4.3

รีวิว Fam Time สยาม

Baibuabonappétit
16 มิ.ย. 2023
ร้านพาสต้าเส้นสดที่ทุกคนต้องลอง

📍ร้าน Fam Time Steak and Pasta อาหารโฮมเมดสไตล์อิตาเลี่ยน พาสต้าเส้นสด แป้งพิซซ่านวดสด สาขาสยาม เป็นอีกหนึ่งร้านเด็ดที่ห้ามพลาด กำลังดัง ใครที่ชอบทานพาสต้าเมนูเส้นสด อาหารสไตล์อิตาเลี่ยน ขอแนะนำให้ลอง ทั้งรสชาติเมนูอาหารและราคามันดีจริงๆ ไม่เสียดายเงินเลยค่ะ ในการทานครั้งนี้ พิซซ่าเห็ดทรัฟเฟิล 295.- - ตัวนี้คือพิซซ่าไฮไลท์ของร้านเลย เรียกว่าใครมาก็ลอง ใครมาก็สั่ง ตัวชีสให้มาอย่างแน่นๆ ทรัฟเฟิล ให้แบบจุกๆ อร่อยมาก !! อยากบอกว่าสิ่งแรกที่สัมผัสได้เลยคือกลิ่นหอมของเห็ดทรัฟเฟิล มันหอมมาก หอมเตะจมูก ต้องโดน!! เฟตตูชินี คาโบนาร่า 185.- -จานนี้เห็นคนทานหลายคน ราคาไม่แพงเลย เส้นสดเป็นเส้นบางใหญ่ ท๊อปด้วยไข่ออนเซ็นโรยชีส มีเบค่อนทั้งแบบกรอกแบบนิ่ม ตัวครีมคือนัวมาก ซีซ่าสลัด 145.- -ราคาดีอีกแล้ว อร่อยมาก อาจจะดูเหมือนทั่วๆไป แต่คืออร่อย น้ำสลัดอร่อย เราสั่งน้ำมะนาวโซดา (65.-) กับน้ำเลม่อน (85.-) สดชื่นมากๆ แต่ราคาเราว่าแพงไปนิดค่ะ 📍พิกัด ร้าน Fam Time (สาขา Siam Squad One ซอย 7) ⏰ เวลาเปิดร้าน 11.00 - 22.00 น. (เปิดทุกวัน)

TastewithP
Tasty pasta and salad
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Truffle pizza, ราวีโอลี่ผักขมซอสมารีนารา

It’s on 3th floor. central ladprao Good luck that I didn’t wait for a queue in weekend. Rocket burrata salad is amazing. Papadelle pink sauce salmon you can choose al dante or tender. I go for al dante and it’s good. I hope pink sauce is richer. Salmon is a little bit over cooked. Grilled chicken with pumpkin sauce. Crispy chicken skin and good smell. Chicken is tenden but I need a little ...อ่านต่อ

Suranya Peawongsa
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านอาหารที่ไปทานในวันสำคัญ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Truffle pizza

ได้มีโอกาสไปทานร้าน famtime มา รู้สึกชอบมาก ตรงที่ ร้านอาหารเป็นร้านที่ทำสดใหม่ และทำให้เห็นเลย แนะนำพิซซ่ามากๆ คือเริ่สเชียวละ ชอบมาก กลิ่นคือหอมตั้งแต่หน้าร้านเลย พวกพาสต้า และอื่นๆก็อร่อยนะคะ แนะนำมากๆเลย สำหรับสายที่ไปเดท หรือวันสำคัญ อยากให้ไปลองทานเยอะๆนะคะ แต่แนะนำว่า ให้รีบไป เพราะคนค่อนข้างเยอะมาก แต่ว่าโดยรวม เราชอบมากๆค่ะดูเพิ่มเติม

WitTharit
10 มี.ค. 2025
Pizza homemade สุดแสนอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Truffle pizza, Hawaiian Pizza

