3.3

รีวิว กาบทอง เนื้อย่างเกาหลี

Puii Puii
19 ธ.ค. 2021
อากาศเย็นๆ กับหมูกระทะ เข้ากันจริงๆนะ

อากาศเย็นที่โคราช เหมาะกับการมานั่งกินหมูกระทะนอกบ้านมากๆ ร้านนี้ ยังคงจัดโปร 2 แถม1 อย่างต่อเนื่อง ราคาขาย ชุดเล็ก 120 บาท ชุดใหญ่ 160 บาท พร้อมผักสด เราสั่งเป็นชุดเล็ก แบบโปร 2 แถม 1 น้ำจิ้มเผ็ด จัดจ้าน ติดหวานนิดๆ สั่ง ข้าวผัด และเอ็นข้อไก่ มาทานเล่น เบ็ดเสร็จ หมดไป ไม่ถึง 500 บาท แต่อิ่มหนักมาก

20 ก.พ. 2016
เนื้อย่างอร่อย น้ำจิ้มรสเด็ด บรรยากาศดีเยี่ยม ดนตรีสด มีโปรโมชั่น สั่ง 2ชุด แถม 1ชุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งมะนาว, ข้าวผัดปูกรรเชียง, ยำต่างๆ, หมูมะนาว, หมูแดดเดียว / เนื้อแดดเดียว, เนื้อย่าง, เอ็นไก่ทอด

เนื้อนุ่ม น้ำจิ้มรสเด็ดได้ใจ ยังมีอาการเสริมอีกมากมาย ให้พวกเราได้สั่งรับประทานกัน บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ เรียนเชิญพี่น้องทุกๆท่าน ถ้า "หิวเนื้อย่าง ต้องมากาบทอง" ไม่ผิดหวังจริงขอบอกดูเพิ่มเติม