รีวิว ตู่ส้มตำ
13 ก.ค. 2013
อาหารยามบ่ายแน่นอนต้อง ส้มตำ ไก่ย่าง!!!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปหน่อไม้, ลาบปลาดุก, ส้มตำไข่เค็ม, เนื้อทอด
ผมว่าหลายๆคนคง กำลังนั่งทานส้มตำ ไก่ย่าง ตอนบ่ายวันหยุดกันอยู่(^O^) แต่...!! ถ้าใครยังมองหาร้านส้มตำอยู่ ร้านนี้เลย ตู่ส้มตำ เกือบถึงนครชัยศรี ที่นี้เปิดมานานมากๆๆ คนเข้ามานั่งทานร้านนี้กันก็เยอะมากๆ ยิ่งวันหยุด แทบไม่มีที่นั่งกันเลย แถมรอคิว รออาหาร นานมากๆ!!! เมนูแนะนำร้านนี้ ส้มตำไข่เค็ม อยากทานรสไหน สั่งแม่ค้าได้เลย ผมชอบเปรี้ยวๆ หวานๆ ไม่เผ็ดมาก ได้ตามนั้นเลย ไก่ย่าง ใครมาร้านนี้คงไม่พ...อ่านต่อ
19 พ.ย. 2012
เป็นร้านส้มตำที่คนเยอะที่สุดในนครชัยศรี ราคาไม่แพง แต่ผมยังคิดว่ารสชาติยังไม่โอมากเท่าไร
อาหารอีสานหลายหลายเมนู ราคาไม่แพง คนมาทานกันเยอะมากครับ คนรู้จักของผมหลายคนก็ชอบไปทาน แต่โดยส่วนตัวผมว่ารสชาติอยู่ในระดับพอทานได้ ไม่ถึงระดับอร่อย เพราะรสชาติเกือบทุกเมนูจะหนักไปทางเปรี้ยว ไรสชาติมาไม่ครบครับอ่านต่อ

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพรานยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด

The Flask Cafe' By Air Orchidsคาเฟ่บรรยากาศโฮมมี สบาย ๆ เสิร์ฟกาแฟเลิศรส แถมมีกล้วยไม้ให้เลือกซื้อ