Fam Time มาช่วงบ่ายรอคิวก่อนหน้าประมาณ 26 คิว ใช้เวลาประมาณ 45 นาทีได้ สามารถจองผ่ายได้ทางแอพ QueQ ร้านมีทั้งหมด 3 ชั้น เข้าร้านมาจะเจอเขาทำพาสต้าเส้นสด และ แป้งพิซซ่าอยู่ 🍕Truffle Pizza : แป้งพิซซ่าเหนียวหนุบ นุ่มมาก ทรัฟเฟิลแบบเต็มๆ ชีสแน่นๆ 🍕Hawaiian Pizza : ชีสแน่นๆ สัปปะรดหวานฉ่ำ แฮมนุ่มกำลังดี ชีสแน่นๆ แป้งนุ่มๆ อร่อยมาก 🍝 Spaghetti Homemade Sausage & Garlic : เส้นสปาเก็ตตี้ดีมาก ...อ่านต่อ

Gondry
9 มี.ค. 2025
อาหารอิตาเลี่ยนผสมสานรสชาติคนไทย

คิวยาวมากกก ต้องเผื่อเวลาเยอะ ๆ ค่ะ ราคาไม่แพง อาหารโดยรวมอร่อย แนะนำพิซซ่าทรัฟเฟิลและข้าวผัดกระเพราสเต๊กหมู รสชาติดีมาก ๆ แต่ก็มีบางเมนูที่ไม่ค่อยประทับใจ เช่น สเต๊กหมูพริกไทยดำ เป็นเนื้อส่วนที่มีเอ็นเยอะมาก เหนียว เคี้ยวไม่ออก แต่น้ำซอสอร่อย และสปาเก็ตตี้คาโบนาร่าที่ค่อนข้างจืดค่ะดูเพิ่มเติม

Koy
18 พ.ย. 2024
อาหารอิตาเลี่ยนโฮมเมด พิซซ่า & พาสต้าเส้นสด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Truffle pizza, สลัดไก่เผ็ดน้ำสลัดสไปซี่มาโย

ร้านอาหารอิตาเลียน สาขาสยามสแควร์ รอคิวพักใหญ่ ร้านมี 3 ชั้น ได้ที่นั่งชั้น 2 เข้าร้านมาจะเห็นเชฟทำพาสต้าเส้นสด กับพิซซ่าโฮมเมดด้านในเลย พิซซ่าเป็นแบบสไตล์นโปเลียน ตั้งใจมาลองพิซซ่าทรัฟเฟิล เมนูมีให้เลือกเยอะ หลากหลาย ราคาดีอยู่ บรรยากาศดี โทนร้านสีน้ำตาล ดูอบอุ่น สบายๆ สั่งเมนู •พิซซ่าทรัฟเฟิล แป้งนุ่มหนึบ หอมชีสกับทรัฟเฟิลมาก อร่อยมากค่ะ •สลัดไก่เผ็ดน้ำสลัดสไปซี่มาโย ไก่เผ็ด&น้ำสลัดอร่อย ผักส...อ่านต่อ

Bigbellynomnom
91k4.4k
29 พ.ย. 2024
ร้านพาสต้าและพิซซ่าโฮมเมด บรรยากาศโฮมมี่

ร้านพาสต้าและพิซซ่าสไตล์โฮมเมด ย่านสยาม บรรยากาศอบอุ่นและเรียบง่ายสไตล์โฮมมี่ ราคาดีมาก!!! Salmon Pink Sauce Pasta 275 บาท เส้นสด เหนียวนุ่ม รสชาติกลมกล่อม เสิร์ฟกับแซลมอนย่างชิ้นโต Truffle Pizza 295 บาท แป้งสไตล์ Neapolitan เหนียวนุ่ม อร่อย ทรัฟเฟิลหอม คนรักทรัฟเฟิลต้องชอบจานนี้ #WongnaiWesternSpecialist #PizzaSpecialist                 #PastaSpecialistดูเพิ่มเติม

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่