4.3

รีวิว Dang Cha (แดง ชา) พัทยาสาย2

Kalphapon Polwacharapat
12 ส.ค. 2020
ร้านชานมไข่มุกราคาเบาๆ

Tiki Bubble Milk Tea ร้านเปิดใหม่แถวบ้านดู่ ชานมราคาเบาๆ Order Hokkaido Bubble Milk Tea ชานมใส่น้ำตาลทรายแดงBurnไฟ หอมๆ ใส่มุกนุ่มๆ ชาหอมดี ไม่เลว แต่งร้านน่ารักดี มีเมนูชาให้เลือกหลากหลาย รสชาติ7.5 ราคา8.5 บริการ3 วัตถุดิบ6.5 ความสะอาด8

BUBBLE TEA
หน้าร้าน

Haibara I-jung
29 เม.ย. 2021
tiki bubble tea
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมฮอกไกโด, ชาเย็น

ราคาถูก อร่อยค่ะ มุกอุ่นๆ เปิดถึงดึกไปได้ คลายเครียดเวลาดึกได้อ่านต่อ

Kachu_Chuuphansaa
5 ก.ย. 2021
รสชาติ หอมหวานอร่อยมากค่ะ♥️

เจ้าของร้านและบรรยากาศร้านน่ารัก บริการดีมาก รวดเร็ว ราคาไม่แพง แอบกระซิบเมนูเยอะมาก เราสั่งนมฮอกไกโดคือนัวมากกกก😊😊ดูเพิ่มเติม

Palida Sithikhunkaew