3.0

รีวิว ชาละวันเย็นตาโฟ Palm Island Mall

Napas
21 พ.ย. 2017
ต้มยำอร่อยแซบถึงใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งต้มยำ, เย็นตาโฟต้มยำแห้ง
4 ก.ค. 2017
อร่อยเบ็ดเสร็จแบบไม่ต้องปรุง

AomAmmTaLonGin
24 ก.ค. 2016
เยนตาโฟไอเข้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟต้มยำ

ชาละวันเย็นตาโฟ ร้านพึ่งเปิดได้ครึ่งเดือนที่ Palm Island ถนนเทพารักษ์ อยู่ชั้นล่างของโครงการแถวหมูทอดเจ๊จง ร้านเป็นห้องแอร์ติดกระจก มีขนาดใหญ่อยู่ค่ะ เมนูแนะนำของทางร้านเป็นเย็นตาโฟ แต่ก็ยังมีข้าวหมูแดงหมูกรอบ และต้มยำอีกด้วยค่ะ เมนูที่สั่ง - ขนมจีบหมู (30฿) สั่งมาทานระหว่างรอเตี๋ยวค่ะ เคี้ยวคำแรกแทบพุ่ง จานนี้ให้ 0 คะแนนเลยค่ะ เกิดมาไม่เคยทานขนมจีบอะไรเค็มเยี่ยงนี้มาก่อน ใครจะกินลง เราไม่...อ่านต่อ

Napatt
30 ส.ค. 2016
เย็นตาโฟอร่อยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งต้มยำ, เย็นตาโฟต้มยำแห้ง, เย็นตาโฟต้มยำ

เจ้านี้ทานมาตั้งแต่เด็ก มาเปิดสาขาแถวที่ทำงานเลยต้องมาโดนสักหน่อย ยังอร่อยเหมือนเดิม น้ำซอสเย็นตาโฟเข้มข้น กลมกล่อม โดยเฉพาะเย็นตาโฟต้มยำ อร่อยกำลังดีไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย ลูกชิ้นก้ออร่อยเหนียวนุ่มกำลังดีดูเพิ่มเติม

26 ก.ค. 2016
เย็นตาโฟรสชาติธรรมดา ต้มยำหวานๆ

มาลองครั้งแรกต้องบอกว่าเฉยๆแต่สะดุดตาจนต้องลองแวะเข้ามาเพราะแลดูร้านใหญ่นสะอาดตาดี น่านั่งเลย สั่งบะหมี่แห้งยำ ใหญ่เย็นตาโฟ ขนมจีบ(เห็นจากรีวิวแรกเลยอยากลองเค้าบอกว่าเค็ม) เอาบะหมี่แห้งยำก่อนเลย ยังไม่ปรุงลองกินเลย บระเจ้าหวานเจี๊ยบบบบ น้ำซุปหวานๆ เส้นใหญ่โฟ ธรรมดามากไม่โดดเด่นอะไรเลย เรียกว่ากินกันตาย สุดท้ายขนมจีบด้วยความไม่เชื่อว่าขนมจีบจะเค็มอะไรขนาดนั้นจากรีวิวแรก พอกินปั๊บ เห้ยเค็ม!!ลิ้นน...อ่านต่อ

รสหวานทานง่ายขนมจีบไส้เค็ม
Suratana Jantarajit
25 ธ.ค. 2018
ร้านปิดทำการแล้วครับ
Napas
20 มี.ค. 2018
ก๋วยเตี๋ยว เย็นตาโฟต้มยำอร่อยดี
21 พ.ย. 2017
ต้มยำอร่อยแซบถึงใจ
15 ส.ค. 2017
เป็นร้านที่มีคุณสมบัติ ที่หาได้ยากในสังคมไทย คือความเป็นกลาง กลางสุดๆ ในทุกเรื่อง

อาหร เครื่องดื่ม 3 ดาว จะว่าอร่อยก็ไม่ถึงขนาดนั้น จะว่าไม่อร่อยก็ว่าไม่ได้ มีดีตรงให้เครื่องเยอะ สถานที่ บรรยากาศ 3 ดาว การบริการ 3 ดาว ราคา 3 ดาวครึ่ง เรียกว่าไม่แพงละกันดูเพิ่มเติม

อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์ Ounjai Riverside
อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์Ounjai Riverside
ชวนไปชิลใกล้กรุง! ร้านเด็ดบรรยากาศดี แวะชมวิวริมน้ำ อิ่มฟินซีฟู้ดสด ๆ
4.3
฿฿฿฿