- รีวิว ภูเขาทองซีฟู๊ด 2 ระยอง

รีวิว ภูเขาทองซีฟู๊ด 2 ระยอง
อร่อย ราคาเหมาะสม
ด้วยความที่มาถึงท่าเรือและต้องการจะหาอะไรกินก่อนข้ามเกาะไปจึงไปลองสอบถามคนพื้นที่ถึงร้านอาหาร และเลือกร้านนี้... อาหารที่สั่งคือ ต้มยำทะเล ยำผักกรูด กุ้งทอดกระเทียมและปลาทอดน้ำปลา ต้มยำรสชาติเข้มข้น จัดจ้าน เครื่องเยอะอัดแน่นมาเต็มชาม ปลาทอดน้ำปลา ปลาสดทอดได้กรอบอร่อยมาก แต่น้ำจิ้มที่มาคู่กันออกหวานไปหน่อย ยำผักกรูด ตอนมาตกใจมากเครื่องเยอะพูนจานทั้งกุ้งตัวโต ปลาหมึกมากมายและอื่นๆ รสชาติเข้มข้น เปรี้ยวเผ็ดกำลังดี อร่อยครับ กุ้งทอดกระเทียม อร่อยมากกกก กุ้งตัวใหญ่ทอดกรอบกินได้ทั้งตัว กระเทียมหอมฉุย กินแล้วเข้ากันสุดๆ สรุป อร่อยทุกอย่างครับ ราคาก็สมเหตุสมผล แนะนำให้มากินกันครับ

ร้ายอาหารทะเล ที่ท่าเรือนวลทิพย์
ร้านอาหารทะเล ที่ตลาดท่าเรือนวลทิพย์ มีที่จอดรถ ร้านใหญ่ ราคาอาหารพอรับได้ สด แต่เฉยๆนะ ไม่ได้อร่อยแต่ก็ไม่ได้แย่ การบริการก็ธรรมดา อาหารไม่ช้า แต่ทำมาผิดแล้วบอกของหมด ถ้าไม่มีอะไรกินก็พอได้ค่ะ แต่ไม่ได้ประทับใจดูเพิ่มเติม