รีวิว รสเทพเมี่ยงปลาเผา & ซีฟู๊ด บางใหญ่ซิตี้ ซ.6/5

wealthy ild
6 ธ.ค. 2019
อร่อยใช้ได้ ส่งไวมาก

ค่าเสียหาย ค่าอาหาร 499 ไลน์แมน 29 ทำอาหารไว ส่งไว รสชาติดีค่ะ

Set499
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

gam.sali
SPONSORED REVIEW
16 ก.ย. 2020
รสเทพ บางใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเผา, เนื้อปูผัดพริกเหลือง, หอยนางรมสด

ไม่ต้องไปกินไกลถึงทะเล! ร้านอาหารย่านบางใหญ่พร้อมเสิร์ฟความสดใหม่ กุ้ง หอย ปู ปลา ครบเหมือนยกทะเลมาไว้ที่กรุงเทพฯ ยกขึ้นบกสด ๆ เป็น ๆ ตัวใหญ่ ไซส์จัมโบ้ นำมาปรุงรสอย่างตั้งใจ มีหลากหลายประเภทเมนูให้เลือกรับประทานทั้งต้ม ผัด แกง ยำ หรือทอด พร้อมทีเด็ดกับน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรจัดจ้าน กลิ่นห๊อมหอม ปรุงรสด้วยน้ำมะนาวแท้ ทั้งเนื้อปูผัดพริกเหลือง, กุ้งเผา และเมี่ยงปลาเผา :)ดูเพิ่มเติม

ปลายฝน
11 ก.ค. 2024

ยำวุ้นเส้นโบราณไม่ใส่กุ้งแห้งหรอคะในรูปทำไมใส่กุ้งคะทำไมได้มาอาหารไม่ใส่กุ้งเลยดูเพิ่มเติม

น.ส.เทพิน แร่กะสินธุ์
8 พ.ค. 2023
สดเหมือนไปกินที่ทะเล กุ้งตัวโตๆน้ำจิ้มซีฟูต ปลาเผาน้ำจิ้มเด็ดมาก ต้องมาลองร้านนี้ นัมเบอร์วันจริงๆ
ดาริกา
8 พ.ค. 2023
อาหารน่ากินมากเลยค่ะสะอาดดูน่ากินทุกเมนูเลยค่ะ รสชาติเยี่ยมเลิศรถมากๆๆค่ะ