3.4

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือเอมโอช -

🤍chubbypenguinvy🐧
14 ก.พ. 2024
✨เอมโอช ก๋วยเตี๋ยวเรือ🍜 ชามมินิ 🤏🏻 เล็กจิ๋วแบบมุมิน่ารัก 📌เอมควอเทียร์ (ชั้น B)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือวากิวโคขุน (เนื้อ)

เห็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ🍜 ชื่อร้าน “เอมโอช” มาเปิดใหม่ที่ห้าง 📌the Emquartier เอมควอเทียร์ (ชั้น B) จริง ๆ เห็นเปิดมาตั้งแต่ปลายปีก่อนแต่ไม่เคยลอง วันนี้นึกครึ้มอยากลองเลยมานั่งสั่งอาหารค่ะ ร้านจะมีเป็นกระดาษให้กรอกเองว่าต้องการเมนูอะไร โต๊ะอะไร จากนั้นเราค่อยเรียกน้องพนักงานมารับใบกระดาษของเราค่ะ ที่เราชอบคือมีก๋วยเตี๋ยวเนื้อในราคาเริ่มต้น 20 บาทด้วย แถมมีไก่มีหมูอีก แต่พอชามมาคือตกใจ (น้องสาวบอกนึกว่าชามใส่กากหมู) เล็กจิ๋วอยู่พอตัว 🤏🏻 เกือบเล็กกว่ามือ 🥩🍜 ก๋วยเตี๋ยวเรือวากิวโคขุน (เนื้อ) — 20 บาท ส่วนตัวว่าโอเค เนื้ออาจจะไม่ได้ชิ้นใหญ่นักแต่ก็ได้อยู่ค่ะ วัตถุดิบอื่นเช่นเส้น (เราสั่งเส้นเล็กทุกชาม) หรือผักไม่ติดเลย ติดที่ซุปหวานนนนนนนน! หวานชัดไปหน่อย ปริมาณก็ตามขนาดชาม🤏🏻 ลูกชิ้นแข็งหน่อยแต่พอได้ค่ะ 🥩🍜 ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหม่าล่า (เนื้อ) ชามเล็ก — 25 บาท อันนี้แอบตกใจที่รสชาติเหมือนไม่มีหม่าล่า เขาใส่หม่าล่าน้อยไปหน่อย รสซุปหวานมันกลบหมด ไม่เผ็ดไม่ชา องค์ประกอบคล้ายก๋วยเตี๋ยวเรือวากิวโคขุนมาก ต่างแค่เนื้อของชามน้ำตกหม่าล่าจะดูตุ๋น ๆ กว่าหน่อยเท่านั้นเอง ถ้า ๆๆ มีหม่าล่ามากกว่านี้อาจจะหม่าล่ามากขึ้นนะ 🥩🍜 ก๋วยเตี๋ยวเรือเย็นตาโฟ (เนื้อ) ชามเล็ก — 20 บาท ถ้าว่าอันอื่นหวานแล้ว เจอเย็นตาโฟหว๊านนนน หวาน หวานเจี๊ยบเลยค่ะ วัตถุดิบอื่น ๆ โอเค กลาง ๆ ค่ะ เจอความหวานจัดมากลบก็หนักอยู่ 🥩🍜 ก๋วยเตี๋ยวเรือต้มยำ (เนื้อ) ชามเล็ก — 20 บาท อยากบอกว่าคล้ายชามอื่นมากอีกแล้วต่างแค่ถั่วเยอะหน่อยเลยกรุบ ๆ นัวกว่า แต่นอกนั้นแทบเหมือนก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้ออื่น ๆ เลยอะ อาจจะเผ็ดขึ้นมาหน่อยเดียว น้อย ไม่ต่างกันอะไรขนาดนั้น #wongnai2024 ข้อมูลเพิ่มเติม : - รับเงินสด, เงินโอน, บัตรเครดิต 💳 ขั้นต่ำ 300 บาท

🌿 🌶️ 🧑‍🍳
2052.4k12.9k
18 มิ.ย. 2024
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น ทานได้ อร่อยดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น

3.5
Little Mermaid The Emquatier