4.3

รีวิว บังบีฟ เมี่ยงปลาเผา อาหารไทย-อีสาน ฮาลาล ชาบู ท่าอิฐ

Akapatr

ร้านอาหารฮาลาล บรรยากาศดี แถวท่าอิฐ นนทบุรี เมนูค่อนข้างหลากหลายมาก เหมาะสำหรับไปทานแบบครอบครัว รสชาติอาหารโดยรวมอร่อย กำลังดี พนังงานบริการดี รวดเร็วรอไม่นาน ใครหาร้านอาหารฮาลาลอยู่แนะนำเลยร้านนี้ #EsanSPL #StreetfoodSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5

yu
7 พ.ค. 2025
ประธานมื้อเย็นกันค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลากราย, ปลาทับทิมนึ่งมะนาว, ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน, ใบเหลียงผัดไข่, ห่อหมกทะเลลาวา, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ปลาทอดกระเทียม, ปลากระพงยำโบราณ

มีโอกาสมาแถวท่าอิฐ ก็เลยมาลองร้านบังบีฟ เมี่ยงปลาเผาค่ะ เป็นครั้งแรกที่มาลองร้านนี้ค่ะ ที่ร้านมีที่ จอดรถได้หลายคัน ซึ่งด้านในจะเป็นที่นั่งแบบ indoor และ Outdoor ให้เราเลือกว่าเราจะนั่งทานแบบไหนค่ะ ซึ่งร้านนี้ถ้าจะมาทานก๋วยเตี๋ยวเรือก็มีนะคะ แต่ก๋วยเตี๋ยวเรือ ราคาชามละ 19 บาท แต่จะหมดประมาณ 4 โมงเย็นค่ะ รสชาติอาหารถือว่าอร่อยค่ะ ชอบในรสชาตินี้เลย คราวหน้ามีโอกาสจะมาทานอีก ถ้าใครมีโอกาสมาแถวนี...อ่านต่อ

แงงน้ำหนักขึ้น
21 เม.ย. 2025
บังบีฟเมี่ยงปลาเผา3.5 ⭐️

#WongnaiSongkran2025 ร้านบังบีฟเมี่ยงปลาเผา ร้านจะตั้งอยู่ในซอกซอยหน่อย แต่สามารถขับมาตาม Google Maps ได้ ร้านกว้างมีที่นั่งเยอะมาก มีทั้งโซนห้องแอร์และโซนอากาศด้านนอก เมนูที่ชอบของเค้าคือ ยำปลาหมึก น้ำยำคือเจ้มจ้นมาก ส่วนปลาทอดก็ทอดได้กรอบมาก อร่อย ร้านฮาลานะคะดูเพิ่มเติม

🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
1061k8.4k
12 ก.พ. 2025
ร้านอาหารครอบครัว อร่อย บริการดี ย่านท่าอิฐ

วันนี้วันหยุดพาครอบครัวมาแถว ท่าอิฐ แวะมาร้านนี้ บังอีฟ เมี่ยงปลาเผา ...ฟังแล้วดูงง.. จนมาถึงร้าน เป็นร้านอาหารอิสลาม มีขายอาหารไทย ปลาเผา ชาบู ใหญ่โต กว้างขวาง มีที่นั่งทั้ง ด้านนอก และห้องแอร์ ตกแต่งดี ดูอบอุ่น เหมือนมาบ้านเพื่อน สั่งอาหารหลายอย่าง #ห่อหมกทะเล สวยงามสีสันจัดจ้าน รสชาติดีที่เดียว หอย ปลาหมึกสด เข้มข้น มีเนื้อมะพร้าวให้ทานด้วย แนะนำครับ #ส้มตำไทย/ ตำข้าวโพด รสชาติดี เปรี้ยวหวา...อ่านต่อ

Krit
4987813k
24 ธ.ค. 2024
รสชาติดี บริการดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงยำโบราณ, สะเดากุ้ง, ไข่ตุ๋นหม้อไฟทะเล, น้ำตกเนื้อ

ปลากระพงยำโบราณ, ไข่ตุ๋นหม้อไฟทะเล, น้ำตกเนื้อ รสชาติดี..สะเดากุ้ง น้ำจิ้มชาติดี กุ้งเผากำลังดี สะเดาขมมากกกก..เมนูหลากหลาย..ราคาปกติ..ร้านกว้าง มี indoor / outdoor..มีส่วนของเล่นให้เด็กๆ..การบริการดี..ที่จอดรถสะดวกดูเพิ่มเติม

Wit L
15 ก.ย. 2024
ร้านใหญ่มาก​ เมี่ยงทับทิมดี​ แพงนิดหน่อย

เรียกว่าสวนอาหารจะเหมาะกว่า​ มีขนาดใหญ่โตมาก​ ที่จอดหลักร้อย​คันได้สบาย ที่นั่งมหาศาลจนคิดว่าจะเต็มมั้ย​ แต่ช่วงเทศกาลคนน่าจะเยอะจนรับมือยาก มีโซนแอร์เย็น​ และโซนนอก อาหารมีหลากหลายมาก​ ควรไปกันเยอะหน่อย ราคาถือว่าไม่ถูกนัก​ เมี่ยงปลาทับทิม​ 350 บาท มาตรฐาน​ดี​ ให้ผักเส้น​ น้ำจิ้มทั่วไป​ แต่ไม่ได้เยอะ ร้านเค้าเป็นมุสลิมนะ​ อย่าสั่งนอกเมนูดูเพิ่มเติม