3.7

รีวิว Kizahashi

Aeyjajar Aey
19 พ.ค. 2014
Okonomiyaki ทำเอง..อร่อย..ฟิน!!@Kizahashi
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: OKONOMIYAKI

ร้าน Okonomiyaki (โอโคโนมิยากิ) ทำเองร้านนี้ "Kizahashi" เป็นร้านที่อยู่ในซอยสุขุมวิท 26 ด้านหลัง K-Village ตรงข้ามกับนิฮอนมาชิค่ะ ร้านนี้เป็นร้านพิซซ่าญี่ปุ่นที่ให้ลูกค้าได้ทำเองกับมือ เก๋ๆ ดีค่ะ ส่วนบรรยากาศร้านนี้เค้าจะมี 2 โซนด้วยกัน โซนที่ให้ลงมือทำเอง กับโซนที่ให้พนักงานทำให้ แบ่งสัดส่วนชัดเจน ดีค่ะ!! ส่วนเมนู ร้านนี้จะเด่นตรงที่พิซซ่าญี่ปุ่นค่ะ ใครมากี่โต๊ะก็สั่งนะ Signature เลยทีเดียวค่ะ ซึ่งหากเราสั่งทางร้านก็จะนำพวกเครื่อง ส่วนผสมต่างๆ มาให้เรา ซึ่งจะมีเป็นพวกแป้งพิซซ่า ผักกะหล่ำ ขิงดอง และตามที่เราสั่ง หมู และโซบะ นำมาคลุกๆ ให้เป็นก้อนกลมๆ ของพิซซ่าลงบนเตาร้อนๆ พอได้ที่ก็ราดด้วยซอสและมายองเนสตามความชอบ อร่อยลืมจ้า!!!ฟินมากเลยค่ะ ที่สำคัญสนุกด้วย ชอบตรงนี้นะ!!!

Ekawat Watthayathin
2k1851.1k
5 ธ.ค. 2014
EDITOR'S CHOICE
ถึงเวลาจับตะหลิวแสดงฝีมือกับพิซซ่าญี่ปุ่นแบบทำเอง กินเอง อร่อยเอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: OKONOMI YAKI

"Kizahashi" เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นในซอยสุขุมวิท 26 ที่เปิดบริการมานานแล้วครับ ลูกค้าจะเป็นคนญี่ปุ่นที่ทำงานแถวนี้ซะส่วนใหญ่ โดยด้านในร้านจะมี 2 ชั้น แต่ละชั้นกว้างขวางพอสมควร มีการแบ่งโซนทั้งในส่วนที่เป็นโต๊ะทานปกติ ห้องจัดเลี้ยงส่วนตัว และส่วนที่เป็นโต๊ะพร้อมเตาสำหรับทำพิซซ่าญี่ปุ่นที่จะมารีวิวในวันนี้ครับ สำหรับพิกัดร้านจะอยู่ฝั่งตรงข้าม Nihonmachi ครับ การเดินทางให้ลง BTS สถานีพร้อมพงษ์แล้วต่...อ่านต่อ

Ging◡̈
27 ต.ค. 2015
EDITOR'S CHOICE
พิซซ่าญี่ปุ่น ทำเอง สนุกเอง อร่อยเอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Tepanyaki, ยากิโซบะ, OKONOMIYAKI

วันนี้ตั้งใจมาทานร้านที่ลิสไว้มานาน เพราะเห็นเพื่อนๆหลานคนถ่ายรูปมาโชว์ เห็นแล้วน่าสนุกสุดๆ ถ้าปกติเราทำอาหารทานที่บ้านก็คงไม่แปลกนัก แต่ถ้าเราจะได้ลงมือทำอาหารที่ร้านอาหาร กับเพื่อนๆ ทำไปเม้าส์มอยไป คงสนุกไม่น้อยเลยนะคะ แถมมื้อนี้ทำไป ไม่ต้องกลัวเงิบ มันไม่ต้องใช้ฝีมืออะไรมากมาย แถมเลือกรสชาติได้จะเอายังไง ซอสเยิ้มแค่ไหน ชอบเครื่องอะไรเป็นพิเศษก็เนรมิตมาเลยยย แต่ถ้าใครอยากแค่กินก็ให้พนง.ทำมาให...อ่านต่อ

