4.2
10 เรตติ้ง (8 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 07:00

รีวิว Bartels Craft Bread, Coffee & Juicery (Suan Plu) Bartels, Suan Plu

photo
chaichuanchim
66.5k1.9k25.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 328
Quality Review
Bread & Brunch Bar ฮีลใจกลางกรุง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Eggs on Sourdough Blonde

เล็งร้านนี้มานานละ หลังวิ่งเสร็จเลยแวะมากิน Breakfast ที่นี่ ความท้าทายแรกคือการหาที่จอดรถ เนื่องจากร้านตั้งอยู่หน้าถนนในซอยสวนพลู ถ้าเดินมาหรือนั่ง taxi มาก็ไม่มีปัญหาอะไร แต่ถ้าขับรถมาแนะนำให้ปักหมุดบน google maps ที่ somerset suanplu แล้วเดินต่อลงมาประมาณ 100-200 เมตร (ค่าจอดรถชั่วโมงละ 30 บาท) บรรยากาศร้านออกแนว modern europe เดินเข้ามาเห็นแต่ต่างชาติ มีคนไทยนั่งอยู่ในร้านประมาณ 20% เท่านั้น เมนูอาหารค่อนข้าง simple แต่ว่าหลากหลาย แค่จะเลือกว่าจะกิน open sandwich กับหน้าอะไรดี ก็ใช้เวลานึกอยู่นาน สุดท้ายจบที่หน้าแรก Eggs on sourdough blonde เป็นเมนูที่มี scrambled eggs และ salmon นี่แหละคือโปรตีนที่เราต้องการยามนี้ (280 บาท) จริงๆ แอบน่ากินอยู่หลายตัว ทั้งอันที่เป็น brs-burrata, truffle ham หรืออันที่เป็น Figs & Ricotta ดูดีไปโหม๊ด จริงๆ เขามีแบบเป็น grilled sandwich ด้วยนะ แต่ผมชอบแนวที่ไม่ทำร้ายสุขภาพมากไป sourdough เขาคือดี แม้จะมีความเหนียวแต่เนื้อก็ไม่แน่นและแข็งกระด้างเหมือนบางร้านที่เคยกินมา หลายคนที่เห็น counter cold pressed juice ซึ่งตั้งเป็น counter bar หน้าร้าน อันนี้น่าจะโดนตกไม่ยาก แต่ผมเลือกสั่งเมนูเครื่องดื่มพื้นๆ อย่าง hot latte (100 บาท) มากินคู่กับ cinnamon roll (80 บาท) อย่างฟิน ชอบบรรยากาศและ vibes ความเป็น Brunch Cafe ที่มีลุคดู Inter ดี ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเด็กนอก(คอก)ที่พยายามกินอาหารแบบฝรั่ง ฮา ฮา process และ flow ของร้านคือดี สามารถยืนสั่งที่หน้า cashier หรือใช้วิธี scan qr code เพื่อ order & pay นะจุดที่นั่งทานได้เลย จะมีพนักงานนำมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ นั่งที่ชั้นล่างก็สะดวกดี นั่งชั้น 2 วิวโปร่งดี มีบริการ filtered water หรือน้ำกรองให้บริการตัวเองฟรีด้วย โดยรวมถือเป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจมากครับ #Amazingthailand

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
chaichuanchim
66.5k1.9k25.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 295
Quality Review
Brunch ดีๆ ที่มีในเวลาเช้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Carrot cake, BTS

bartel กลายเป็นร้านอาหารเช้าร้านโปรดของข้าพเจ้าไปแล้ว เหตุผลข้อแรกเลย ร้านเปิดแต่เช้าเลย ตั้งแต่ตอน 7 โมง หิวโหยมาจากไหน ยังไงก็ได้กิน ข้อสอง sourdough ที่นี่นุ่มนวลไม่แข็งกระด้างเหมือนร้านอื่น แค่เปลี่ยน topping ไปเรื่อยๆ ก็แทบจะกิน open sandwich ได้แทบไม่ซ้ำหน้าแล้ว นี่ยังไม่รวมเมนู salad smoothie bowl และ grilled sandwich นะ ข้อที่สาม เราชอบความ high tech แบบว่าสามารถ scan ดู menu แล้วกดสั่ง...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
6 ส.ค. 2023
Bread & Brunch Bar ฮีลใจกลางกรุง
photo
Krit
456668.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 474
Quality Review
เค้กอร่อย ร้านสวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

