3.7

รีวิว บ้านหญิง เซ็นทรัล เวิลด์

Ning Laksana
19 มี.ค. 2022
แนะนำให้ลองสั่งข้าวเหนียวผัดหมูยอ
เมนูเด็ด: ข้าวเหนียวผัดหมูยอ

ร้านนี้โดยรวมอาหารอร่อยใช้ได้ สำหรับอาหารมังสวิรัติเราให้ 4 ดาว เพราะหลากหลาย แปลกใหม่ และไม่จืดชืด (ลองดูรีวิวก่อนหน้านี้ของเราได้) ส่วนอาหารทั่วไป เราให้คะแนน 3.5 ดาว นะคะ อร่อยแบบกินได้เรื่อยๆ วัตถุดิบดี พนักงานบริการดี และร้านสาขานี้ก็กว้างขวางดี นั่งสบาย มีเมนูนึงที่เราอยากแนะนำให้ลอง คือ ข้าวเหนียวผัดหมูยอ เมนูนี้ขอให้ 4 ดาวเลยค่ะ อร่อย แปลกใหม่ สร้างสรรค์ ข้าวเหนียวที่นำมาผัดมีความหนึบ เคี้ยวเพลิน แต่ก็ไม่จับตัวกันแน่นเกินไป ทางร้านผัดคลุกเคล้ากับเครื่องต่างๆ ได้ทั่วถึงและสม่ำเสมอดีค่ะ แล้วก็กลิ่นหอมมากด้วย กินเพลินมาก เมนูนี้เสิร์ฟมาพร้อมน้ำจิ้มแจ่ว แล้วก็ซุปใสนะคะ ลงตัวมาก ลองชิมดูค่ะ

ข้าวเหนียวผัดหมูยอ
ปลาหมึกพริกเกลือ
ข้าวไข่ข้น
แกงส้มชะอมกุ้ง
ยำผักบุ้งกรอบ
เฟรนช์ฟรายส์ซอสครีมชีสน้ำพริกหนุ่ม
แกงเหลืองยอดมะพร้าวอ่อนปลากระพง
ข้าวมันไก่
ยำขนมจีนบ้านหญิง
11 ต.ค. 2021
อาหารมังสวิรัติอร่อยมาก

รีวิวที่พูดถึง
Ning Laksana
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
เมนูที่ชอบกินคือ "ยำขนมจีนบ้านหญิง"

บ้านหญิงเป็นร้านอาหารไทยแนว comfort food ที่กินง่ายๆ คิดอะไรไม่ออกก็กินข้าวไข่ข้น แล้วสาขานี้ก็ดีที่มีร้านข้าวมันไก่ในเครือบ้านหญิงอยู่ในร้านเดียวกันด้วย ก็คือสามารถสั่งข้าวมันไก่ และเมนูอาหารจีนอื่นๆ มากินด้วยกันได้เลย อาหารจีนที่เราสั่งมา คือ "เคราหยก" ราคา 253 บาท อร่อยดีค่ะ เราชอบที่หมูสามชั้นเค้าไม่มันมาก และรสชาติดี ไม่ติดหวาน (แต่ถ้าใครชอบเคราหยกแบบรสชาติดั้งเดิม อาจจะไม่ถูกใจเท่าไหร่ ...อ่านต่อ

19 มี.ค. 2022
MiNi
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อาหารไทยรสชาติจัดจ้าน

อีกหนึ่งร้านอาหารไทยที่ผมติดใจในรสชาติ ความจัดจ้าน เมนูอาหารมีหลากหลายดี รอบนี้เลยมาจัดอีกครั้ง เมนูที่สั่ง 1. แกงเหลืองปลากระพงยอดมะพร้าว รสจัดจ้าน ครบรส เครื่องแกงดี ปลาเนื้อนุ่ม ยอดมะพร้าวอ่อน ๆ กรอบ ทานกับข้าวสวยร้อน ๆ คือดี 2. กุ้งผัดพริกเกลือ กุ้งเน้น ๆ เนื้อกรอบ ๆ ปรุงรสได้เผ็ด เค็ม ครบรส 3.กะหล่ำปลีผัดเนื้อปู กะหล่ำปลีผัดน้ำมัน ยังมีความกรอบเล็ก ๆ เนื้อปูจัดเต็ม กลิ่นหอม #RainySeason...อ่านต่อ