Metto
24 ต.ค. 2014
EDITOR'S CHOICE
ไม่ต้องเป็นเชฟกระทะเหล็ก ก็สามารถสนุกสนานกับการรังสรรค์เมนูโอโคโนมิยากิได้ ในสไตล์คุณ @Kizahashi Sukhumwit 26
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซูชิ, Okonamiyaki, SASHIMI

ย่างกรายเข้ามาในดงญี่ปุ่นแล้ว ถ้ามีโอกาสได้ตวัดกวัดแกว่งฝึกปรือฝีมือเพื่อก้าวเข้าสู่การเป็นเชฟสมัครเล่นแล้วคงมิอาจปฏิเสธได้ใช่ไหมหละครับ วันนี้มีโอกาสได้สัมผัสรสชาติและความสนุกสนานเลยอยากมาเชิญชวนให้ไปลองละเลง "พิซซ่าญี่ปุ่น" กันที่นี่ Kizahashi อยู่ในดงญี่ปุ่นอย่าง Nihonmachi Sukhumwit 26 แห่งนี้นี่เองครับ - Kizahashi ร้านอาหารญี่ปุ่นจ๋าเต็มตัวฟูลออพชั่นเลยทีเดียวครับ ให้บริการอาหารอย่าง Okon...อ่านต่อ

8le
4 ก.ค. 2015
ทำเอง กินเอง อร่อยเอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยากิโซบะ, OKONOMIYAKI

ปกติส่วนตัวแล้วในบรรดาอาหารญี่ปุ่น จะชอบกิน Okomiyaki มากเป็นอันดับต้นๆ แต่หาร้านอร่อยๆไม่ค่อยจะมีอยู่เหมือนกัน วันนี้บังเอิญมาทำธุระแถวนี้อยู่พอดีเลย ขอมาลองซักหน่อย ร้านนี้ตั้งอยู่ตรง3แยกตรงข้าม Nihonmachi ที่จอดรถน้อยไปหน่อย เข้าไปตอนแรกฟิล กลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นมาแต่ไกล เดินเข้าไปกลายเป็นคนไทยคนเดียวในร้่านซะอย่างงั้น - รสชาติ - ร้านนี้เราจะต้องทำ okomiyaki เอง งานเข้าล่ะ ที่นี้ แต่ในเมน...อ่านต่อ

Art Thanyathorn
9 พ.ย. 2015
okonomiyakiทำเอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: OKONOMIYAKI

ชวนกันมาทำOkonomiyakiหรือพิซซ่าญี่ปุ่นทำเองที่ร้านนี้กันเล้ย มีเชฟเป็นคนญี่ปุ่นคอยแนะนำด้วยแหละถ้าทำเละอ่ะ 555 เมนูราคาไม่สูงเกอรไปครับชอบลงดีลกับเว็บต่างๆอยู่บ่อยทำให้ได้ราคาพิเศษเลย บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น จอดรถหน้าร้านสะดวกครับดูเพิ่มเติม

GobGap H.
22 ต.ค. 2015
โอโคโนมิยากิกรอบนอกนุ่มใน อร่อยแบบDIY

สัปดาห์ที่ผ่านมาผมแวะไปที่แถว K-village ซึ่งเคยมีร้านที่ลิสไว้นานแล้วว่าจะมาทาน อยู่ไม่ไกลจากK-villageมาก เป็นสไตร์ทานไปทำไป น่าสนุกดีครับ วันนี้มีคนอยากเล่นทำอาหารเลยมาอิ่มไป สนุกกันไปในมื้อเดียวเลย อาหารที่สั่ง - buta okonomiyaki (เมนูนี้ราคา 170 บาท เพิ่มcheese 40 บาท) อันนี้เค้าจะเสริฟวัตถุดิบรวมมาในชาม แล้วให้เราคลุกเคล้าส่วนผสม แล้วนำลงเตาทาบให้เป็นโอโคโนมิยากิ คือ รสชาติทั้งหมดจะออกแน...อ่านต่อ

Jade's
Jade's