Carrot cake, Strawberry Burned Cheese Cake อร่อย รสชาติกำลังดี..ราคาสูงตามสไตล์..เมนูหลากหลาย..การบริการโอเค..ร้านใจกลางเมือง ไม่มีที่จอดรถ..บรรยากาศร้านสวย ร้านไม่กว้างมากแต่ดูเป็นสัดส่วน นั่งสบายดี..เหมือนคนจะเยอะตลอดเวียนกันเข้าออกดูเพิ่มเติม

photo
Supphawat
4503.2k20.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 446
Quality Review
อาหารใช้ได้ครับ

สถานที่ : ร้านตั้งอยู่ที่ซอยสวนพลูครับ แถวสาทร ที่จอดรถ : ไม่มีครับ ผมจอดฝั่งตรงข้าม ชั่วโมงละ 50 บาท บรรยากาศ : โอเค แต่โต๊ะโยกเยก 2-3 ตัวเลย นั่งทานลำบาก การบริการ : เฉยๆ รสชาติ : อาหารใช้ได้ครับ กาแฟโอเค เมนูที่ชอบ : - ราคา : ไม่แพง สรุป :ดูเพิ่มเติม

photo
Jazzyrain
1.6k1.6k6.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 555
Quality Review
แซนด์วิชซาวร์โดว์ร้านโปรด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Grilled Cubano, Open sandwich - burrata

Bartels BKK ร้านโปรดอีกร้าน ที่เพิ่งได้มาทานที่ร้านครั้งแรก คนเยอะมาก! เราไปที่สาขาสาทร อยู่ในซอยสวนพลูค่ะ ร้านคนเยอะ แต่ก็ที่นั่งเยอะค่ะ มีสองชั้น วันนี้เราสั่ง open sandwich เพราะว่าไม่กล้าสั่งเวลา deli เป็น burrata ของโปรดค่ะ อร่อยลงตัวมากๆ 🌶️ ส่วนของคุณนายเป็น grilled cubano ซึ่งเป็นเมนูที่สั่งประจำ แต่แบบ grilled นี้ทานที่ร้านอร่อยกว่าค่ะ 🍹 ส่วนเครื่องดื่มก็มีหลากหลายมากค่ะ ทั้...อ่านต่อ

photo
Izyfooddiary
3157913.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 784
Quality Review
ร้าน Brunch สไตล์ minimal น้องใหม่ย่านสวนพลู
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Gone Green, Grilled Cubano, Cheeky Chicken

ผ่านไปผ่านมาเจอร้านน้องใหม่เฉยเลย แวะซะหน่อย ร้านนี้อยู่ริมถนน จอดรถได้ที่ Somersert ชม.ละ 30฿ ร้านนี้ดัง Sourdough เพราะปั้นเอง อบเอง ขายเองกันที่ร้านเลยจ้า เมนูส่วนใหญ่เป็น toast based smoothies coffee และ acai ปั้นๆ อร่อยมากเลย แนะนำ Grilled Cubano อันนี้ทำดีมาก แป้งกรอบ เนื้อด้านในนุ้ม ตรงกลางคือแฮมชีส ตัดเลี่ยนด้วย พริก jalapenos แตงกวาดอง มัสตารด ดีงาม Gone green สดชื่นมาก Avocado base...อ่านต่อ

photo
Bandit Phinyovadtanachip
20689414.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 739
Quality Review
Bartels ร้านแซนด์วิชซาร์วโดว์ขยายสาขา 2 ในกรุงเทพฯ ที่ซอยสวนพลู หลังจากเปิดสาขาในภูเก็ต
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

หลังจากสร้างแบรนด์ Bartels Craft Bread, Coffee & Juicery ในโซนสุขุมวิท จนเป็นที่รู้จักในฐานะร้านขนมปังซาร์วโดว์ ก่อนขยับขยายไปเปิดสาขาในภูเก็ต ล่าสุด Bartels เปิดสาขาเพิ่มในซอยสวนพลู ย่านที่เป็นที่รวมตัวของ Expat อีกจุดของกรุงเทพฯ . เราว่าถ้าใครชอบขนมปังซาร์วโดว์ต้องเคยกินขนมปังของร้านนี้กันมาบ้างแล้ว แน่นอนว่าสาขาสุขุมวิทขายดีมาก ทั้งแบบ Dine in และ Grab & Go ด้วยความที่ร้านทำขนมปังเองทั้งหม...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chan & Yupa Tearoom
Ad ·
Chan & Yupa Tearoom
คาเฟ่ในสวนย่านสุขุมวิท ร่มรื่นสบายตามาพร้อมอาหารและเครื่องดื่มคุณภาพดี
4.2
31 รีวิว
฿฿฿
HippoDough Premium Donuts
Ad ·
HippoDough Premium Donuts
นุ่มไส้แน่นกินซ้ำได้! โดนัทแฟนซีสีสันโดนใจ มาพร้อมเครื่องดื่มสุดคิวต์
4.6
5 รีวิว
฿฿฿