- รีวิว Liang Tang Chai Shabu

รีวิว Liang Tang Chai Shabu
ชาบูพรีเมียม ได้ฟีล Fine Dine!
💚🧡💙❤🥰 Liang Tang Chai Shabu เพิ่งเปิดได้ไม่นาน อยู่ Nihonmura Mall ชั้น 1 อยู่ในเครือเดียวกับ Chai Jia Chai ร้าน Cantonese Omakase ของ Chef Tsai ค่ะ🥰 เชฟตั้งใจเปิดเป็นร้านชาบูสไตล์ไต้หวัน บอกเลยว่าไม่ธรรมดาค่ะ เป็น Premium Shabu คัดสรรค์วัตถุดิบคุณภาพสูง😊 Presentation เริ่ดมาก บริการดี รู้สึกเหมือนมาทาน Fine Dining เลยค่า ประทับใจมากมาย😍 ✳️LOBSTER, SEAFOOD, A5 WAGYU SET ฿2,680✳️ ชุดใหญ่ไฟกระพริบ มีทั้งล็อปสเตอร์ ซีฟู้ด และเนื้อ สามารถเลือกซุปได้ 2 แบบ มาพร้อมข้าว เซ็ตผัก และน้ำจิ้ม นอกจากนี้ยังมี Welcome Bite, Appitiser, Dessert และ Special Drink อีกด้วยนะคะ ใครอยากทานอะไรเพิ่ม สั่ง Add-on ได้ค่า WELCOME BITE 🥠สายไหมหมูมัทสึซากะ, กุ้งมะพร้าว, ซานจาห่อมันเชื่อม APPITISER 🐟แซลมอนรมควัน เมนูมงคล เสริมความเจริญรุ่งเรือง มาพร้อมซอส Balsamic 20 ปี 🧧เผือกกรอบในซองแดง เสริมโชคลาภและความปลอดภัย ทุบให้แตกละเอียด ทานกับแซลมอน LOBSTER & SEAFOOD 🦞Lobster สดๆ เนื้อเด้งๆ แนะนำให้ต้มกับ Lobster Soup 🦪Seafood มีเป๋าฮื้อ หอยนางรม หอยตลับ หอยเชลล์ ปลาเก๋า และปลาหมึก MEAT 🥩A5 Striploin 100g เนื้อสันนอก A5 นุ่มๆ มันแทรกละเอียด 🥩A5 Chuck Short 100g (+฿480) เนื้อซี่โครงส่วนปลายหัวไหล่ A5 ลายหินอ่อน สวยงาม 🥩AUS Wagyu Outside Flat 100g (+฿380) เนื้อวากิวออสเตรเลีย ส่วนพับนอก SOUP (Choose 2) 🦞Lobster Soup (+฿200) เชฟผัดล็อปสเตอร์ให้หอม และเคี่ยว 8 ชั่วโมง เราเอาล็อปสเตอร์ในเซ็ตมาต้ม น้ำซุปเข้มข้นขึ้น ดีงามมากค่ะ 🪷Lotus Medicinal Soup ซุปยาจีนใส่ดอกบัวและเห็ด รสชาติกลมกล่อม ดีต่อสุขภาพ VEGETABLE 🥙ผักรวม เห็ด เผือก ลูกชิ้น และวุ้นเส้น DIPPING SAUCE 🫕น้ำจิ้มซาฉา ใส่ถั่วลิสง กระเทียม ไชเท้า และซีอิ้ว 🫕น้ำส้มสายชูผสมน้ำมันงา ใส่ผักชีและกระเทียมเจียว RICE 🍛ข้าวหมูตุ๋นสไตล์ไต้หวัน (+฿30) อัพเกรดจากข้าวเปล่า เป็นเมนูท้องถิ่นไต้หวัน DESSERT 🍮เจลลี่ชามะลิ ทานกับครีมสด และผลไม้ SPECIAL DRINK 🥂น้ำกระเจี๊ยบโซดา ใส่บ๊วยรมควัน บ๊วยเค็ม และซานจา ✳️OTHERS✳️ 🐔ไก่ทอดป๊อปคอร์น ฿160 กรอบนอก นุ่มใน เค็มๆ มันๆ 🌭ไส้กรอกไต้หวัน ฿240 คล้ายกุนเชียง เสิร์ฟกับกระเทียมฝาน 🧋Taiwanese Bubble Tea ฿120 ชานมไข่มุกไต้หวันหอมๆ ไข่มุกนุ่มหนึบ 🍹Plum Roselle ฿200 หอมกลิ่นบ๊วยและกระเจี๊ยบ ชื่นใจ . เรามี Instagram ที่เขียนและแชร์รูปภาพเรื่องราวเกี่ยวกับอาหาร ว่างๆ แวะมาคุยกันนะคะ 🥰🥰 IG: food.place.price .

ช่วงนี้มีโปรโมชั่นแจกรางวัลใน IG ค่า
💚🧡💙❤🥰 #ChineseSPL ร้านชาบูสไตล์ไต้หวัน เน้นเสิร์ฟ Premium Shabu ซุปเริ่ดมากค่ะ😋 ทางร้านคัดสรรค์วัตถุดิบคุณภาพสูง Presentation สวยงาม บริการดี รู้สึกเหมือนมาทาน Fine Dining เลยค่า😍 LOBSTER, SEAFOOD, A5 WAGYU SET ฿2,680 เซ็ตชาบูพรีเมียมสำหรับ 1 ท่าน ตามรูปค่า สามารถแบ่งกันทาน 2 ท่านได้นะคะ ปกติเกรซสั่งซุปและเนื้อเพิ่มอีก 1-2 ที่ อิ่มอร่อย ได้ชิมหลายอย่างเลยค่ะ ในเซ็ตประกอบด้วย ...อ่านต่อ