รีวิว Above The Cloud

🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.2k67k
28 มี.ค. 2022
ชิมเค้กแครอทของ Above the Cloud

เจอร้าน Above the Cloud มาออกบูทที่พารากอน เห็นเค้กดูหน้าตาน่าทานแถมมีแครอทของโปรดด้วยเลยต้องแวะหน่อยค่ะ ปกติร้านจะอยู่แถวลาดปลาเค้า ยังไม่มีหน้าร้านเป็นทางการแต่อนาคตอาจจะมีนะคะ ส่วนใหญ่จะรับออเดอร์ล่วงหน้ากับไปออกบูทตามงานต่างๆ ใครสนใจลองเข้าไปดูใน ig ของทางร้านได้ค่ะ # เมนูที่ซื้อ # - Carrot Cake เป็นเมนู signature ของร้านและเป็นเมนูโปรดของเรานะคะ เราทานแบบคลายเย็นเนื้อจะนุ่มกว่าแช่เย็น แต่ไม่ใช่แนวฉ่ำๆ หวานปานกลางแทบไม่ได้กลิ่นเครื่องเทศไม่แน่ใจว่าใส่รึเปล่านะคะ เครื่องไม่เยอะมาก ครีมชีสดีงามอมเปรี้ยวนิดๆไม่มันเลี่ยนค่ะ

LadyPatcha
19 มี.ค. 2022
Cake นุ่ม เข้มข้น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: White Malt Choc Fudge, Cherry Black Forest

ร้าน cake. ดังจาก IG ได้แก่ Carrot cake, Basque burnt cheesecake, Lind dark chocolate 🍰 Slice 110-125 บาท /half 390 / 1 ปอนด์ 600-850 บาท ☎️0891181886 📌 https://m.facebook.com/abovethecloud.bkk/ #เที่ยวกันไปกินกันนะ #abovethecloud #carrotcakeดูเพิ่มเติม

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส
3.9