- รีวิว พรหมทอง พอร์ตโต้โก อยุธยา

ข้าวหมูแดงหมูกรอบ ย่างดีหอม
ร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบสไตล์ฮ่องกง มีเส้นมีข้าวราด หมูกรอบงานดีใช้ได้เลยค่ะ สาขานี้อยู่ในปั๊มที่จอดรถสะดวก •ข้าวหมูแดงหมูกรอบ(80฿) 🌕🌕🌕🌕🌑 -หมูกรอบย่างมาสไตล์ฮ่องกง มีความหนังกรอบๆ เนื้อแทรกชั้นมันกำลังดี มีความนุ่มๆ -หมูแดงชิ้นหนานุ่มๆมีความหวานนิดๆ -ตัวน้ำราดคือเข้มข้นเครื่องหนัก มีรสเค็มนำหน่อย -ข้าวหอมมะลินุ่มๆ

ก๋วยเตี๋ยวอร่อยมาก ซดน้ำซุปร้อนๆ ถึงใจเลยคะ
ใกล้เที่ยงแล้ว หาร้านข้าวทานกันที่ Porto Go Bang Pa In วันนี้เรามากันที่ร้าน "พรหมทอง" เป็นร้านที่ขายก๋วยเตี๋ยว ข้าวหมูแดงหมูกรอบ (สูตรฮ่องกง) และมีขนมบ้าบิ่นเป็นของหวานทานเล่นให้เราได้ลองกันอีกด้วยนะคะ บรรยากาศร้าน :: เป็นแบบ Open นั่งสบาย มีหลายโต๊ะนั่ง ร้านไม่ใหญ่มาก และไม่ร้อนด้วยค่ะ เมนูที่สั่ง ** บะหมี่น้ำใส ชามละ 75.- บาท ** ข้าวหมูแดงหมูกรอบ จานละ 80.- บาท ** เกี๊ยวกรอบ จานละ 20....อ่านต่อ
ร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบ อร่อยเด็ด
แวะหามื้อเช้าทานง่ายๆที่ Portogo อยุธยาค่ะ ไม่ค่อยได้แวะ มารอบนี้โซนศูนย์อาหารปิดปรับปรุง ก็เลยต้องหาร้านฝากท้องมื้อเช้า ก็เลยมาลองทานร้าน พรหมทอง เป็นร้านข้าวหมูแดง หมูกรอบ ก๋วยเตี๋ยว บะหมี่เกี๊ยว เปิดอยู่ใน portogo ละค่ะ ที่จอดรถสะดวกมาก ร้านแบบเปิดโล่ง นั่งสบายไม่อึดอัด เมนูหลากหลายดี - เกี๊ยวน้ำ ยำแซ่บแห้ง 70฿ เป็นเกี๊ยวหมูตัวใหญ่เต็มคำ ยำมาแบบรสชาติกำลังดี หมูแดงนุ่มอร่อยสไตล์ฮ่องกง - ...อ่านต่อ
ข้าวหมูแดง หมูกรอบ ก๋วยเตี๋ยวบ้านบึง รสเด็ด สะอาด
ร้านข้าวหมูแดง หมูกรอบ แลพก๋วยเตี๊ยวบ้านบึง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำอร่อย ไม่ต้องปรุงเพิ่ม ทั้งน้ำ และแห้ง ข้าวหมูแดง หมูกรอบ จานละ 80 บาท ให้ปริมาณพอสมควร หมูกรอบอร่อย หมูแดง หอมกลิ่นย่าง น้ำราดอร่อย ทางร้านมีน้ำซุปให้ด้วยดูเพิ่มเติม