- รีวิว Swensen's รอยัลการ์เด้นพลาซ่า พัทยา

วันนี้ทดลองทาน ปิงซู เมนูออกใหม่ ราคาดีไม่แพงเลอร์ ถือว่าอร่อยเลยค่ะ เป็นทางเลือกอีกร้านสำหรับึนชอบปิงซู
ปกติไม่ค่อยชอบทานที่ Swenssen's เพราะไแศครีม หวานมาก แต่เห็นมีเมนูใหม่ ก็เลยลองเข้าไปทาน เพราะเป็นคนชอบปิงซู ไม่ผิดหวังค่ะ ราคาไม่แพงเกินไป รสชาติหวานนุ่มนวลกำลังดี ชอบมากค่ะ

สาขาในตำนาน
สำหรับผมแล้วสาขานี้กลายเป็นตำนานสำหรับผมไปแล้ว เพราะเมื่อมาพัทยาทีไรก็ต้องกิน เป็นขนมมื้อค่ำ ซึ่งกินอย่างนี้มาตั้งแต่เด็กๆแล้ว แต่ครั้งนี้ที่ไป ก็เพิ่งรู้ว่า มีการยกเลิกเมนูที่ผมชอบกินประจำไปนั่นคือ "Crispy Cocktail" ผมว่าอร่อยดีออก มีความสดชื่นของผลไม้ได้ แต่ยกเลิกไปแล้ว ทำให้ต้องหาเมนูอื่นที่ชอบแทน ก็ไม่พ้น "Banana Split" ครับ มีไอศกรีม3ลูก กินจุใจดี กินกับกล้วยเข้ากันอยู่แล้ว แต่รอบนี้ลองกิน...อ่านต่อ
เทศกาลมะม่วงมาแล้ว ส่วนบิงซูก็ยังดีงามนะ
เข้าสู่ฤดูร้อน ไอศกรีมมะม่วงก็มาตามระเบียบครับ ครั้งนี้ก็ไม่แตกต่างจากเดิมสักเท่าไร กับเมนูมะม่วง ผมเองก็ชอบเป็นส่วนตัวอยู่ละ ก็เลยมาทานตามปกติครับ รอบนี้ผมสั่งเป็นเมนู แมงโกทรีโอ (179 บาท) ไอศกรีม 3 สคูปใหญ่ เสิร์ฟพร้อมกับข้าวเหนียวใบเตย หอมกรุ่น หวานมัน ชิ้นมะพร้าวอ่อน ลูกชุบ ราดด้วยครีมซอส รสชาติไอศกรีมผมสั่งเป็น แมงโก้ ชอคโกชั้งค์ เป็นผสมผสานรสชาติของมะม่วงกับช็อกโกแลต แต่รู้สึกว่ารสชาต...อ่านต่อ
Swensen for u
ทำงานมาอย่างเหน็ดเหนื่ิยก้อต้องแวะเติมชาร์จพลังกันสักนิด คิดไรไม่ออกก้อไปไอศกรีม swensen เติมน้ำตาลเบาๆ ไม่กล้ากินเยอะครับ อ้วนแล้ว แถมช่วงนี้มีแต่รสทุเรียน ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ เลยสั่งแค่ ทาวเวอร์จิ๋วมากิน พอเพียงละครัชดูเพิ่มเติม
ไอศครีมรสเดิม กับเพื่อนคนเดิม แต่ไปกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ
นัดสังสรรค์กับเพื่อนแบบชิวๆสบายๆ บรรยากาศเดิมๆ เพื่อนคนเดิม รสชาติไอศครีมเดิมๆ อาจมีบ้างที่เปลี่ยนรสชาติ ที่นี่มาบ่อยค่ะ เพราะไอศครีมทานกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ เย็นชื่นใจ หวานมัน หลายรสชาติสนุกสนานเฮฮาทุกทีที่ไปดูเพิ่มเติม