24 พ.ย. 2019
ข้าวผัดสับปะรดก็อร่อยนะ
10 ชั่วโมงที่แล้ว
ร้านอาหารไทย ที่ได้รสชาติไทย แต่ก็ไม่สุดเพราะมีหลากหลายประเทศ รสชาติเลยเด่นไม่สุด

Baan Ying Central World เป็นอีกร้านที่อยากแนะนำสำหรับใครที่หามื้ออร่อยในห้างใหญ่ใจกลางเมือง ✨ บรรยากาศร้านดูอบอุ่น นั่งสบาย เหมาะทั้งมากับครอบครัว เพื่อน หรือคู่รัก อาหารที่นี่มีให้เลือกเยอะมาก ทั้งอาหารไทยรสชาติจัดจ้าน อาหารฟิวชั่น รวมถึงเมนูทานเล่นและของหวาน ครบจริงๆ 🍴 รสชาติอาหารถือว่าดีเกินคาด วัตถุดิบสด ทำจานต่อจาน เสิร์ฟร้อนๆ ทุกครั้ง ราคาก็ไม่แรงจนเกินไป ถือว่าคุ้มมากเมื่อเทียบกับคุณภา...อ่านต่อ

Rainny Fonrsu
6 พ.ค. 2025
ร้านอาหารไทยสาขาctw คือดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไข่ข้น

เคยกินร้านนี้แต่เฉย ๆ แต่มาสาขาctw. ชอบนะทั้งบริการและความสด ราคาร้านนี้ก็น่าคบหาด้วย ชอบไข่ข้นใส่หอมใหญ่ หั่นมาสะใจหอมใหญ่แบบตะโกน ยำขนมจีนปลาทูหั่นปลาทูเป็นชิ้นเล็ก ๆ ทอดมาดี กรอบนอกนุ่มใน ทุกเมนูที่สั่งอะเคหมดนะ ใครมาctw. แนะนำจ้าชั้น 3ดูเพิ่มเติม

Rabbit on the spoon
7.5k1.8k19k
28 เม.ย. 2024
service mind ดี อาหารอร่อยไม่แพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำขนมจีน, ไข่คน, ต้มแซ่บกระดูกอ่อน

บ้านหญิงสาขาCTW คนเยอะมากๆค่ะโดยเฉพาะนักท่องเที่ยวต่างชาติ ซึ่งก็เข้าใจได้เลยว่าทำไมนักท่องเที่ยวชอบ เค้ารวมเอาเมนูอาหารไทยหลากหลายมาให้เลือกทาน ทั้งแบบจานเดียวหรือกับข้าว ข้าวเหนียวมะม่วงหรือน้ำมะพร้าวแบบเป็นลูกๆก็มี เราสั่งมา 3 อย่างค่ะ -ยำขนมจีน จานใหญ่กว่าที่คิด ขนมจีนเยอะเลย อร่อยดี - ต้มแซ่บกระดูกอ่อน หอมสมุนไพร หมูถึงจะไม่ถึงกับเปื่อยนุ่มละลาย แต่ก็ไม่เหนียวค่ะ - ไข่คน ของขึ้นชื่อของร้...อ่านต่อ

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k46.9k
5 มี.ค. 2024
เมนูอาหารจานเดียวง่ายง่ายมีให้ครบ

บ้านหญิง ร้านอาหารร้านหนึ่งที่ผมใช้เป็นร้านต้อนรับเพื่อนต่างชาติ เพราะมาที่นี่ได้อาหารหลากหลายมากๆ เรียกว่าจะครบทุกภาคเลยก็ไม่ผิด อาหารจานเดียวก็มีให้เลือกเยอะมาก ข้าวไข่ข้นเมนูในตำนานผมก็รู้จักจากร้านนี้ เมนูข้าวไข่ข้นทำง่ายง่ายอยากใส่หน้าอะไรก็ปกเข้าไปแค่นั้นก็จบแล้ว ไม่ต้องมีพิธีรีตองอะไรให้ยุ่งยาก แถมขายได้ดูดีในราคาต้นทุนเท่าเดิม ถ้าเทียบกับไข่ดาวแล้วทำแบบนี้ดูดีกว่าเยอะเลย หน้าพี่โปรจะ...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