- รีวิว Kin Kung Kan อยุธยา

รีวิว Kin Kung Kan อยุธยา
มากินกุ้งถังรสเด็ด
วันนี้มาเดินเล่น เลยอยากลองกินกุ้งถัง วัตถุดิบมีให้เลือก4อย่างคือ กุ้ง หอยเชล หอยแมงภู่ ปลาหมึก และมีซ็อสให้เลือก4แบบ วันนี้เลิกซ็อส original และสั่งอาหารที่เป็นแบบเซ็ต ราคา399 ขาท มีกุ้งตัวใหญ่1ตัว ต้มยำน้ำข้นใส่ปิ่นโตเล็กๆมา ตำยอดอ่อนทานตะวัน ข้าวสวย ในเช็ตนี้ชอบตำยอดอ่อนทานตะวันที่สุด อร่อยดี อย่างอื่นก็รสชาติกลางๆ ส่วนกุ้งถังอร่อยค่ะ รสชาติเข้มข้นดี ชอบหอยเชลที่สุด

กิน กุ้ง (แม่น้ำยักษ์) กันนน คุณภาพและราคา รับประกันความคุ้มค่าค่ะ
เดินตามกลิ่นหอมแตะจมูก ของกุ้งแม่น้ำย่างมาค่ะ กุ้งเลิฟเว่อร์อย่างเรา ไม่พลาดอยู่แล้วค่ะ เมนูมีให้เลือกไม่เยอะนะคะ เป็นพวกกุ้งเผาไซด์ต่างๆค่ะ วันนี้กุ้งตัวใหญ่สุด 9xxบาท/ตัว หมดค่ะ เสียดาย เหลือแต่กุ้ง 3ตัวโล 1,490บ เท่านั้น ขนาดตลาดนัดรถไฟที่ว่าราคาไม่แพง ยังขาย อยู่ โลละ 1,790บ เลยค่ะ สั่งกุ้งถังมาด้วยค่ะ รสซีฟู้ดดั่งเดิมมีให้เลือก 3-4ซอสค่ะ กุ้งถังความฟินกลางๆนะคะ แต่กุ้งแม่น้ำนี่ฟินมากเ...อ่านต่อ
รสชาติดี อร่อยถูกปาก กุ้ง(ซีฟู๊ด)ถังคือดี
กุ้ง(ซีฟู๊ด)ถังอร่อยมากกกกกกก เลือกรส และระดับความเผ็ดได้ ชอบมาก สั่งข้าวมากินด้วยน่าจะดีงามเข้ากัน ชุดถาดกุ้งเผา มีกุ้งเผา1ตัว วันนี้ได้ตัวเล็ก เนื้อน้อย รู้สึกไม่ตรงปก555 ส้มตำ และ น้ำต้มยำในเซ็ตอร่อยดีค่ะ ติดที่กุ้งตัวเล็กมากกกกจริงๆ น้ำจิ้มซีฟู๊ดไม่แซ่บ สำหรับเราว่าคล้ายน้ำจิ้มขวดสำเร็จรูป แต่อาหารรสชาติดีค่ะ อร่อยมาก ดีที่กุ้ง(ซีฟู๊ด)ถังค่ะ แนะนำดูเพิ่มเติม