รีวิว จุกไก่ไทย
บะหมี่แห้งไก่ อร่อย
ร้านดั้งเดิมของเมืองพิษณุโลก มาแล้วต้องจัดซะหน่อย บะหมี่แห้งไก่ 2 ชาม ในชามมีกุ้งแห้ง น้ำตาลปีบ พริกเผา ถั่วลิสงป่นและมะนาวเสี้ยว เส้นบะหมี่ทำเอง เส้นกลมเล็ก นุ่มหนึบ อร่อยดี ไก่ต้มใช้ไก่สายพันธ์ไทย เนื้อนุ่ม น้ำซุปรสกลมกล่อม มีของหวานล้างปาก เผือกและแตงไทย น้ำกะทิหอม มัน อร่อย ถ้วยเดียวไม่พอ

รีวิวที่พูดถึง
ไก่ไทยเนื้อหนึบกับบะหมี่เส้นกลมในตำนาน
กล้าพูดเลยว่าขับรถจากเชียงใหม่เพื่อมากินร้านนี้ จุกไก่ไทย หนึ่งในร้านที่มาพิดโลกแล้วต้องมากินทุกครั้ง ไก่ไทยเนื้อแน่นหนังเด้งหนึบแต่ไม่เหนียว บะหมี่ไข่ทำมือเส้นใหญ่กลมนุ่มไม่เหมือนที่ไหน อร่อยจนต้องสั่งไก่สับแยกมาอีกจาน ร้านนี้นัมเบอร์วัน #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ทุกเมนู มีไก่บ้าน เป็นตัวหลัก กับบะหมี่ทำเอง สืบทอดกันมานาน หลายสิบปี
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่บ้าน ร้านเก่าแก่ของเมืองพิษณุโลก ร้านอยู่ริมแม่น้ำน่าน สามารถจอด หลังร้านและริมถนนได้เลย ที่ร้านมีที่นั่งเยอะ มีเมนูเยอะ และที่สำคัญ บะหมี่ที่ร้านทำเอง วันนี้สั่ง บะหมี่ต้มยำไก่บ้าน ปรุงมาเส้น เส้นบะหมี่ เหนียว นุ่ม อร่อยดีครับ และสั่ง บะหมี่จุกผัดกะเพรา อันนี้ อร่อย ต้องลองครับ มีโอกาส แวะมาชิมกันครับ #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialistดูเพิ่มเติม
ร้านนี้มีไก่ไทยเนื้อแน่น
ร้านอาหารขนาดสองคูหาริมถนนพุทธบูชาริมแม่น้ำน่าน มีที่นั่งมากพอสมควร เมนูหลักเป็นเมนูไก่ไทย มีทั้งข้าวและก๋วยเตี๋ยว จุดขายอีกอย่างหนึ่งของร้านคือบะหมี่ไข่ทำเอง ซึ่งนำไปปรุงเป็นหลายเมนู ราคามิตรภาพดูเพิ่มเติม
[อ. เมือง พิษณุโลก]. จุดเด่นของเขานอกจากไก่ไทยที่เนื้อแน่นๆ แล้ว บะหมี่ร้านนี้เขาเป็นบะหมี่ทำเองค่ะ บะหมี่จะเป็นเส้นกลมๆ กินแล้วลื่นคอดี. . สั่งเป็นบะหมี่ไก่แห้ง บะหมี่เส้นดีจริงค่ะ เนื้อไก่ดี โรยกระเทียมเจียวมา เสริฟมากับน้ำซุป อร่อยดีค่ะ. . อีกจานเป็นเส้นเล็กต้มยำ ปรุงมาดีแล้วค่ะ ไม่ต้องปรุงเพิ่มเยอะ .. ------------------------------------------------ 📍 ร้านจุกไก่ไทย 🚕 อ. เมื...อ่านต่อ