- หน้าแรก/
- รีวิว ร้านกล้วยทอดบัตรคิว

รีวิว ร้านกล้วยทอดบัตรคิว
ถูกอร่อยสะอาด ต้องร้านนี้เลย
กล้วยทอดบัตรคิว อยู่ใกล้กับตลาดสันป่าข่อย ถ้าเจอประตูค่ายกาวิละก็เลี้ยวซ้าย เลยตลาดไปร้านจะอยู่ขวามือ แค่ชื่อร้านก็รู้เลยว่าต้องรอแน่ๆแต่วันนั้นโชคดีไปถึงปุ๊ปได้ซื้อปั๊ปและโชคดีอีกอย่างคือป้าพึ่งทอดเสร็จใหม่ๆเลยจ้า กล้วยสุกชิ้นใหญ่สีเหลืองทองแป้งบางหวานกำลังดีใส่งาเพิ่มความหอมอีกด้วยทุกอย่างดูเข้ากัน อร่อยหอม ราคาเริ่มต้น 20 บาท

กล้วยทอด ข้าวเม่าทอด อร่อยดี แต่น้ำมันดำไปหน่อยนะครับ
รอบก่อนเดินผ่านร้าน แต่ไม่ได้แวะซื้อ รอบนี้กลับมาเที่ยวซ้ำอีกรอบ แวะลองซะหน่อย กล้วยทอด 30 บาท กล้วยจะห่ามๆไม่สุก เนื้อแห้งหนึบ แป้งหอมหวานนิดๆกรอบๆ อร่อยดีครับ ส่วนข้าวเม่าทอด ลูกละ 12 บาท หวานมัน มีความหนึบจากข้าวเหนียวและเนื้อมะพร้าวขูด อร่อยใช้ได้เลย #WhoscallxWongnaiดูเพิ่มเติม
แวะมาซื้อกล้วยทอด
ร้านตั้งอยู่ย่านสันป่าข่อย ถือว่าเป็นร้านกล้วยทอดเจ้าดังของเชียงใหม่อีกหนึ่งร้าน ก่อนหน้านี้คนที่จะซื้อต้องรับบัตรคิวอันเป็นชื่อร้าน แต่ครั้งนี้เรามาตอนเช้าไม่ต้องเอาบัตรคิวเพราะไม่ค่อยมีคน เราเลยสั่งกล้วยทอด มันทอด กลอยทอดกลับมากิน รสชาติถือว่าโอเคนิ่มดี แถวนี้ต้องจอดรถริมถนนดูเพิ่มเติม
กล้วยทอดบัตรคิว คนเยอะเป็นบางช่วง กรอบนอกนุ่มใน
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกล้วยทอดย่านสันป่าข่อย ที่ได้ชื่อมาคนเยอะจนต้องจัดระเบียบโดยใช้บัตรคิว วันนี้มาช่วง 15:00 วันธรรมดา คนเลยไม่เยอะมาก 2-3 คิว ที่ร้านขาย กล้วยทอด มันทอด กลอยทอด เริ่มต้นที่ 20 บาท ถ้าสั่งรวม 3 อย่าง เริ่มต้น 30 บาท วันนี้สั่ง กล้วยทอด 20 บาท รสชาติกินได้ครับ มีอมน้ำมันอยู่ กรอบนอกนุ่มใน ทางร้านน่าจะใช้กล้วยสุก มีโอกาส มาลองชิมกันครับดูเพิ่มเติม
📍 กล้วยทอดรับบัตรคิว เชียงใหม่ ร้านกลัวยทอดเจ้าดังในเชียงใหม่ เขาว่าคิวยาวมากจนต้องรับบัตรคิว แต่ทางเราไม่ได้ไปซื้อเอง ฝากรุ่นพี่คนเจียงใหม่ซื้อมาให้😋 เราสั่งเป็นแบบผสมทุกอย่าง อร่อยมากกก รสชาติธรรมชาติ ไม่หวาน กรอบนอกนุ่มใน #จีนพากิน😋 #เชียงใหม่ดูเพิ่มเติม
คิวเยอะหรือน้อยก็ต้องบัตรคิวนะ
ร้านนี้สังเกตไม่ยาก เลี้ยวขวาหน้าปากทางเข้าค่ายกาวิละมาไม่ไกล สังเกตรถจอด คนมุง หาที่จอดรถริมๆ ถนนได้เลย หยิบบัตรคิวรอเรียกแปปนึง ก็ได้กล้วยทอดร้อนๆ จากเตามาทาน ระวังด้วยนะ เพราะลวกปากตั้งแต่รอบแรกเลย กรอบๆ กล้วยเนื้อดีอยู่นะดูเพิ่มเติม
อร่อยแบบทั่วไป ธรรมดา ถ้าที่พักอยู่ใกล้ๆก้อแวะมาได้
-กล้วยทอด อมน้ำมันเยอะอยู่ กรอบนอกนุ่มใน อร่อย แต่ไม่ถึงกะว้าว -กลอยทอด เหมือนกินมันทอดกรอบ ออกแข็ง ใครฟันไม่แข็งแรง ระวังฟันแตก -ข้าวหนียวปิ้งไส้กล้วย ข้าวเหนียวนิ่มมากจิงๆ กล้วยข้างในก้อนิ่มดี คนขายดุมาก ยังกะเราไปขอกินฟรี งง ดูรีวิวในยูทูปมา เลยอยากลองให้รู้ แต่นั้น ไม่ไปซ้ำแน่นอน สรุปคืองั้นๆ ไม่ได้อร่อยขนาดที่ในรีวิวเค้าว่ากัน แต่ราคาถูกมากยอมรับเลย 30 บาทได้ล้นถุงดูเพิ่มเติม