รีวิว One Fries Day

b_o_a_t_i_e
11 พ.ย. 2017
ร้านของทอดราดชีส.....
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชีสเกี๊ยว, ไก่ทอดซอสเกาหลีราดชีส, ชีสฟรายส์, เฟรนฟรายส์

มีหลายคนกล่าวไว้ว่าของทอดไม่ดีต่อสุขภาพ แต่ผมเชื่อว่าหลายคนก้อยังชอบกินของทอด เพราะมันอร่อยจริงๆนะ บางทีก้อกินอะไรที่มันอร่อยตามใจปากบ้างก้อมีความสุขดีนะ วันนี้นายตัวแตกจะมาแนะนำร้านเล็กๆสำหรับคนที่ชอบของทอดกับชีสเยิ้มๆกับร้านที่มีชื่อแสนน่ารักว่า " One Fries Day " 🍟🧀🍟🧀 เจ้าของร้านนี้ กิ๊กและตาล ซึ่งมีความชอบชีสเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว วัตถุดิบทุกอย่างของทางร้านจึงคัดสรรเลือกใช้แต่ของมีคุณภาพทุกอย่าง เพราะอยากให้ลูกค้าได้กินของอร่อยและทำสดใหม่เกือบทุกอย่าง 👍👍👍 เมนูแนะนำของทางร้านก้อมีทั้ง เฟรนฟรายส์คลุกผงปาปริก้า ชีสฟรายส์ ไก่บอมส์ ชีสเกี๊ยว ยำไก่ซิ่ง ชีสเกี๊ยวซึ่งแต่ละเมนูจะทำใหม่ที่ครัวเลย การทอดของฟรายส์ก้อกะเวลาในการทอดดีมาก จึงทำให้ตัวเฟรนฟรายส์กรอบได้นานและไม่อมน้ำมัน...... นึกถึงฟรายส์ทอดมาร้อนๆแล้วราสชีสเยิ้มๆนะ 5555 (แอบบอกเลยว่าอร่อยกว่าร้านฟาสต์ฟู๊ดเจ้าดังๆอีกนะ) เมนูอื่นๆก้อเด็ดไม้แพ้กันเลย อย่าว่าแต่เด็กๆชอบเลย ตัวโตๆอย่างผมก้อชอบด้วยนะ 😂😂😂 ความอร่อย ⭐⭐⭐⭐ ราคา ⭐⭐⭐⭐ FB: https://www.facebook.com/one.fries.day/ 📌 ร้านอยู่ในโครงการพี ไบค์ พลาซ่า รามคำแหง 144 ⏰ เปิดทุกวัน 11:00 - 22:00 ( หยุดวันอาทิตย์ ) Line id: @onefriesday #ตัวแตกแบกเป๋า #แอดมินโบ๊ท #เราจะตัวแตกไปด้วยกัน #onefriesday

อิ่มจัง ตังค์อยู่ครบ
11 พ.ย. 2017
ร้านเล็กๆ ในโครงการเปิดใหม่ P-Bike plaza ราคาย่อมเยาว์โดยเฉพาะ ชีสฟรายที่เด็กๆ ชอบกัน
เมนูเด็ด: ชีสฟรายส์, 50

สารพัดเมนูทอด ของทอดกรอบๆ ทำสดใหม่ ชีสเข้นข้น เด็ดกว่าเจ้าดังๆ ที่เคยชิมมาดูเพิ่มเติม

เด็กรอเต็มร้านเลยยยยยเกี๊ยวทอดร้อนๆ กรอบๆ จานต่อจาน ราดชีวเข้มข้นเยิ้มๆ รสชาติหอมมัน อร่อยจริงๆ กินแล