิต 💰 Wealth+ 🩺Health+ ❤️Mind+ 🏡 Living+📲 Digital+ ⚪ เวทีเสวนา รวมวิทยากรชื่อดังและครีเอเตอร์มากมาย 🎪บูทกิจกรรมเพียบ 🌸ชอบสุดบูธทำถุงหอมจาก Bath&Bloom ใกล้เวทีเสวนา 📅 ตั้งแต่วันที่ 17–19 ต.ค. 2568 🕰️ เวลา 10.30–20.00 น. 📍Central World Pulse ชั้น 7 ตอนเข้าวนหาที่จอด 10 นาที ขึ...อ่านต่อ

27 ก.ค. 2023
Littaaa
2k1.9k14.7k
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
The Center of Bangkok
กิจกรรมแนะนำ: Shopping

เป็นห้างที่มาทีไรแล้วลงทุกทีเพราะมันใหญ่มากเราก็เดินแทบจะไม่เคยทั่ว แต่ว่าพอมาที่นี่ทุกครั้งแล้วคือครบจบในทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นกินข้าว กินคาเฟ่หรือขนม ซื้อของใช้ของฝาก ช้อปปิ้ง หรือซื้ออาหารสดกลับบ้าน แม้แต่กระทั่งเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือของแบรนด์เนม ห้างนี้คือครบหมดเลย ดูหนังฟังเพลงเดินเล่น ห้างนี้ก็มีให้หมดเหมือนกัน แม้แต่กระทั่งโรงแรมหรูก็มีให้พักถ้าต้องการ คนกรุงเทพฯทุกคนต้องเคยไปค่ะ ลงสถานีชิดล...อ่านต่อ

สเปียร์เม้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
CentralWorld จุดนัดพบใจกลางเมือง
กิจกรรมแนะนำ: Dining, Shopping, แหล่งนัดพบปะเพื่อนฝูง, ดูหนัง
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

ที่นี่คือห้างคอมเพล็กซ์ขนาดใหญ่ใจกลางกรุงเทพ ย่านสยาม-ราชประสงค์ เป็นจุดที่รวมแฟชั่น ร้านอาหาร ความบันเทิง สถานที่จัดงาน Events Concert ต่างๆ โรงแรม และออฟฟิศไว้ครบในที่เดียว ซึ่งร้านอาหารชั้นนำ ก็คือแทบจะมีทุกร้านอยู่ในห้างนี้เลย เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า สะพานลอยเชื่อมกับ BTS เหมาะสำหรับคนที่อยากมาเดินเล่น กินข้าว ดูหนัง เรียกได้ว่ามาใช้ชิวิตได้ตลอดทั้งวันเลยค่ะ ที่จอดรถก็มีอาคารจอดรถขนาดใหญ่...อ่านต่อ

11 พ.ค. 2025
Central World
L-Eat-All
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านอาหารเครื่องดื่ม/ธนาคาร/เสื้อผ้าแฟชั่นครบจบที่ห้างนี้
กิจกรรมแนะนำ: ทานอาหาร, Shopping

Central World เป็นอีกหนึ่งห้างที่มาเดินบ่อยมากจะเรียกบ้านหลังที่ 2 ไปแล้ว 55 ช่วงนี้ร้านอาหารและเครื่องดื่มร้านดังๆมาเปิดแบบจุกๆเลือกทานกันไม่ถูกเลยทีเดียว ธนาคารก็มีครบแบรนด์จัดโซนเป็นชั้นๆยกเว้นธนาคารกรุงเทพที่แยกมาอยู่ชั้นล่างสุด โรงภาพยนตร์ที่นี่เป็นของ SF / ซุปเปอร์มาเก็ตเป็น Top และ อีกมากมาย ไม่ชอบอย่างเดียวคือห้องน้ำรอคิวนาน 🚗 : จอดรถฟรี 2 ชม. #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

Zebra Bravo
มาที่เดียว ทำธุระได้ครบ
กิจกรรมแนะนำ: Shopping, แหล่งนัดพบปะเพื่อนฝูง, หม่ำๆของอร่อย, ติดต่อธนาคาร

#RainySeason2025 4.5 ดาว Central World เป็นห้างใหญ่ใจกลางเมือง อยู่ใกล้แหล่งสถานศึกษามากมาย มีครบทุกแผนกทุกอย่าง ในห้างมีที่จอดรถเยอะแต่ก็ไม่ใช่จะหาง่าย ยิ่งวันหยุดรถยิ่งเยอะ บางทีใช้เวลานานมากกว่าจะเอารถออกจากที่จอดรถได้ ถ้าใครสามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าได้จะสะดวกกว่า เวลาไป Central World เราจะใช้เวลาคุ้มค่ามาก ทั้งกินอาหาร, ซื้อของสดของแห้งของใช้, ทำธุรกรรมธนาคาร ฯ นับว่าเป็นห้างที่มีคว...อ่านต่อ

27 มี.ค. 2025
Central World ใจกลางเมือง
yui
งานประจำปี ของ Heliconia Food festival
กิจกรรมแนะนำ: Shopping

Central world ช่วงนี้มีงาน Heliconia food festival theme “Amusement park of food” ระหว่างวันที่ 8-17 สค.68 ลานหน้าห้าง จัดงานได้ยิ่งใหญ่อลังการเหมือนทุกปี มี celebrity chef จากรายกาลดังเช่น iron chef ก็เจอเชฟบุญธรรม master chef และอีกหลายรายการ มาออกบูธขายเมนูที่รังสรรมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ มีร้านเชพป้อม เชพเคอร์ เชพเป๋าเป้ย เชพซีตรอง และอีกหลายคน ที่มาประจำที่ร้าน #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม