- รีวิว ตำจังโก้คลับ ดอนเมือง ถนนช่างอากาศอุทิศ

ห่วยมากๆๆๆๆๆๆๆ
อาหารไม่คุ้มค่าสักอย่าง ไม่มีอะไรอร่อยเลย สั่งมา 4 อย่าง เค็มขึ้นตาทุกอย่าง บริการก็ห่วย 1. ต้มแซ่บเอ็นเนื้อ เผ็ด เค็ม ไร้รสชาตอื่น ให้น้อยมาก 2. คอหมูย่าง เย็นชืด เอาไปเวฟมาชัดๆ 3. น้ำตกหมู เค็ม ให้น้อย แต่ถือว่าดีสุด 4. ตำจังโก้ เมนูเด็ดของร้าน เราก็คาดหวังไว้มาก ให้รอครึ่ง ชม. บอกกะลังทอดหมูอยู่ เราก้อมโนเลิศหรู พอพนักงานยกมาลมแทบใส่ มันคือตำไทยใส่หมูแดดเดียวชิ้นเล็กๆ 3 ชิ้น แถมรสชาต เค็ม เหมือนไม่ใช่ตำไทย ที่ปกติมีรสหวาน สรุป ชิมอย่างล่ะคำถ้าไม่ติดเสียดายเงิน เดินออกจากร้านทันทีแน่นอน

อาหารอร่อย แต่ห้ามมาตอนหิวมากๆ อาหารค่อนข้างช้า
ไม่รู้จะแนะนำเมนูไหนเป็นพิเศษเลยจริงๆค่ะ ร้านนี้เค้าอร่อยทุกเมนูจริงๆ ราคาและปริมาณก้อพอเหมาะ รสชาตินี่ดีเยี่ยมทุกจานลงจานไหน ไม่เกิน 5นาทีหมด แต่เราว่าเลี่ยงมาตอนหิวมากๆดีกว่าค่ะ เพราะอาหารทำค่อยข้างช้ามากค่ะ แต่ออกมาแต่ละจานไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารอีสาณ รสชาดดีมาก บรรยากาศเหมาะกับการดื่ม มีเพลงฟัง
วันนี้เลิกงานสวดศพเพื่อนที่วัดพระศรีมหาธาตุฯ เพื่อนชวนกันมารับประทานอาหารที่ร้านนี้ไม่ไกล เพื่อนบอกเป็นร้านอาหารอีสาณเล็กๆ อร่อย มีวงดนตรีเล่น ผิดคลาดมาถึงร้านเป็นห้องแอร์ติดกระจก สองห้องไม่เล็กอย่างที่คิด แต่คนแน่นมาก อาหารร้านรสขาดอร่อย ราคาไม่แพง อาหารจานเล็ก สั่งรับประทานได้หลายอย่าง พนักงานเสริฟน้อยแต่บริการได้ดีไม่สับสนดูเพิ่มเติม
มีเบียร์วุ้น(แต่มีไม่มาก) เนื้อแดดเดียวอร่อย
ร้านหากมาจากสำนักงานเขตฯจะเลยปั้ม ปตท. มานิดนึง เป็นตึก2ห้อง ด้านหลังมีที่จอดรถ ร้านมีโต๊ะไม่มาก อาหารรถจัด ถ้าไม่ทานเผ็ดให้บอกล่วงหน้า ส้มตำรสเปรี้ยวนำแต่เผ็ด ยำหอยแครงเครื่องยำเยอะนำยำปรุงอร่อย ถ้าใครทานเนื้อวัวแนะนำเนื้อแดดเดียว ร้านมีเบียร์วุ้นแต่จำกัดขวดต่อวันดูเพิ่มเติม
ร้านนี้อาหารอร่อยจัดจ้าน
เพื่อนไปกันบ่อยแต่เราเพิ่งเคยไปเมื่อไม่นานมานี้ ร้านไม่ใหญ่มาก มีเล่นดนตรีสด คนเยอะ เหมาะกับพาเพื่อนๆไปสังสรรค์ อาหารรสชาติอร่อย อร่อยทุกอย่างเลย รสชาติจัดจ้านชอบมาก วันนั้นที่ไปตั้งใจจะไปกินแกงที่ใส่ไข่มดแดง สมกับที่รอคอย เพื่อนๆต้องจัดข้าวกันคนละจาน 5555ดูเพิ่มเติม
ร้านดี!! ต้องบอกต่อ
ร้านอยู่เส้น สนง.เขตดอนเมือง ตรงมาเรื่อยๆ พอเจอปั๊ม มองขวามือร้านอยู่ขวามือ ร้านนี้เป็นร้านอาหารสไตล์กันเองๆ ร้านมีแอร์นั่งสบายๆ ร้านไม่ใหญ่มากดูอบอุ่น เมนูมีเยอะแยะหลากหลายทั้งกับข้าวและกับแกล้ม อร่อยเกือบทุกอย่างเลย เพราะมาหลายครั้งแล้ว ราคาก็สบายๆ มีดนตรีสดให้ฟังในบางคืนด้วยดูเพิ่มเติม
มาๆมานั่งเม้าท์กัน....
ร้านนี้มีดีที่เบียร์วุ้นนะคะ แต่วันนี้จะขอเล่าในส่วนอาหารของที่นี่ เนื่องจากรสชาดโอเคเลยคะ ส่วนราคาน่าคบหามากจานละประมาณ 70 -100 นี่แหละ เหมาะมานั่งแฮงเอาท์เม้าท์มอยกับเพื่อนฝูงเป็นที่สุด แถมมีโฟล์คซองนั่งฟังกันเพลินๆอีกต่างหาก อาหารที่สั่งมาชอบจานพล่ากุ้ง รสแซ่บเผ็ดเปรี้ยวถูกใจคะถึงกับสั่งเบิ้ลมาอีกจาน ส่วนเมนูอื่นๆก็ไม่ผิดหวัง คาดว่างวดหน้าคงต้องมาซ้ำอีกแน่นอนเลยค่ะดูเพิ่มเติม