3.9

รีวิว Shinkanzen Sushi เกษตรศาสตร์

mom.army
3 พ.ย. 2023
แนะนำเบนโตะ+ น้ำส้มยูสุ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดเบนโตะปลาอะจิ, น้ำส้มยูซุ

Shinkansen สาขา ม.เกษตร บางเขน ร้านตั้งด้าน ถ.งามวงศ์วาน ติดสะพานลอย เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่เป็นที่นิยม มีเมนูอาหารญี่ปุ่นเยอะ ราคาไม่แพง ร้านน่านั่ง เสริฟเร็ว สแกนQRcode สั่งอาหาร วันนี้สั่ง -เซตเบนโตะปลาอะจิ (109) เคยสั่งเซตเบนโตะแล้วชอบ อาหารเสริฟในเซต ข้าว สลัด เครื่องเคียงสาหร่ายไข่หวาน ปลาอะจิชุบแป้งทอดกรอบเนื้อนุ่มอร่อย -ข้าวหน้าเนื้อคารูบิย่าง (115) เนื้อย่างนุ่มๆข้าวในชามเล็กอัดแน่น - salmon sashimi (99) ช่วงนี้งดทานแซลมอน แอบเห็นป้ายที่นี่ใช้แซลมอลนอร์เวย์ อันนี้ได้ แซลมอนเสริฟชิ้นบาง ไม่สดเหมือนแซลมอนเพิ่งละลาย จานนี้ไม่ผ่าน -ซูชิ หลายอย่าง แนะนำสั่งเลย อร่อย โดยรวมอาหารวันนี้ อร่อย เสริฟเร็ว พนักงานบริการดี ราคาไม่แพง ที่อร่อยอยากแนะนำคือ น้ำส้มยุสุ หวานอร่อยสดชื่น ทานคู่อาหารแล้วเข้ากันดีสุดๆ

24 ก.ย. 2023
อาหารญี่ปุ่นหน้าม.เกษตร ถูก อร่อย ให้เยอะ

MiNi
3 มิ.ย. 2024
ข้าวแกงกะหรี่ ทงคตสึ รสชาติดี ราคาไม่แรง

ร้านอาหารญี่ปุ่น ราคาไม่แรง ร้านนี้อยู่ตรงข้าม ม.เกษตร ผมแวะมาช่วงบ่าย ๆ ร้านโล่ง ไม่มีลูกค้า เลยรออาหารไม่นานสักเท่า สั่งข้าวแกงกะหรี่ ทงคตสึ (119 บาท) ปริมาณเยอะคุ้ม ข้าวนี่เฉย ๆ เนื้อสัมผัสคล้าย ๆ ข้าวไทย รสชาติแกงกะหรี่เข้มข้น กลิ่นเครื่องเทศ คือดี ทงคตสึ กรอบนอก เนื้อด้านในนุ่ม แบบกำลังดีดูเพิ่มเติม

13 ธ.ค. 2020
อาหารญี่ปุ่นราคาไม่แพง
Pipatpong Promchan
29 มิ.ย. 2023
อร่อยเลยครับ พุงแตก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเนื้อ, Salmon Aburi Set, ข้าวหน้าหมู, ซูชิแซลมอนซอสมิโซะ

ร้านอาหารญี่ปุ่น อร่อยๆ ลูกค้าเยอะ ครับ บรรยากาศ : ร้านบรรยากาศดี มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้เยอะ นั่งสบายๆครับ มากับเพื่อนรึว่ากับครอบครัวก็เหมาะครับ รสชาติ: อร่อยครับ ถูกปากในหลายๆเมนู สะอาดสะอ้านน่าทานด้วยครับ ราคา : เมนูมีหลากหลาย ราคามาตรฐานนะครับ ไม่ถูกไม่แพงมาก สมเหตุสมผล การบริการ: ต้อนรับลูกค้าดี ยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำโต๊ะและดูแลได้ทั่วถึง พนักงานบริการดี ของสดมาก เมนูเยอะ Salmon Aburi Set...อ่านต่อ

เที่ยว ทั่วไทย
28 ม.ค. 2023
อร่อย คุ้มค่าเงิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำแซลมอนซีฟู้ด, อาหาร ชุด 1 และ ชุด 2

เดี๋ยวนี้ตั้งแต่สั่งอาหารได้หลายช่องทางทำให้กลายเป็นคนขี้เกียจ เปิดโทรศัพท์ search หาของกินร้านไหนอร่อยดูตามคอมเม้นก็รีบสั่งเลย แต่ถ้าสั่งมากินแล้วรสชาติอร่อยติดใจก็ทำให้เสียดายว่าทำไมไม่ไปกินที่ร้านจะได้เพลิดเพลินบรรยากาศต่างๆอีก อย่างเช่นร้านอาหารญี่ปุ่นวันนี้สั่งมาทั้ง 2 เซ็ตแล้วก็มียำปลาแซลม่อนเพิ่มอีก อร่อยจริงราคาเรียกว่าคุ้มค่าดูเพิ่มเติม

SUPERMAY THAILAND
8 ก.พ. 2023
มื้อเที่ยงแบบคุ้มค่า ราคาประหยัด

มื้อเที่ยงแบบนี้ มาจัดข้าวหน้าแซลมอนไข่กุ้ง แจ่ม ๆ ในราคาเบา ๆ ที่เข้าถึงได้ง่าย ร้านหาที่จอดรถยากหน่อยนะคับ แต่หาง่าย อยู่ติดถนนใหญ่เลยครับ ตรงข้าม ม.เกษตร เมนูอื่น ๆ เป็นแนวซูชิครับ อร่อย แต่วันนี้มากินข้าวอร่อยครับ อิ่มกันไป ลองแวะมาทานกันครับดูเพิ่มเติม

Wichak
2.6k2k22.2k
21 พ.ค. 2021
ชูชิรสชาติดีในราคาสุดคุ้ม

Shinkanzen Sushi เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีสาขากระจัดกระจายอยู่ทั่วกรุงเทพ ทางร้านเน้นเปิดบริเวณใกล้สถานศึกษาขนาดใหญ่ เพราะลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นวัยรุ่นและนักศึกษา จุดเด่นของร้านนี้คือราคาที่เป็นมิตรโดยให้อาหารที่มีคุณภาพคุ้มเกินราคา เมนูเด่นในร้านจะเป็นพวกซูซิที่สามารถเลือกทานได้แบบเป็นคํา นอกนั้นก็มีข้าวหน้าต่างๆ ราเมง อาหารชุดให้เลือกอีกด้วย วันนี้มาสั่งซูชิกลับมาทานที่บ้าน ครีบหอยเชลล์ปรุงรส เ...อ่านต่อ