3.0

รีวิว Black Canyon โรบินสัน ศรีราชา

28 ก.ย. 2017
ロビンソンのゆっくりできるカフェ

ロビンソン、パシフィックパーク側にある広めのカフェレストラン。 お昼ご飯と、その後のタイ語勉強で利用。 ご飯は パッタイ・ウンセン 美味しいねー。パッタイの春雨バージョン。好きです、これ。 ストロベリースムージー 最近スムージーにはまっています。美味しい。 テーブルが通路にがっつり面しているので、知り合いが通ることも。笑 気にしなければ長居できます。少しだけソファ席もあるよ。 店員さんはしっかりサービスしてくれるし、友だちと来るのも一人で勉強するのも良さそうです。

パッタイ・ウンセン

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
16 ก.พ. 2018
นั่งสบายดีร้านกว้าง มีปลั๊กบางโต๊ะ

ร้านกว้างโต๊ะไม่ติดกันมาก นั่งนานได้ บริการดี มีปลั๊กให้บางโต๊ะ เครื่องดื่มก็รสปกติ ไม่ได้อร่อยจนอะไรมาก แต่ปริมาณจะน้อยกว่าสาขาอื่นๆหน่อยมันไม่มาเต็มแก้ว แบบปกติสาขาอื่นๆ มีแค่นี้ ***เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมา ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดี...อ่านต่อ

The Hunger
29 มิ.ย. 2018
หมูผัดกะปิ อร่อยดีนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูผัดกะปิ, แกงเขียวหวาน, ยำวุ้นเส้นมังสวิรัติ

Black Canyon สาขานี้บริการดี ร้านนั่งสบาย ลองสั่งเมนูหมูผัดกะปิมาลอง รสชาติหอมอร่อยใช้ได้เลย หมูชิ้นใหญ่กำลังดี หมูคุณภาพดีมีความนุ่ม ทานกับข้าวสวยร้อนๆแล้วอร่อยดี ยำวุ้นเส้นมังสวิรัต รสชาติเปรี้ยวเค็มหวานกำลังดีผักสดดีรสชาติใช้ได้ ส่วนแกงเขียวหวาน เนื้อไก่คุณภาพดี แต่เทศเครื่องพริกแกงเขียวหวานยังไม่ถึงรสถึงเครื่องเท่าไหร่นักดูเพิ่มเติม

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
13 ธ.ค. 2018
ทั้งหิวข้าว ทั้งอยากกาแฟ จบที่ร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่ร้อน, สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล

มาทำงานเมืองชลฯ มาถึงแบบหิวๆ เลยแวะจัดที่ร้านนี้ก่อนเลย มาทานกับเพื่อนร่วมงานอีกสองคน เราสั่ง คาปูชิโน่ร้อน (85.-): เสิร์ฟมาพร้อมกับแครกเกอร์ ABC วัยเด็ก กาแฟ หอม ละมุน ตอบโจทย์เราได้ค่ะ อิอิ - สปาเก๊ตตี้ขี้เมาทะเล (138.-): เส้นหนึบนุ่ม ไม่เละหรือแข็เกอนไป รสชาติจัดจ้าน ให้เครื่องมาแบบแน่นๆ ทั้งกุ้งและหมึก - สลัดผักเส้นพาสต้า : เมนูนี้เพื่อนสั่งมาทานค่ะ หน้าตาดี - ชาเขียวมะนาวน้ำผึ้ง พร้อ...อ่านต่อ

Qu Sang
13 มี.ค. 2015
อาหาร..ใช่ บริการ..ไม่!!

ก่อนจะเข้ามาทาน ก็อ่านรีวิวมาก่อนบ้างแล้ว ก็ไม่คิดว่าจะเจอแบบคนอื่นเค้าเลย เป๊ะๆ 😠😠 ถึงว่าสาขานี้ที่แปซิฟิคพาร์ค ศรีราชา ตรงชั้น B คนไม่ค่อยจะเยอะ ลูกค้าไม่ค่อยจะมี พนักงานนี่หน้าตาไม่ Enjoy ซะเลย โกดอะไรปะ? ทำหน้าทำตาเครียดซะ!! พอผ่านตอนออเดอร์ไป เจอเรื่องกวนประสาทอีก อีผู้จัดการร้านมั้ง? หรือไม่ก็ระดับหัวหน้านี่แหละ ดันเรียกประชุม คุยไรกันก็ไม่รู้กับบรรดาลูกน้อง แล้วทำไมถึงไม่เรียกประชุมต...อ่านต่อ

katay
6 ม.ค. 2016
เครื่องดื่ม ราคาไม่แรงง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่ากลาเซียแฟรปเป้, กรีนทรี เฟรบเป้

Black Canyon เป็นอีกที่ที่มีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม เบเกอรี่ครบในที่เดียว ซึ่งสำหรับเครื่องดื่มจะราคาไม่แพง แบะยิ่งเป็นลูกค้า AIS ยังสามารถใช้สิทธ์กดขอ Code ลดราคาได้อีกค่ะ จึงทำให้เป็นทางเลือกของอีกหลายๆคนที่ไม่อยากไปร้านสาวผมยาวโลโก้สีเขียว พอแก้ขัดไปได้บ้าง เครื่องดื่มที่เราชอบไม่พ้นชาเขียวปั่น กับมอคค่ากราเซีย แต่เทใจให้มอคค่ากราเซียมากกว่า ชอบไอศกรีมที่ใส่มาด้วย 555 อ้วนดูเพิ่มเติม

Corg & Koff Cafe
Corg & Koff Cafe
คาเฟ่น้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก ใจกลางศรีราชา เมนูครบครัน ฟรีไม่มีค่าเข้า