4.4

รีวิว Kitchen's One

BeE
19 มี.ค. 2023
Kitchen’s one again ไม่ดีจริงไม่มีอีกครั้งหร๊อก ^^
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้เทมปุระกุ้ง

เนื่องจากร้าน Kitchen’s one ย้ายตำแหน่งร้านไปในซอย อัพเดทสถานที่ในแอพวงในเรียบร้อยแล้ว ก็มาอัพเดทให้ฟังค่ะ ว่าจะไปโทรจองโต๊ะก่อนจะดีกว่านะคะ ถ้าไปแล้วไม่มีโต๊ะ จะได้ไม่เสียเวลา ส่วนรายการอาหารก็ดูรายละเอียดในเพจของเค้าได้เลยค่ะ ลิงค์นี้เลย แปะให้แล้ว https://www.facebook.com/profile.php?id=100057503197551&mibextid=LQQJ4d วันที่เราไป ก็ทานหลายเมนูมาก รสชาติอร่อยทุกจาน อย่างบาร์บีคิว คือไม้ละ 50 บาท แต่ไม้ใหญ่เลย ชาบูก็มีน้ำให้เลือก เราเลือกน้ำดำ และจะเป็นเซตหมูหรือเนื้อก็มี น้ำจิ้มชาบูคือดี เข้มข้น สปาเกตตี้เทมปุระกุ้ง จานนี้คือติดดาว recommend เราชอบมากๆๆ กุ้งทอดมาแบบกรอบ ไม่อมน้ำมัน กินกับสปาเกตตี้ที่คลุกซอสรสชาติออกเค็มๆ มันๆ แต่ไม่เลี่ยน เข้ากันดีเชียว และยังมีพิซซ่า สลัดปูนิ่ม แมงกะพรุนลวกจิ้ม เยอะแยะเมนู แนะนำให้มาลองทานกันค่ะ สไตล์ร้านตกแต่งชิวๆ มีที่จอดรถ

29 มี.ค. 2017
ร้านอาหารอร่อย แถวอมตะนคร

go_bme
26 ก.ย. 2020
ร้านดูเพิงๆแทบขับเลยไป แต่ร้ายกาจ

ร้านที่เป็นเหมือนเพิงๆริมถนน แถวนิคมอมตะ ที่มีอาหารฟิวชั่นที่อร่อยหลายจาน ⭐สปาเกตตี้ครีมไข่กุ้ง อันนี้อยากจะให้ 5⭐ อร่อยมากเลยอ่ะ หยิบเส้นตอนแรกคือ Al dan te (เส้นสู้ฟัน) แบบกินที่อิตาลีอ่ะ แล้วครีมเนี่ยอร่อยกะลังดี ไม่เค็มไม่หวานไป ที่สำคัญกุ้งอย่างสด เด้งมากๆ ⭐แซลมอนซาซิมิ อันนี้ตอนแรกแบบเพื่อนสั่ง สั่งทำไม ดูเฉยๆ เจอน้ำจิ้มซีฟู๊ดพริกเขียวไป อื้อหือ เด็ดเฉย น้ำจิ้มนี้ดีจริงอ่ะ ( ขายแยกไหม ) แ...อ่านต่อ

Mydear
15 ต.ค. 2019
อร่อย คุ้มค่า สมคำร่ำรือ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: อร่อยทุกอย่าง, พิซซ่า

Kitchen ‘s one ร้านอาหารหลากหลายสไตล์ ย่านหนองกะขะ พานทอง วันนี้มีโอกาสมาทาน ร้านเป็นร้านเล็กๆ แต่ว่าคุณภาพ และรสชาติ นี่ต้องบอกเลยว่าสมคำล้ำลือจริงๆ เพราะที่ได้ฟังมา หลายๆคนที่เคยมาทานบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าอร่อยจัดเต็มจริงๆ สำหรับเมนูที่สั่งมาวันนี้มี ปอเปี๊ยแฮมชีส สเต๊กไก่พริกไทยดำ คาโบราน่า ต้มยำทะเล พิซซ่า ข้าวหมูอบจิ้มแจ่ว บอกได้เลยว่า ต้องให้10 เต็ม ทุกเมนูจริงๆ ทั้งรสชาติและราคาสมเหตุ...อ่านต่อ

Bopbe
11 ก.ย. 2016
ร้านเล็กๆที่ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บานอฟฟี่

วันนี้แวะมาหาเพื่อนแถวพานทอง เลยได้มีโอกาสมาร้านนี้เพราะได้ยินชื่อเสียงมานาน ว่าเป็นร้านเล็กๆบ้านๆ แต่เชฟฝีมือระดับโรงแรมกันเลยทีเดียว แต่น่าเสียดายวันนี้มาตอนร้านยังไม่เปิด ร้านเปิด 4 โมงเย็น เลยได้แต่เค้กไปทานอย่างเดียว แค่เค้กก็อร่อยแล้ว บานอฟฟี่เริ่ดๆดูเพิ่มเติม

chyyy
19 ส.ค. 2016
ร้านเล็กหรือคนเยอะไป
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะแฮมชีส, พิซซ่าแฮมเห็ด

ร้านนี้มากินเพราะเพื่อนแนะนำมา อาหารมาวางปุ๊บ ถ่ายรูปแทบไม่ทัน มันอร่อยทุกอย่าง หมดเร็วมาก สเต๊กก็อร่อย ปอเปี๊ยะแฮมชีสคือฟินนน ไก่ทอดราดซอสก็เด็ด มาร้านนี้ไม่ผิดหวัง พนักงานบริการดี อาหารมาเสิร์ฟเร็วทั้งๆที่คนเยอะดูเพิ่มเติม

🐻 Winnie the Pear 🍐
8 ก.พ. 2018
อร่อย ราคาดีงาม เลิฟฟ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูอบ, ปลาแซลม่อนราดซอสไข่กุ้ง, หอยนางรมสดทรงเครื่อง

อร่อยมาก ราคาดีงามเว่อๆๆ ร้านไม่ใหญ่มาก เมนูหลากหลายเยอะมากกก อาหารจานใหญ่ รอก็ไม่นาน เมนู • หอยนางรมสดทรงเครื่อง สด อร่อย แซ่บ ดีงามมากค่ะ • ปอเปี๊ยะผักโขมกับชีส อันนี้ไม่ค่อยชอบ แต่ก็อร่อยใข้ได้นะ • สลัดหมูย่างจิ้มแจ่ว อร่อยย แซ่บ ผัดสด • ปลาหมึกทอดดิปซอส อร่อยๆๆ ทอดปลาหมึกได้ดีไม่อมน้ำมัน ซอสดิบอร่อยใช้ได้ • ปลาแซลม่อน อันนี้จำชื่อเมนูไม่ได้ มีปลาดิบมาข้างๆ แต่ปลาแซลมอนอร่อยมากเว่อ •ปลาแซล...อ่านต่อ

แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