3.9

รีวิว Yakiniku Like Flagship Store Central World

EatMood
เมนูปิ้งย่าง อร่อยมาก

#RainySeason2025 #MookataSPL yakiniku like สาขาcentral world เป็นร้านเมนูปิ้งย่าง เป็นจานๆ เป็เซ็นก็ได้ มีทั้งหมู และเนื้อวัว หมูก็มีหลายส่วนให้เลือก ติดมัน หรือ มันน้อย ก็มี ข้าวญี่ปุ่นโรยหน้าสาหร่ายก็อร่อยมากค่ะ หทูย่างแล้วอร่อยมาก มีเครื่องดูดควันทุกโต๊ะ

sinechompoo
เซตปิ้งย่างราคาดี อร่อย

ร้านปิ้งย่างเจ้าดังจากญี่ปุ่น ในที่สุดก็ได้ลองชิม เพราะไปทีไรแถวยาวตลอด ตอนนี้มีหลายสาขาในไทยนะคะ เราเพิ่งจะเคยกินครั้งแรก ประทับใจเลยค่ะ เราสั่งชุดหมูคารูบิกับหมูคุโรบุตะ (หมูส่วนท้องและคุโรบุตะส่วนไหล่) น้องเราสั่งหมูทรีโอ้ (เพิ่มเติมเป็นหมูสันคอ) ในเซตจะมีข้าว ซึ่งสามารถเลือกปริมาณกรัมได้ ซุปสาหร่าย เครื่องเคียงเป็นกิมจิ หรือสลัดแบบญี่ปุ่น เราสั่งเป็นกิมจิ น้องเราสั่งสลัด ลองชิมแล้วอร่อยทั...อ่านต่อ

Akapatr

ร้านปิ้งย่าง มีหลายสาขา สาขานี้อยู่ชั้น 7 Central World ร้านจะมีทั้งเมนูหมูและเนื้อ ทางร้านจะขายเป็นเซต มีข้าว ( สามารถเลือกปริมาณข้าวได้ ) , ซุปสาหร่าย , ผักสามารถเลือกได้ทั้งกิมจิหรือผักสลัด และเนื้อสัตว์ น้ำจิ้มมีหลายแบบ รสชาติน้ำจิ้มติดหวานมาก ใครไม่ชอบหวาน ต้องผ่านไปก่อนเลย เนื้อวัวดีทุกแบบ นุ่ม ไม่เหนียว โดยรวมอร่อย เสียดายที่น้ำจิ้มหวานมากๆ #JapaneseSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอ...อ่านต่อ

Mani
6 ก.ย. 2025
มาคนเดียวก็กินปิ้งย่างได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อคารูบิ

มาคนเดียวก็กินปิ้งย่างได้ เวลาไป กทม.คนเดียว แล้วไม่รู้จะกินอะไร ร้านที่จะนึกถึงเสมอๆนั่นคือ Yakiniku Like มีหลายสาขาค่ะ แต่รอบนี้หมีมาที่สาขาCentral World คนที่ชอบมากินปิ้งย่างแต่ไม่มีเพื่อน ไปคนเดียวจะเขินๆ แต่ร้านนี้ เป็นเตาแยกของใครของมันเลย มาคนเดียวก็สบาย เมนูมีทั้งแบบเป็นเซต และ a la carte ราคาไม่แพง มีทั้งเนื้อหมู และเนื้อวัวให้เลือก คือ เนื้อดีค่ะ ราคาก็ไม่แพง มีน้ำจิ้มให้เลือกหลายอย่า...อ่านต่อ

Nix Bannasarn
3 มี.ค. 2025
เนื้อย่างอร่อย ราคาเหมาะสมครับ

เป็นร้านแบรนด์ญี่ปุ่นที่มาเปิดในไทย ที่ญี่ปุ่นเหมือนจะเน้น 1 คน 1 เตา กินคนเดียว แต่ที่นี่โต๊ะแบบเตารวมจะเยอะกว่าครับ ถือเป็นเตาเดี่ยวก็จะนั่งคู่ๆกัน ก็ไม่ได้เน้นกินคนเดียวเหมือนญี่ปุ่นเท่าไรครับ สั่งอาหารผ่านQRcode ข้อดีคือราคาอาหารรวมหมดแล้วทั้ง service charge และ VAT เวลาสั่งอาหารส่วนใหญ่เป็นเซ็ตเดี่ยวครับ แต่ก็มากินรวมในเตาปิ้งอยู่ดี เลยงงๆหน่อย ผมสั่งชุดหมูคารูบิ (300 gm) 359.- และ ชุดเ...อ่านต่อ

Foodtraveler_theworld
29 ม.ค. 2025
ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ทานสะดวกมาแบบเป็นเซ็ต
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวสาหร่าย, ชุดเนื้อพรีเมี่ยม, ชุดเนื้อฮอกไกโด

ร้านปิ้งย่างชื่อดังเป็นปิ้งย่างสไตล์แบบญี่ปุ่น มีโซนสำหรับเตาแบบทานคนเดียว หรือถ้ามาเป็นกลุ่มก็จะจะมีโต๊ะใหญ่ รูปแบบการทานค่อนข้างสะดวกเพราะมาแบบเซ็ต สามารถเลือกเป็นเซ็ตเนื้ออย่างเดียว เซ็ตพร้อมหมู โดยเลือกเกรดเนื้อตามความต้องการ ปริมาณข้าว ในเซ็ตมาพร้อมซุป และเลือกได้ ระหว่างสลัดหรือกิมจิ การสั่งก็เป็นการใช้แอพพลิเคชั่น สะดวกและง่ายดี เเนื้อคุณภาพดี ซุปสาหร่ายเข้มข้น พร้อมข้าวแนะนำเป็นข้าวสา...อ่านต่อ

ชาไทย Fighting Central World
ชาไทย FightingCentral World
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย
Katsute Matcha - บรรทัดทอง (ชา,มัทฉะ,ชาเขียว) Katsute Matcha - บรรทัดทอง
Katsute Matcha - บรรทัดทอง (ชา,มัทฉะ,ชาเขียว)Katsute Matcha - บรรทัดทอง
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน
฿